Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương – Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp – Uy tín

Hiện nay, tỉnh Bình Dương chiếm số lượng nhà máy, xí nghiệp nhiều nhất cả nước với hơn gần 30 khu công nghiệp có diện tích khoảng 50 ha- 6000 ha. Kéo theo đó, nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương cũng ngày càng tăng. Nắm bắt được thị trường cần các đơn vị làm việc chuyên nghiệp, Clean 24H cung cấp đến các bạn bạn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, hiệu quả cao. Cùng tìm hiểu dịch vụ này phía dưới đây nhé!

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương

Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương có gì?

Vệ sinh nhà xưởng là thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh, vách nhà xưởng, khu máy móc nhà xưởng, khu vào nhà xưởng, làm sạch khu trần nhà xưởng,…Đây là các khu vực mà các nhà xưởng cần phải thường xuyên tiến hành vệ sinh định kỳ để đảm bảo độ sức khỏe người lao động và an toàn cho máy móc.

Vì môi trường khi làm việc tại các nhà xưởng sẽ chứa rất nhiều sự ô nhiễm do bụi bặm và khói xe, máy móc hoạt động liên tục tạo ra các bụi và hóa chất nhiều hơn. Chính vì thế, việc thực hiện dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng đóng vai trò quan trọng đối với các đơn vị doanh nghiệp.

Các công ty, xí nghiệp hay doanh nghiệp, nhà xưởng có thể tham khảo để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín Clean 24H để hợp tác. Vì chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh có đội ngũ nhân lực đông đảo và dồi dào kinh nghiệm để thực hiện việc vệ sinh được diễn ra một cách thuận lợi giúp tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho các doanh nghiệp.

Clean 24h cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Clean 24h là đơn vị đã thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng tại hầu hết các khu công nghiệp tại Bình Dương, được khách hàng là các nhà máy, nhà xưởng ưa thích và tin dùng bởi đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về vệ sinh an toàn lao động cũng như chất lượng dịch vụ tại công trình. Hiện chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương liên quan đến những lĩnh vực sau:

 • Dịch vụ quét bụi, mạng nhện nhà xưởng, nhà máy: trần, vách, tường, cột, đà, đường ống, dây điện, ốp đèn, đường chữa cháy…
 • Dịch vụ chà rửa sàn nhà xưởng, nhà máy (đặc biệt các sàn nhiễm dầu mỡ nặng)
 • Vệ sinh kính, alu, lam nhôm cho nhà máy, nhà xưởng các khu văn phòng, sản xuất
 • Dịch vụ vệ sinh ống khói của nhà xưởng
 • Dịch vụ đánh bóng sàn xi măng, sàn bêtông nhà xưởng
 • Sơn 2K, Sơn Epoxy, kẻ layout cho nền nhà xưởng.
 • Dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl cho nhà máy, nhà xưởng, khu văn phòng, khối sản xuất, phòng QA, QC.
 • Dịch vụ khử trùng nhà xưởng, nhà máy bằng hệ thống phun xịt.
 • Tổng vệ sinh nhà xưởng.
 • Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày cho nhà máy, nhà xưởng.
 • Vệ sinh thiết bị nhà xưởng: tăng dây chuyền, bồn chứa, bình trao đổi nhiệt, chiller
 • Khử trùng, diệt nấm mốc
 • Đánh bóng sàn bê tông

Với bất cứ cầu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy tại Bình Dương, mà không có trong danh sách trên, xin hãy liên hệ với chúng tôi để có thể tư vấn cho Quý Khách Hàng tốt nhất.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Quy trình vệ sinh nhà xưởng được thực hiện dựa vào tiêu chuẩn vệ sinh, bao gồm các bước

Bước 1: Làm sạch khu vực trần của nhà xưởng

Trần nhà của nhà xưởng thường có cấu trúc là những thanh đà dọc, ngang cùng hệ thống cáp, đèn điện. Đơn vị vệ sinh sẽ dùng chổi cán dài để làm sạch mạng nhện và bụi bẩn.

Cạnh đó, trần nhà xưởng thường có chiều cao vào khoảng 8 – 12m, đội ngũ thực hiện vệ sinh nhà xưởng trong bước này cần trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động như nón, giày, dây thắt an toàn. Đồng thời phải có sự hỗ trợ của xe nâng – hạ để bảo đảm khu vực trần nhà được vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ.

Bước 2: Vệ sinh các khu vực tường của nhà xưởng

Tại các khu vực này, mạng nhện và bụi bẩn thường sẽ bám rất nhiều sau một thời gian nhà xưởng hoạt động. Đội vệ sinh nhà xưởng sẽ sử dụng chổi quét mạng nhện bám trên bề mặt rồi tiến hành thực hiện lau chùi, thổi bụi thêm một lần nữa.

Bước 3: Làm sạch các máy móc, thiết bị trong nhà xưởng

Máy móc trong nhà xưởng sẽ bám rất nhiều hóa chất, dầu mỡ, bụi bặm, nếu không vệ sinh định kỳ, đúng cách sẽ làm giảm hiệu suất làm việc đáng kể. Thời gian trung bình sản xuất ra một sản phẩm tăng, đồng nghĩa với chi phí bỏ ra nhiều, làm ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, tùy từng loại thiết bị, máy móc sẽ có các cách vệ sinh khác nhau. Bởi mỗi loại máy móc sẽ có chất liệu, cấu tạo khác nhau. Vì vậy, hạng mục này luôn cần có sự tham vấn, hỗ trợ đến từ kỹ thuật viên của nhà xưởng. Điều này không chỉ giúp máy móc được sạch sẽ hoàn toàn mà còn bảo đảm có thể hoạt động trở lại bình thường.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Sàn nhà xưởng thường là nơi bám rất nhiều hóa chất, dầu mỡ, bụi bặm trong suốt quá trình làm việc, sản xuất. Vì vậy, công đoạn làm sạch sàn nhà cần được thực hiện một cách công phu và có sự hỗ trợ của các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi, chà sàn,… Bên cạnh đó, việc lựa chọn hóa chất tẩy rửa dành cho sàn nhà phải bảo đảm đúng loại để đạt hiệu quả vệ sinh tốt nhất.

Bước 5: Kiểm tra lại tổng thể

Bước cuối cùng khá đơn giản nhưng cũng thiết thực không kém. Ở bước này, người giám sát sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ các góc cạnh trong nhà xưởng. Nếu phát hiện vị trí nào còn bám bụi bẩn hoặc làm sạch chưa kỹ thì cần thực hiện lại. Kết quả nghiệm thu cho quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương là mọi khu vực đều phải được làm sạch, đảm bảo không còn bất kỳ một chút hóa chất, dầu mỡ, bụi bặm nào.

Xem thêm: Hệ thống 5S trong quản lý nhà xưởng

Lợi ích mà việc vệ sinh nhà xưởng mang lại

Nhà xưởng là nơi quan trọng, diễn ra các quá trình sản xuất và lưu trữ. Đây là môi trường lao động của các nhân công. Việc bảo đảm cho không gian vệ sinh, an toàn là điều quan trọng.

 • Đảm bảo cho sức khỏe công nhân trong suốt quá trình làm việc
 • Loại bỏ được chất bẩn, bụi bẩn và mùi hôi khó chịu
 • Năng suất lao động tăng, đảm bảo công suất.
 • Vệ sinh nhà xưởng còn bao gồm việc bổ sung những nguyên liệu cần thiết cho các cơ quan máy móc vận hành, vệ sinh máy móc. Cải thiện được hiệu quả và tiến độ sản xuất.
 • Đảm bảo được chất lượng, cũng như là sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Tóm lại, việc vệ sinh nhà xưởng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương giúp mang đến môi trường làm việc an toàn. Chính vì đảm bảo được sức khỏe cho người lao động, máy móc được vệ sinh sẽ ảnh hưởng tới nhiều quá trình sau đó.

Và việc vệ sinh nhà xưởng này không hề đơn giản, tự mình vệ sinh nhà xưởng sẽ tốn công sức và thời gian. Thay vào đó việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương là vừa phù hợp.

Lợi ích mà việc vệ sinh nhà xưởng mang lại
Lợi ích mà việc vệ sinh nhà xưởng mang lại

Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Dịch vụ cung cấpĐơn giá/m2
Tổng vệ sinh: Công trình sau xây dựng10.000-45.000
Tổng vệ sinh: Công trình đang sử dụng8.000-42.000
Quét bụi, mạng nhện trần tường cao, Vệ sinh trần nhà xưởng6.000-23.000
Lau kính: Lau kính dưới 4m10.000-45.000
Lau kính: Từ 4m trở lên8.000-42.000
Xử lí sàn: Đánh bóng sàn (tùy chất liệu)Liên hệ
Xử lí sàn: Sơn sàn epoxy nhà xưởngLiên hệ
Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo, tùy vào diện tích và tình trạng nhà xưởng, chúng tôi có thể đưa ra các mức giá khác nhau.

Khu vực cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đến khách hàng khắp Bình Dương, chủ yếu quanh các khu công nghiệp lớn như: KCN Việt Nam-Singapore (VSIP, VSIP II, VSIP II-A), KCN Mapletree Bình Dương, KCN Bàu Bàng, KCN Bình An,… và xung quanh các khu công nghiệp lớn thành phố Hồ Chí Minh như: KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Sài Gòn – Linh Trung, KCN Bình Chiểu,… và các KCN khác nếu khách hàng có nhu cầu.

Khu vực cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
Khu vực cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói tại Bình Dương

Hiện nay, Clean 24H cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương, TPHCM và các tỉnh lân cận, uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn, sạch sẽ, nhanh chóng tại các cơ sở như:

 • Trụ sở chính: 99 Đình Nghi Xuân, KP 10, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, HCM.
 • Chi nhánh Bình Dương: 85 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Chi nhánh Vũng Tàu: 454/235 Trương Công Định, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu.
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *