Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Kéo dài tuổi thọ sử dụng máy móc, thiết bị
Vệ sinh kho xưởng
Vệ sinh kho xưởng
Nhà xưởng là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng với một công ty, xí nghiệp. Không chỉ là một nơi làm việc của cả công ty mà còn được coi là ngôi nhà thứ 2 của cán bộ công nhân viên trong đó. Nhưng nếu sử dụng trong một thời gian dài không vệ sinh thì điều gì sẽ xảy ra:
???? Khói bụi bám vào làm cho các thiết bị máy móc trở nên cũ kĩ, gây nên mùi hôi khó chịu => ảnh hưởng sức khoẻ công nhân viên, hao mòn tài sản cố định. Giảm năng xuất lao động của công nhân khi làm việc trong môi trường như vậy.
???? Ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, máy móc không sạch => sản phẩm bẩn. Ngày nay CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM luôn được đặt lên hàng đầu.
???? Để lại ấn tượng không tốt cho đối tác, doanh nghiệp. Môi trường nhà xưởng không sạch sẽ, thoáng mát chắc chắn mọi đối tác khách hàng sẽ không có ấn tượng tốt đẹp về công ty và chất lượng sản phẩm.
???? Trên đây chỉ là những rủi do cơ bản nhất mà chúng tôi tổng hợp lại cho việc các công ty nhà máy hoạt động trong thời gian dài không được vệ sinh.
???? Chính vì thế Vệ Sinh Nhà Xưởng Là Điều Mà Tất Cả Các Nhà Máy, Xí Nghiệp nên quan tâm, chú trọng.
???? Vệ sinh nhà xưởng là một việc khó khăn, phức tạp và đòi hỏi có kĩ thuật cao, máy móc chuyên dụng, đội ngũ chuyên nghiệp
có kinh nghiệm. Sử dụng các loại hoá chất tẩy rửa chuyên dụng phù hợp nếu không sẽ dẫn tới những sự cố không đáng có.

af44d8e1b824497a1035

➡️ Hãy đến với dịch vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng của Clean 24H. Chúng tôi sẽ cho quý khách hàng thấy rõ sự khác biệt về CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP.
➡️ Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, với trang thiết bị máy móc chuyên dụng. Chúng tôi tin chắc có thể làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng! Đặc biệt là hãy quan tâm tới việc bảo vệ sức khoẻ, môi trường làm việc của chính mình và công nhân viên luôn đứng đầu trước nhé.
____????Thông Tin Liên Hệ ????____
CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV CLEAN 24H
Địa chỉ: 99 Đình Nghi Xuân, KP 10, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39 616 101 – Hotline: 0939.65.85.79
Email: info@clean24h.vn – Website: https://clean24h.vn

2 thoughts on “Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

  1. Pingback: Mẹo Vệ Sinh Sàn Dính Dầu Nhớt Sạch Bóng Hiệu Quả - Công Ty Vệ Sinh Clean 24h

  2. Pingback: VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP TRONG MÙA DỊCH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - Công Ty Vệ Sinh Clean 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *