Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng

Hiện nay thì dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng đã và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Bởi sau khi thi công xong bất kỳ công trình mới nào thì các vật dụng cũ hoặc xà bần sẽ còn sót lại, cùng với đó là bụi bẩn, các vết sơn, vết xi măng,… Để được phục vụ tốt nhất Quý khách hàng hãy lựa chọn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của CLEAN24H, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Vệ sinh sau xây dựng là quá trình thu gom và dọn dẹp sạch sẽ rác thải còn sót lại sau quá trình xây dựng bao gồm việc loại bỏ vết bẩn, đồ dùng trên bề mặt sàn, tường, cửa kính như tẩy vết sơn, keo, xi măng, kiểm tra vệ sinh hệ thống điện, nước, làm thoáng không khí, làm sạch và đánh bóng sàn, cầu thang bộ, thang máy…được tiến hành khi công trình đã hoàn tất và chuẩn bị bàn giao cho chủ.

ve sinh cong nghiep sau xay dung 1
Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại hà nội

Rất dễ hiểu, khi nhà mới xây dựng xong. Thường có nhiều bụi bẩn do vôi vữa, xi măng bột bả, keo sơn… Chúng bám trên tường, trần nhà, sàn nhà và các đồ nội thất mới lắp. Mùi sơn xi măng cũng gây khó chịu và không thể ở nổi nếu không làm sạch. Nghiêm trọng hơn là sẽ gây nhiều bệnh về hô hấp và da.

Việc vệ sinh nhà sau xây dựng là công việc quan trọng cần thực hiện để đảm bảo không gian nhà ở thoáng mát, sạch sẽ, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.

Do đó, việc vệ sinh nhà sau xây dựng còn sót lại trên nền nhà, cửa kính, cửa ra vào. Vệ sinh nhà vệ sinh, nhà tắm và các đồ đạc nội thất khác là rất quan trọng. Công việc này rất mất thời gian và công sức vì yêu cầu sự tỉ mỉ và cần phải biết cách thực hiện vì vậy các thành viên trong gia đình không thể tự xử lý mà không có dụng cụ, thiết bị dọn dẹp chuyên dụng.

dich vu ve sinh sau xay dung clean24h
Vệ sinh nhà sau xây dựng

Các hạng mục vệ sinh nhà sau xây dựng mà thông thường các đơn vị vệ sinh sẽ phải thực hiện gồm các công việc sau:

 • Dọn dẹp sạch phần rác thải xây dựng sau khi công trình vừa xây xong như: vỏ bao xi măng, hộp giấy, thùng, xô, máy cắt, máy tời,…Tất cả những đồ dùng không sử dụng nữa sẽ được thu gom và dọn dẹp sạch sẽ.
 • Làm sạch sàn nhà bằng cách sử dụng các thiết bị máy móc để loại bỏ vết bẩn, vết sơn, xi măng còn bám trên bề mặt. Sau đó hút bụi, chà sàn để sàn nhà bóng đẹp. Đối với từng loại sàn khác nhau việc vệ sinh có thể khác nhau.
 • Làm sạch trần nhà như quét bụi trần, lau sạch các vật dụng trên trần như đèn, quạt trần (nếu có),….
 • Làm sạch tường: trong quá trình xây dựng, sơn tường có thể khiến tường có vết bẩn, người vệ sinh cần làm sạch những vết bẩn còn sót lại cũng như quét bụi, lau chùi khung cửa và các vật dụng trên tường.
 • Làm sạch cửa chính, cửa sổ,…Đối với các công trình lớn sử dụng cửa kính cần lau sạch cửa, đặc biệt là các vết sơn và xi măng. Đối với cửa gỗ cần tiến hành phủ bóng.
 • Làm sạch cầu thang gồm bề mặt cầu thang và tay vịn. Nếu tay vịn bằng gỗ thì cũng cần được phủ bóng.
 • Vệ sinh nhà bếp, nhà tắm, bồn cầu
 • Kiểm tra và vệ sinh hệ thống ống nước, hệ thống điện, tránh tình trạng tắc nghẽn do bụi bẩn khi chủ nhà sử dụng.
 • Làm sạch điều hoạt, quạt thông gió,…
 • Vệ sinh thang máy, lau bên trong và ngoài cửa, nút bấm điều khiển,….

Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng khá tốn thời gian, cần lượng lớn nhân công phân chia công việc và sử dụng máy móc công nghiệp, hóa chất chuyên dụng để vệ sinh không gian hiệu quả.

Vệ sinh nhà sau xây dựng gồm những gì?
Vệ sinh nhà sau xây dựng gồm những gì?
 1. Máy móc: Máy đánh sàn, máy hút bụi hút nước, máy xử lý bụi mịn NANO trong không khí. Thang nhôm, ghế inox, gạt kính, xô, khăn, lưỡi dao cạo keo, sủi sơn, bàn chải,…
 2. Hoá chất: hoá chất dùng tẩy sơn, hoá chất tẩy xi măng, hoá chất tẩy rỉ sét. Nước lau sàn, nước lau kính, nước rửa chén, dầu hôi, hoá chất tẩy keo,…

Là công đoạn vệ sinh cơ bản của quá trình vệ sinh công nghiệp. Vệ sinh phần thô là việc thu gom và loại bỏ rác thải còn sót lại trên bề mặt, hành lang như vỏ bao xi măng, xô, chậu và các dụng cụ phục vụ khi xây dựng. Những phế liệu này được đóng gói và mang tới nơi tập kết tại nơi quy định.

Quá trình này giúp ích cho việc vệ sinh phần tiếp theo dễ dàng hơn và cũng tránh việc làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước sinh hoạt của công trình, nhà cửa khi đưa vào sử dụng

Trong khi đó vệ sinh phần tinh là công đoạn quan trọng nhất trong quy trình vệ sinh công nghiệp. Việc vệ sinh sạch sẽ trong công đoạn này có yếu tố quyết định chính tới tính thẩm mỹ và sự hoàn thiện của công trình.

 • Hút bụi trần nhà: Vệ sinh quét bụi mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn và các vật dụng trên trần
 • Vệ sinh làm sạch hiên nhà, mặt tiền
 • Lau chùi hút bụi tường, chân tường, những ô gạch ốp tường bị dính bẩn
 • Vệ sinh làm sạch các thiết bị điện trong nhà
 • Làm sạch cầu thang bộ: vệ sinh và làm sạch các bậc thang, tay vịn cầu thang bộ.
 • Tổng vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, kho: làm sạch nội thất, tường, sàn…
 • Tổng vệ sinh nhà bếp: lau chùi, hút bụi các góc ngách của nhà bếp và làm sạch thiết bị nhà bếp
 • Tổng vệ sinh sàn: gạch, đá, gỗ…chà sàn bằng máy đánh sàn công nghiệp nhằm loại bỏ bụi bẩn, xi măng, sơn còn đọng lại trên nền nhà, tẩy và phủ bóng các loại sàn bằng hoá chất phù hợp và sử dụng máy hút bụi, hút nước công nghiệp để hút toàn bộ bụi bẩn, hoá chất và nước thải trên sàn
 • Vệ sinh nội thất: làm sạch bàn ghế, lau dọn giường, kệ, tivi, quạt, tượng, tủ,…
 • Làm sạch nhà vệ sinh: sử dụng hoá chất chuyên dụng để vệ sinh và lau chùi những thiết bị vệ sinh cùng với việc khử mùi nhà tắm
 • Xịt rửa của cuốn, sân cổng ra vào
 • Xử lý bụi mịn bằng máy NaNo công nghệ Nhật Bản
Quy trình vệ sinh sau xây dựng
Quy trình vệ sinh sau xây dựng

Sau khi quá trình vệ sinh được thực hiện xong, giám sát đội ngũ thi công của Clean24H sẽ kiểm tra trước và sau đó mời chủ công trình nghiệm thu, nếu có phần nào chưa tốt chúng tôi sẽ tiếp tục xử lý lại cho đến khi khách hàng hài lòng.

Khi vệ sinh nhà sau xây dựng cho khách hàng, chúng tôi sẽ phân công nhiệm vụ thích hợp cho từng nhân viên. Chúng tôi luôn ưu tiên vệ sinh từ trên xuống dưới, bắt đầu từ sân thượng và kết thúc ở phòng khách.

Trong mỗi phòng, chúng tôi sẽ vệ sinh trần nhà trước, tiếp theo là tường, sau đó sẽ là khung cửa và kính. Sau khi vệ sinh xong các bề mặt ngoài, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh nội thất liền tường. Cuối cùng, chúng tôi sẽ chà sàn và lau chùi toilet.

Đối với những căn nhà có nhiều đồ dùng, đồ gỗ nội thất liền tường như giường, kệ, tủ đựng quần áo, chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp vệ sinh từ trong ra ngoài. Đầu tiên là hút bụi và vệ sinh các khe, rãnh, dưới gầm giường, trên nóc tủ, gầm tủ, trong các hộc tủ trước. Sau đó là tiến hành vệ sinh bên ngoài để đảm bảo không bỏ sót chi tiết nhỏ nhất.

Phương pháp vệ sinh sau xây dựng Clean24H áp dụng
Phương pháp vệ sinh sau xây dựng Clean24H áp dụng

Khi nhà đang trong quá trình dặm vá hoặc khách hàng cần dọn đồ đạc vào một số phòng trước, chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp vệ sinh kiểu cuốn chiếu. Điều này có nghĩa là dọn những chỗ khách hàng cần trước hoặc dọn những phòng mà thợ đã thi công xong. Nhà có nhiều đồ vật thì chúng tôi sẽ dọn sạch vị trí này, bưng bê đồ đạc qua vị trí đã dọn dẹp, sau đó vệ sinh vị trí vừa trống kia.

Ở mỗi công trình và tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những mức giá cụ thể khác nhau, bảng giá mang tính chất tham khảo và sẽ báo giá chính xác tuỳ vào từng thời điểm.

STTDịch vụGiá
1Vệ sinh sau xây dựng công trình diện tích trên 300m212.000 – 15.000 đ/m2
2Vệ sinh sau xây dựng có diện tích dưới 300m216.000 – 18.000 đ/m2
3Vệ sinh nhà ở sau xây dựng8.000 – 12.000 đ/m2
4Vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng5.000 – 7.000 đ/m2
5Vệ sinh chung cư, căn hộ sau xây dựng7.000 – 12.000 đ/m2
6Tổng vệ sinh sau xây dựng15.000 – 25.000 đ/m2
7Làm sạch sàn10.000 – 15.000 đ/m2
8Hút bụi, quét mạng nhện5.000 – 7.000 đ/m2
9Thu gom rác, quét bụi bẩn3.000 – 9.000 đ/m2
10Vệ sinh, tẩy rửa toilet200.000/phòng
11Lau kính mặt ngoài15.000 – 30.000 đ/m2
12Lau kính mặt trong5.000 – 12.000 đ/m2
Bảng giá dịch vụ

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Clean24H được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm thực tế với các đối tác là những nhà cung cấp dự án lớn, nhỏ vì vậy chúng tôi sẽ khảo sát, lên phương án, tư vấn giải pháp phù hợp. Đảm bảo tối ưu các hạng mục cần thiết để đưa nhà ở sau xây dựng vào vận hành, sử dụng, đồng thời tối ưu theo tài chính và nhu cầu thực tế của từng căn hộ.

Clean24H sử dụng máy móc và trang thiết bị vệ sinh chuyên dụng hiện đại như: máy hút bụi, máy chà mặt sàn, máy cẩu nâng hạ, dàn giáo,… . Sử dụng hóa chất vệ sinh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường đặc biệt là hoá chất phù hợp cho riêng từng loại. Do đó dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng sẽ mang đến các công trình nhà ở, văn phòng, mọi nối thất của bạn được sạch sẽ đến từng chi tiết.

Đội ngũ nhân viên tại Clean24H được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực thi nhiều dự án và được trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên dụng, đồ bảo hộ. Thi công vệ sinh nhanh chóng, sạch tiêu chuẩn như cam kết và có trách nhiệm với công việc.

4. Cam kết chất lượng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Khách hàng khi đến với Clean24H sẽ có hợp đồng rõ ràng, có cam kết thanh toán sau nghiệm thu, bồi hoàn nếu có tổn thất, … đảm bảo khách hàng ưng ý về chất lượng dịch vụ mới kết thúc hợp đồng.

 • Làm sạch, đánh bay mọi vết bẩn ra khỏi công trình và hoàn thành đúng thời gian thỏa thuận
 • Mang đến những giải pháp vệ sinh công trình sau xây dựng phù hợp giúp tối ưu chi phí cho khách hàng
 • Luôn chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị tốt nhất dù là dự án lớn hay nhỏ
 • Mọi đầu công việc đều được báo cáo chi tiết cho quý khách hàng dễ dàng nắm bắt
 • Đội ngũ nhân viên hiểu rằng “Khách hàng là thượng đế”, luôn giữ thái độ đúng mực và tận tâm với công việc
 • Không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giữ được mức chi phí vệ sinh nhà sau xây dựng cạnh tranh nhất
 • Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình vệ sinh sau xây dựng
 • Hệ thống giám sát khắt khe và chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ giám sát của chúng tôi luôn có mặt tại hiện trường để đảm bảo mọi công việc được thực hiện đúng quy trình và chất lượng được đảm bảo.

Quý khách sẽ luôn được hưởng mức giá, chính sách và chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng cực tốt từ Clean24H. Nhanh tay gọi đến hotline 0901.82.62.62 ngay hôm nay để được báo giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng giá tốt nhất thị trường.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *