Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Clean 24h

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Hiện nay vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không chỉ cần được đảm bảo trong các ngành công nghiệp thực phẩm. Nó đang là vấn đề được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Để thực phẩm của bạn sạch cần một nơi chế biến sản xuất sạch. Để nơi chế biến nhà kho nhà xưởng sạch thì cần vệ sinh sạch. Vì sự cần thiết từ người tiêu dùng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ra đời đáp ứng nhu cầu vệ sinh kho xưởng sản xuất thực phẩm, các loại kho đông lạnh mọi loại kho chứa hàng tiêu dùng và sản xuất. Cùng Clean 24H tìm hiểu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Clean 24H có gì bạn nhé

Tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng sản xuất giữ vai trò không hề nhỏ, nó quyết định trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của bất kỳ công ty nào. Đặc biệt, với các công ty chuyên sản xuất về lĩnh vực thực phẩm, việc vệ sinh nhà xưởng còn tác động trực tiếp đến vấn đề an toàn thực phẩm.

Sau một thời gian hoạt động, các thiết bị máy móc sản xuất, các khu vực kho hay sàn nhà, ống dẫn sẽ bị bám bụi, nếu không được tiến hành vệ sinh sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, sức khỏe và năng suất lao động của công nhân cũng bị tác động.

Khi nhà xưởng trở nên dơ bẩn, vấn đề đầu tiên nhận thấy chính là chất lượng các mặt hàng giảm sút, hình ảnh công ty đi xuống. Ngoài ra, công nhân không thoải mái làm việc, không có ý định cam kết làm việc lâu dài. Không những vậy, công ty còn phải tốn nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị do quá trình làm việc mà không được vệ sinh.

Từ những lý do trên có thể thấy, việc vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh thường xuyên là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng
Tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng

Lợi ích khi vệ sinh nhà xưởng thường xuyên

Nhà kho, nhà xưởng là một bộ phận quan trọng của bất kỳ công ty hay xí nghiệp nào. Đây là nơi sản xuất sản phẩm đồng thời là môi trường lao động và làm việc của rất nhiều người. Chính vì thế, việc vệ sinh nhà xưởng HCM thường xuyên là việc vô cùng cần thiết bởi nhiều lý do.

Giúp bảo vệ và gia tăng tuổi thọ của máy móc cũng như thiết bị trong nhà xưởng

Vì yêu cầu gia công nên các loại máy móc, thiết bị trong nhà xưởng thường được làm mát hoặc bôi trơn bằng các loại hóa chất công nghiệp (dầu mỡ, nhớt hợp số,…) hoặc các loại vết dơ như mực in, nguyên vật liệu sản xuất bị vấy bẩn lên dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp. Những loại vết dơ này là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc máy móc, thiết bị trong nhà xưởng hay nơi sản xuất sớm bị hư hỏng từ đó dẫn đến tiến độ công việc và hiệu quả sản xuất bị ảnh hưởng. Việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên có thể ngăn chặn điều này.

Giúp đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của sản phẩm được tạo ra

Bụi bẩn hay những vết dơ cứng đầu bám dính xung quanh nhà xưởng hay trên hệ thống máy móc, thiết bị có thể tác động vào quá trình sản xuất, vận hành của các loại máy móc. Dù là những tác động nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm được tạo ra. Đặc biệt, trong các ngành cơ khí chính xác thì sợ sai sót trong sản xuất sẽ gây ra nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp cũng như người dùng. Việc đảm bảo nhà xưởng và máy móc sạch sẽ vì thế mà trở nên vô cùng quan trọng.

Vệ sinh nhà xưởng góp phần đảm bảo sức khỏe cho công nhân

Công nhân là lực lượng nòng cốt của công ty. Nếu cả ngày làm việc trong một môi trường bám đầy bụi, tường giăng đầy mạng nhện,, sàn nhà dơ bẩn chắc chắn sẽ khiến cho sức khỏe công nhân ít nhiều bị ảnh hưởng, từ đó năng suất lao động bị giảm là điều tất yếu.

Do đó, vệ sinh nhà xưởng thường xuyên đảm bảo công nhân được làm việc trong không gian thoáng mát, sạch sẽ, không chứa quá nhiều bụi bẩn gây hại. Từ đó, công nhân sẽ thấy thoải mái và tập trung làm việc, tạo ra nhiều sản phẩm, tăng năng suất. Điều này càng quan trọng khi nói đến việc vệ sinh nhà xưởng HCM với những công ty chế biến thực phẩm.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Thực hiện vệ sinh nơi làm việc như nhà xưởng, công ty cần phải có kế hoạch cụ thể để tránh ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Quy trình vệ sinh nhà xưởng bao gồm:

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Khảo sát tình hình của nhà xưởng, công ty

Đây là bước cơ bản đầu tiên mà ban quản lý, chủ doanh nghiệp tiến hành. Vừa nắm được tình hình cũng như thuận tiện cho phân công, sắp xếp người lao động.

Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị

Sau khi khảo sát thì sẽ tiến hành thực hiện việc vệ sinh. Chuẩn bị giẻ lau, máy hút bụi, chổi quét,… và thiết bị an toàn lao động. Vệ sinh khu vực được phân công. Tuy nhiên nhiều nhà máy với thiết bị hiện đại và đặc thù mà người không có chuyên môn trong vệ sinh nhà xưởng sẽ không thể thực hiện được. Vì thế cần phải thuê một cơ sở chuyên về vệ sinh phân xưởng, công ty…

Tập trung nguồn nhân lực

Tập trung người lao động, hướng dẫn, phân chia dụng cụ cần thiết và đưa đến khu vực cần dọn dẹp vệ sinh.

Tiến hành phân chia khu vực, vệ sinh

Để đảm bảo nhà xưởng sạch sẽ, người lao động an toàn trong quá trình vệ sinh thì cần phải chia rõ nhiệm vụ từng người, từng khu vực. Nên quét dọn mạng nhện trên tường, trần nhà trước. Sau đó lau dọn bên ngoài máy móc, thiết bị. Sau cùng vệ sinh sàn nhà xưởng, lau lại nhiều lần bằng nước.

Nghiệm thu công việc

Đây là bước xác định quá trình vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng có được thành công hay không. Có đảm bảo được trang thiết bị, máy móc, nhà xưởng sạch sẽ, không bị hư hại gì trong quá trình dọn dẹp. Đồng thời mạng nhện ở tường hoặc trần hàn đã hết chưa? Mọi vật dụng trong phân xưởng có được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ hay chưa.

Những việc như trên thì nhân viên ở phân xưởng có thể đảm nhiệm được nhưng tốn khá nhiều thời gian, nhân lực và cả chi phí. Thay vào đó có thể liên hệ tới các công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng để tiết kiệm được chi phí và chất lượng.

Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 2023

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng HCM sẽ có mức giá đa dạng, tùy vào từng hạng mục công việc và khu vực vệ sinh như: vệ sinh nhà xưởng mới xây, vệ sinh nhà xưởng lâu ngày không hoạt động, vệ sinh nhà xưởng đang trong tình trạng hoạt động thực tế, vệ sinh nhà xưởng khu vực sàn, vệ sinh nhà xưởng khu vực trần nhà bao gồm hút bụi và quét mạng nhện,…

Thông thường, mức giá sẽ giao động từ vài nghìn đến vài trăm nghìn/m2. Để nhận báo giá chi tiết kèm ưu đãi dành riêng cho bạn, vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của Clean 24H qua hotline: 0901.82.62.62

Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 2022
Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 2023

Tiêu chí lựa chọn công ty vệ sinh nhà xưởng chất lượng

Để có lựa chọn chính xác và yên tâm khi làm việc với các công ty vệ sinh nhà xưởng, dưới đây là một số tiêu chí bạn cần nắm:

Tên tuổi công ty

Điều đầu tiên khi nghĩ đến công ty vệ sinh nhà xưởng chất lượng bạn cần chọn những đơn vị uy tín, được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Ngoài ra, hãy chọn công ty vệ sinh đáp ứng các yêu cầu: dọn dẹp sạch sẽ theo thỏa thuận trong hợp đồng, làm việc nhiệt tình – nghiêm túc.

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên vệ sinh cần được công ty đảm bảo về tư cách và đã qua đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề cao cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc. Ngoài ra, công ty vệ sinh mà bạn chọn phải có đội ngũ giám sát viên và chăm sóc khách hàng cùng phối hợp để xử lý một số vấn đề rủi ro có thể phát sinh.

Máy móc, thiết bị

Để đảm bảo công việc vệ sinh nhà xưởng tốt và đảm bảo an toàn trong lao động, các công ty làm dịch vụ vệ sinh cần được trang bị đầy đủ các loại máy móc vệ sinh chuyên dụng cùng với các thiết bị đã được kiểm định về độ an toàn lao động.

Hóa chất tẩy rửa

Bạn cần tham khảo xem công ty vệ sinh dùng hóa chất vệ sinh có đảm bảo an toàn không. Một công ty vệ sinh nhà xưởng chất lượng, uy tín sẽ không ngại cung cấp cho khách hàng tất cả những loại hóa chất mà họ sử dụng trong quá trình thực hiện công việc. Lưu ý, những hóa chất tốt và an toàn nên có giấy chứng nhận được phép sử dụng.

Giá cả và hợp đồng

Khi đã thấy công ty vệ sinh nhà xưởng mà bạn chọn đáp ứng được những yêu cầu trên, bạn hãy liên hệ để xem báo giá. Bạn hãy cân nhắc kỹ xem công ty đó liệu có tính thêm khoản chi phí nào phát sinh trong quá trình thực hiện vệ sinh hay không. Tiếp đến, bạn so sánh giá thành với một số bên khác xem có cạnh tranh không. Nếu thấy mức giá quá chênh lệch so với những nơi khác đừng ngần ngại trao đổi, thương lượng với công ty để có được mức giá phù hợp nhất. Cuối cùng, trước khi ký kết hợp đồng bạn hãy đọc thật kỹ các điều khoản và chắc chắn xác nhận được những điều khoản đó.

Tiêu chí lựa chọn công ty vệ sinh nhà xưởng chất lượng
Tiêu chí lựa chọn công ty vệ sinh nhà xưởng chất lượng

Đơn vị vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

Vệ sinh nhà xưởng không phải là một công việc dễ dàng, đòi hỏi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm lẫn sự tận tâm. Cùng với đó, quy trình vệ sinh phải đúng chuẩn, hóa chất tẩy rửa phải phù hợp nếu không sẽ dễ dẫn đến những sự cố không đáng có hoặc các thiết bị sẽ bị xuống cấp sau khi thực hiện vệ sinh.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh nhà xưởng HCM Clean 24H luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tân tiến cùng giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng?

Cửa sổ, Cửa ra vào, Tường, Các thiết bị gắn trên tường, Sàn nhà, Trần nhà, Mái nhà, Máy móc, Kệ, tủ, Thùng rác, Mạng nhện

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Clean 24H?

Dịch vụ vệ sinh Clean 24H có trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực vệ sinh nói chung, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ đến các nhà máy có chuỗi hệ thống như nhà máy Bia Sài Gòn, các nhà máy thuộc Khu Công Nghiệp nội thành Tp. HCM, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, …

Bạn cần báo giá vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng?

Với quy trình được xây dựng bài bản từ những năm đầu hoạt động, quy trình tư vấn, quy trình báo giá, quy trình triển khai, nghiệm thu, thanh toán chi tiết, … sẽ nhanh chóng mang đến sự hài lòng cho quý khách. Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ đến hotline 0901.82.62.62 của Clean 24H để được phục vụ tận tình.