Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp TpHCM – Uy tín – Chất lượng

Để tìm đối tác, đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng tại Tp. HCM chúng ta dựa vào những tiêu chí nào, hãy cùng Clean 24h tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết này.

Trước hết là, vệ sinh công nghiệp có thể được hiểu là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và sự vệ sinh hiện đại. Đó là việc kết hợp giữa vệ sinh lau chùi và, dọn dẹp bằng tay với máy móc và, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu nhất, những quy trình xử lý hiện đại mới…(theo nhu cầu phát triển của xã hội). Nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho con người lớn. Điều này mang lại lợi ích rất lớn cho cuộc sống hiện đại và của bạn trong việc tiết kiệm thời gian và, chi phí, đồng thời mang lại các tiện ích tối ưu giúp nâng cao và chất lượng sống. Một môi trường sống và các làm việc tiện nghi, sạch sẽ, mát lạnh  đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều kiện thuận tiện và nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống và, chăm sóc gia đình và bản thân, và mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội hiện đại.

Giải Thích dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Giải Thích dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?
Giải Thích dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp xuất hiện tại là thị trường Việt Nam từ những năm đầu thế kỷ 20 và được ứng dụng càng ngày càng rộng rãi. Hiểu một cách đơn giản là thì vệ sinh công nghiệp chính là sự kết hợp giữa vệ sinh và truyền thống và trang thiết bị máy móc hiện đại mà nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức trong quá tự trình thực hiện.

So với vệ sinh truyền thống thì và quy trình xử lý của dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất chất lượng, khoa học hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, có  hiệu quả công việc cũng được tối ưu một cách rất đáng kể nên dịch vụ này đang dần trên chiếm ưu thế trên thị trường.

Phân tích loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp chính xác nhất

Phân loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ dựa vào những yếu tố cần thiết như quy mô thực hiện cần, nhu cầu sử dụng… Thông thường, các dịch vụ này sẽ được chia làm 2 loại chính:

Vệ sinh công nghiệp định kỳ theo tuần

Vệ sinh công nghiệp định kỳ là hoạt động cần vệ sinh theo tuần, tháng, quý hoặc năm tùy thuộc vào số lượng công việc cần dọn dẹp cần thực hiện. Nhân viên vệ sinh công nghiệp sẽ tiến hành lập tức tổng vệ sinh công trình theo nhu cầu và theo linh động theo thời gian của bạn. Gói dịch vụ này sẽ giúp các bạn tổng vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài và cần mang lại không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát nhất.

Một số công việc cụ thể như mà nhân viên vệ sinh công nghiệp định kỳ sẽ thực hiện có thể kể đến như:

 • Tổng vệ sinh toàn bộ không gian làm việc cua bạn.
 • Làm sạch, đánh bóng và hút sạch bụi bẩn có trên sàn nhà và tương.
 • Giặt thảm công nghiệp, vệ sinh ghế sofa, lau sạch những đồ dùng trong văn phòng, nhà ở…vv
 • Vệ sinh, lau cửa kính trên cao vv…

Vệ sinh công nghiệp trọn gói tại tp HCM

Vệ sinh công nghiệp trọn gói tại tp HCM
Vệ sinh công nghiệp trọn gói tại tp HCM

Là dịch vụ được thực hiện theo từng ngày hoặc 3 – 4 ngày một lần theo yêu cầu của khách hàng với những công việc thường xuyên như:

 • Dọn dẹp tổng thể và công trình.
 • Vệ sinh tường trần nhà, và quét mạng nhện.
 • Làm sạch sàn nhà, cửa kính,và giặt rèm, thảm, nệm, lau chùi ghế sofa.
 • Vệ sinh nội thất bàn ghế, tủ đựng đồ và văn phòng…

Dịch vụ trọn gói phù hợp cho những văn phòng, cao ốc, siêu thị, thời gian dọn dẹp nhanh và đảm bảo không gian sống,cho nên làm việc luôn được sạch sẽ, thông thoáng.

Đối tượng vệ sinh công nghiệp tại Tp HCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở TP.Hồ Chí Minh được nhiều tổ chức, thành doanh nghiệp sử dụng. Cụ thể:

 • Công trình xây dựng: và Nhân viên của dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ tiến  hành vào dọn dẹp sau khi công trình kết thúc. Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và, cẩn thận và kiên trì để phân loại các vật tư, dọn dẹp, sắp xếp các loại máy móc theo một cách gọn gàng, chu đáo.
 • Công ty, của văn phòng: Với những văn phòng nhỏ thì nên sử dụng và dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ nhất , gọn gàng và đầy đủ tiện nghi cần thiết nhất.
 • Trung tâm của thương mại: Việc đón nhiều lượt khách ra vào mỗi ngày sẽ càn khiến cho trung tâm thương mại bị xáo trộn một số vấn đề như là vệ sinh không đảm bảo, rác không được phân loại, đồ đạc vật dụng và không để đúng nơi quy định… Điều này đòi hỏi phải có một đội ngũ vệ sinh công nghiệp uy tín hiện đại tiến hành dọn dẹp và mang lại không gian sạch sẽ, gọn gang nhất.
 • Tòa nhà, cao ốc cần: Nhân viên vệ sinh công nghiệp theo giờ sẽ là đảm bảo tính chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ cho  để các tòa nhà, cao ốc luôn sạch đẹp, sang trọng và mới.
 • Khách sạn ,sẽ Bạn sẽ không khó để bắt gặp những nhân viên vệ sinh trong đó khuôn viên khách sạn. Họ làm việc theo giờ và hoặc cũng có thể làm việc trọn gói để mang lại một không gian nhất thoáng mát, gọn gàng, đảm bảo vệ sinh cho các khách sạn lớn nhỏ…
 • Xưởng sản xuất,cần chế biến: Vấn đề vệ sinh tại xưởng sản xuất và, chế biến được quan tâm hàng đầu. Vậy nên, luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để thực hiện các công việc như dọn dẹp, và lau rửa dụng cụ chế biến, đánh bóng sàn  nhà, và giặt thảm… nhằm đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình vận hành, chế biến.

Những loại dụng cụ cần được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Những loại dụng cụ cần được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp
Những loại dụng cụ cần được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Dụng cụ và vệ sinh công nghiệp luôn đảm bảo được tính tiện lợi, hiện đại và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Một số dụng cụ thường được sử dụng như  sau:

 • Máy chà lau sàn mới : Dụng cụ này dùng để chà sàn, cần đánh bóng sàn nhà với mục đích loại bỏ bụi bặm và những vết bẩn bám trên mặt sàn và. Việc sử dụng sản phẩm này không cần chỉ tiết kiệm thời gian mà còn mang lại hiệu quả rất cao trong quá trình thực hiện.
 • Xe quét là : Một công trình lớn, một không gian rộng sẽ rất tốn rất nhiều thời gian để quét dọn nếu như sử dụng dịch vụ và vệ sinh truyền thống. Nhưng với sự hỗ trợ của xe quét vệ sinh công nghiệp thì sẽ tốt và thời gian và hiệu quả làm việc sẽ được tối ưu hóa một cách triệt để.
 • Máy hút bụi: Tại những vị trí cần hiểm hóc, khó lau dọn thì công ty cung cấp dịch vụ vệ  sinh công nghiệp sẽ tự sữ dụng máy hút bụi công suất lớn để làm sạch sẽ và loại bỏ những bụi bẩn bám chắc lâu ngày.
 • Máy giặt và sấy thảm: Trong các khách sạn, cần được nhà nghỉ thường sẽ bố trí thảm tại các phòng. Nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh truyền thống thì sẽ được công việc giặt thảm, sấy thảm sẽ rất tốn thời gian. Tuy nhiên nên vệ sinh công nghiệp hiện đại ra đời và mang đến máy giặt, sấy thảm công suất lớn thì có thể giặt cùng lúc rất nhiều thảm chỉ trong vài phút đem đến hiệu quả và làm sạch tối đa.
 • Máy phun rửa với áp lực cao với : Dụng cụ này dùng để vệ sinh sàn và cần tường công nghiệp. Nhờ áp lực cao, tốc độ phun rửa sẽ rất nhanh, mạnh giúp cho vết bẩn được loại một cách nhanh chóng.

Các loại hóa chất thường được sử dùng trong vệ sinh công nghiệp

Các loại hóa chất thường được sử dùng trong vệ sinh công nghiệp
Các loại hóa chất thường được sử dùng trong vệ sinh công nghiệp

Quá trình vệ sinh công nghiệp sẽ cần đòi hỏi chất lượng, hiệu quả công việc cao hơn so với vệ sinh truyền thống củ. Điều này đồng nghĩa với việc, và dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hồ Chí Minh phải sử dụng những hóa chất hỗ trợ  và nhằm mang lại năng suất làm việc như mong đợi.

Vậy thì, các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp và bao gồm những loại nào?

 • Hóa chất vệ sinh sàn nhà hiện nay: Loại này đòi hỏi có tính tẩy rửa mạnh, và không trơn trượt và có mùi dễ chịu. Đặc biệt, là với những loại sàn ốp gạch thì hóa chất phải đảm bảo sạch nhanh, và không bết rít, không tạo vân sau khi sử dụng.
 • Hóa chất giặt thảm là: Thảm trong môi trường và công nghiệp như khách sạn, nhà nghỉ cao cấp có màu sắc bắt mắt, có độ mềm mại cao và chất lượng xứng tầm. Do đó, phải hóa chất giặt thảm phải có mùi thơm, tính tẩy rửa ít và tuyệt đối không được chứa các thành phần độc hại.
 • Hóa chất được dùng trong khu vực nhà vệ sinh: Thông thường nhà vệ sinh cần tập thể sẽ rất khó để kiểm soát được sự gọn gàng và độ sạch sẽ vì. Vậy nên, các công trình công nghiệp sẽ được cần dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hồ Chí Minh để đảm bảo nhu cầu sử dụng rất cao trong môi trường công nghiệp.
 • Hóa chất làm sạch khu vực và nhà bếp: Không gian nhà bếp rất dễ bị dính bẩn do dầu mỡ, thức ăn. VÌ vậy nên, cần có hóa chất chuyên dụng để loại bỏ được những vết bẩn này và ngăn chặn không cho mùi thức ăn, mùi dầu mỡ bám vào không gianvà.Điều này không chỉ đảm bảo vệ sinh mà còn đem lại tăng tính chuyên nghiệp cho môi trường làm việc.
 • Hóa chất làm sạch kính và cửa sổ: Với kính văn phòng và kính lại những công trình cao cấp thì sẽ làm việc sạch đòi hỏi phải tỉ mỉ, cẩn thận… Ngoài ra việc tìm dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín để tin tưởng thì để hóa chất làm sạch kính cũng là yếu tố cần được lưu tâm lại. Hóa chất chuyên dụng sẽ không để lại dấu vết bẩn trên kính, giúp kính sạch bong sáng như mới nhanh nhất.

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp TpHCM uy tín – chất lượng. Hãy liên hệ cho Clean 24h ngay để được tư vấn về các gói vệ sinh mà chúng tôi mang lại

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *