Dịch vụ giặt thảm

Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Ngày nay việc sử dụng thảm để trang trí cho văn phòng rất thông dụng. Nhưng sau một thời gian sử dụng thảm sẽ bẩn, bốc mùi ẩm mốc gây khó chịu. Để giải quyết vấn đề này bạn sẽ chọn cách nào thay một tấm thảm mới hay tìm một dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng để làm mới lại nó? Nếu là một người tinh tế thì bạn sẽ chọn cách giặt thảm để tiết kiệm chi phí vì thảm mới sử dụng 1 lần nên chỉ bị dơ chất lượng cấu tạo của thảm vẫn còn sử dụng được nhé. Cùng Clean 24h tìm hiểu dịch vụ giặt thảm văn phòng siêu chất lượng từ chúng tôi bạn nhé!

Tại sao cần phải vệ sinh thảm văn phòng định kỳ?

Tại sao cần vệ sinh thảm văn phòng?
Tại sao cần vệ sinh thảm văn phòng?

Câu hỏi này luôn được đặt ra rằng lý do nên thực hiện việc vệ sinh? Bởi vì vệ sinh là một phần của cuộc sống. Bạn không thể nào sống trên một chỗ dơ bẩn hàng ngày, làm việc và sinh hoạt trên đó được. Thảm bẩn là nơi phát tán vi khuẩn với số lượng siêu lớn. Ngoài ra khi thảm văn phòng dơ nó còn kèm theo mùi nấm móc gây khó chịu cho nhân viên, người làm việc văn phòng.

Để đảm bào vấn đề vệ sinh cho nhân viên, cho chính bản thân bạn thì nên thực hiện vệ sinh thảm văn phòng định kỳ 3 tháng/ lần hoặc 6 tháng/ lần.

Ngoài ra thảm văn phòng sạch còn là bộ mặt của công ty khi đối tác đến văn phòng. Thảm sạch ghế sạch chứng tỏ vến đề vệ sinh được chú trọng đảm bảo. Thể hiện sự quan tâm đến nhân sự cũng như vệ sinh của công ty.

Các loại thảm thường được sử dụng hiện nay

Ngày nay trên thị trường thảm rất đa dạng về chất liệu, mẫu mã, mục đích sử dụng khác nhau. Để phân biệt được chúng ta dựa vào 3 yếu tố: Chất liệu, cách thức gia công, mục đích sử dụng.

1.Các loại thảm trải sàn theo chất liệu cấu tạo

 • Thảm trải sàn sợi polypropylene
 • Thảm trải sàn sợi acrylic
 • Thảm dệt từ sợi len 20% và pha trộn
 • Thảm sợi nylon
 • Thảm dệt từ sợi lụa
 • Thảm dệt từ sợi len lông cừu

2.Các loại thảm trải sàn theo cách thức gia công

 • Thảm trải sàn đan tay thủ công
 • Thảm trải sàn dệt Tufted
 • Thảm trải sàn dệt kim

3.Các loại thảm trải sàn dựa theo không gian sử dụng

 • Thảm trải sàn văn phòng
 • Thảm trải sàn khách sạn
 • Thảm trải sàn khánh tiết
Các loại thảm thường được sử dụng hiện nay
Các loại thảm thường được sử dụng hiện nay

Quy trình giặt thảm văn phòng hcm chuyên nghiệp Clean 24h

Bước 1: Chuẩn bị trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng

Chuẩn bị trang thiết bị thu dọn mặt bằng thuận tiện cho việc triển khai quy trình giặt thảm. Đặt biển báo khu vực đang thi công (không đi vào khu vực đang thi công)

Bước 2: Tiến hành hút sạch bụi

Thu gom rác, hút hết bụi bẩn trên bề mặt thảm giảm thiểu vết bẩn khô và nhanh chóng nhận diện các vết bẩn tồn đọng trên bề mặt thảm.

Bước 3: Thử hóa chất trên bề mặt thảm cần xử lý

Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm. Trước khi dùng, thử hóa chất lên trên thảm trước lên từng tình trạng vết bẩn, việc thử nghiệm này chỉ được áp dụng ở những góc khuất trước khi áp dụng trên diện rộng tránh tình trạng làm hư hỏng thảm. (Lưu ý: áp dụng đúng tỉ lệ hoá chất phù hợp với yêu cầu của nhà sản xuất).

♦ Lưu ý: Hóa chất giặt thảm là hóa chất sinh học an toàn cho con người, không mùi ,không gây kích ứng da.

Bước 4: Thực hiện giặt thảm

Dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên bề mặt thảm và tiến hành giặt.

Thông qua hệ thống phun hoá chất đều trên bề mặt thảm và tương tác đánh tan các vết bẩn bám dính trên bề mặt thảm thông qua máy giặt chuyên dụng và bàn đánh thảm phù hợp với chất liệu thảm.

Sử dụng máy hút thảm chuyên nghiệp hút hết các vết bẩn bám dính trên thảm (đã được đánh tan). Có thể giặt thảm bằng máy giặt hơi nước nóng.

Việc làm sạch như trên có thể áp dụng 2 – 3 lần cho những khu vực tập trung nhiều vết bẩn (hành lang, lối đi, Bar, nhà ăn, khu café, …)

Xử lý các vết bẩn đặt biệt (café, rỉ séc, …)

Bước 5: Sấy khô và tạo mùi thơm

Sử dụng hệ thống quạt thổi, sấy khô thảm chuyên dụng thổi khô thảm ngay sau khi giặt, giúp thảm khô nhanh tránh tình trạng có mùi ẩm hôi sau khi giặt. Đồng thời, nhân viên sẽ phun dung dịch tao mùi thơm vào dùng máy thổi công nghiệp để sấy khô bề mặt thảm.

Bước 6: Sắp xếp và trả đồ về vị trí ban đầu.

Nhân viên sẽ tiến hành sắp xếp ghế trả về vị trí ban đầu, bỏ các đồ dùng cá nhân của nhân viên về vị trí cũ như: giày, dép, sọt rác …..

Bước 7: Tiến hành nghiệm thu, bàn giao mặt bằng thi công mới lại cho khách hàng

Bạn giám sát công trình sẽ cùng khách hàng đi kiểm tra tổng thế thu vục thi công để nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ.

Trong quá trình nghiệm thu nếu gặp trường hợp chưa hài lòng hay còn thiếu sót, nhân viên sẽ tiến hành xử lý lại khu vực đó ngay lập tức. Nếu có bất kì phát sinh nào không xử lý được vui lòng liên hệ ngay với Clean 24h để được xử lý kịp thời.

Clean 24h luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, khách hàng vui vẻ hài lòng với chất lượng dịch vụ là động lực để chúng tối làm tốt hơn.

Quy trình giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp
Quy trình giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ giặt thảm giá rẻ

Hạng mục

Diện tích

Đơn giá

Giặt thảm văn phòng

Từ 10 – 50 m2

700.000 vnd

Giặt thảm văn phòng

Từ 50 – 70 m2

850.000 vnd

Giặt thảm văn phòng

Từ 70 – 100 m2

1.000.000 vnd

Giặt thảm văn phòng

Từ 100 – 200 m2

10.000 – 9.000 vnd/m2

Giặt thảm văn phòng

Từ 200 – 400 m2

8.000 – 7.000 vnd/m2

Giặt thảm văn phòng

Từ 400 – 800 m2

6.500 – 5.500 vnd/m2

Giặt thảm văn phòng

Kích thướt khác

Liên hệ để được giá tốt

Lưu ý:

 • Bảng giá dịch vụ giặt thảm văn phòng ở trên chỉ mang tính chất tham khảo
 • Chi phí vệ sinh thực tế còn tùy thuộc vào tình trạng của ghế, số lượng hóa chất sử dụng mà chi phí có thể thấp hơn hoặc cao hơn
 • Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thưc trạng và báo lại mức giá giặt thảm văn phòng TPHCM cụ thể đến quý khách hàng để thỏa thuận và tiến hành vệ sinh thảm.

Tại sao nên chọn Dịch vụ giặt thảm của Clean 24h

Clean 24h cam kết chất lượng dịch vụ Clean 24h cam kết chất lượng dịch vụ Đảm bảo diệt khuẩn tới 99,9%

Diệt sạch 99,9% khuẩn trên thảm, Sử dụng công nghệ mới cực kỳ độc đáo. Không chỉ giúp thảm làm việc Sạch Như Mới sẽ mà còn Diệt Khuẩn giúp môi trường làm việc trong lành, khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh.

Kỹ thuật loại bỏ vết bẩn hàng đầu

Cam kết mức độ làm sạch bề mặt 99%,Kỹ thuật loại bỏ vết bẩn hàng đầu:  Với chuyên môn của chúng tôi, tẩy vết bẩn đặc biệt và thiết bị bẩn được tẩy sạch hàng đầu. Với việc làm sạch thảm nhân viên có thể loại bỏ nhiều loại vết bẩn khác nhau mà bạn không thể làm với những cách thông thường

Khử mùi, đánh bay mọi mùi ẩm mốc, … khó chịu

Khử mùi: Khử mùi của thảm 100%, bạn có nuôi những con vật nhỏ xinh lông của chúng sẽ khiến cho tấm thảm có mùi rất khó chịu, hoặc đơn giản những tấm thảm sử dụng lâu ngày cũng sẽ có xuất hiện mùi khó chịu do môi trường ẩm mốc, kín quá. Chúng tôi có dịch vụ giặt thảm văn phòng ưu việt, vừa giặt sạch những bụi bẩn của chiếc thảm, mà còn khử được mùi khó chịu của thảm, giúp chúng có được mùi thơm dịu không còn khó chịu nữa.

Hóa chất an toàn, đã qua kiểm định

Tất cả hóa chất Clean 24h sử dung đều có giấy kiểm định cẩn thận, đảm bảo an toàn cho cả trẻ em, thai phụ.  Clean 24h cam kết sử dụng hóa chất an toàn không gây độc hại cho sức khỏe và mang lại cho thảm mùi thơm dễ chịu sau khi xử lý.

Tốc độ khô nhanh chóng

Bạn lo lắng thảm bị ướt sau khi giặt? Lâu khô và gây mùi ẩm mốc? Clean 24h cam kết giặt thảm khô bong. Khách hàng có thể đợi thảm khô, nghiệm thu rồi mới trả phí. Giặt  thảm văn phòng cần có kế hoạch giặt hàng tuần và định kỳ. Vì thảm của bạn kể một câu chuyện liên quan rất nhiều đến cuộc sống của bạn, ví dụ thảm dùng để vui chơi cho các con, thảm lau khô chân, thảm tại văn phòng kín…. Chính vì sự liên quan chặt chẽ vậy nên những chiếc thảm này có liên quan rất mật thiết đến sức khỏe của bạn, vì bạn trực tiếp tiếp xúc với nó. Thường xuyên hút bụi và bẩn loại bỏ các vết bẩn và bụi chính là một việc làm cần thiết giúp cho sức khỏe của bạn và những người thân không bị hại khi tiếp xúc với thảm trải nhà.

Công nghệ giặt thảm mới của Clean 24h

Giặt thảm văn phòng giá rẻ tphcm tại công ty giặt thảm văn phòng Clean 24h sử dụng một hai bước làm sạch thảm sâu quá trình làm sạch bằng một trong những hệ thống làm sạch thảm đặt trên xe tải mạnh mẽ nhất hiện có. Trong bước đầu tiên, chuyên gia giặt thảm sẽ xịt một dung dịch làm sạch thảm đặc biệt vào các sợi thảm để nới lỏng chất bẩn . Sau đó, trong bước rửa và khai thác vết bẩn ra ngoài, các chuyên gia loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bằng giải pháp làm sạch với vòi hút công nghiệp có công suất lớn giúp hút hết bụi bẩn, mùi hôi trong thảm giúp thảm của bạn sạch sẽ, mềm mại và tươi ẩm như mới.

Công nghệ giặt thảm mới của Clean 24h
Công nghệ giặt thảm mới của Clean 24h

Với quy trình giặt thảm văn phòng hợp lý cùng kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt, không những làm sạch thảm bẩn do bụi, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy vết dơ do thức ăn, uống, vết rỉ sét, dầu nhớt cặn, chewinggums v..v… Dịch vụ giặt thảm văn phòng của Clean 24h hiện đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm Clean 24h nhận giặt thảm hcm 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất để trả lại cho các bạn những không gian văn phòng làm việc tuyệt vời với những chiếc thảm như mới. Ngoài ra Clean 24h còn chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh hàng ngày, vệ sinh định kỳ theo nhu cầu của khách hàng. Clean 24h chất lượng đến từ tâm!!!

Góc giải đáp thắc mắc về dịch vụ giặt thảm văn phòng

Câu 1: Thảm bị phòng rộp thì phải làm sao? Cách khắc phục hiện tượng này?

Trả lời:

Thảm bị phòng rộp do các nguyên nhân :

 • Yếu tố môi trường
 • Không vệ sinh định kỳ
 • Kéo các vật nặng trên bề mặt thảm

Cách khắc phục:

 • Thường xuyên vệ sinh thảm
 • Dán lại thảm

Câu 2: Các để đánh bay mùi hôi ở thảm văn phòng?

Trả lời:

Thảm sẽ có mùi hôi khi bạn vô tình làm thức ăn, nuóc uống đổ lên đó hay là mùi của thú cưng để lại. Sử dụng baking soda rắc lên các vị trí thức ăn nước uống bị đổ lên nó sau 2 – 3 giờ mùi hôi sẽ mất. Hoặc sử dụng tinh dầu thơm nước hoa để đánh bay mùi hôi của thảm. Một cách khác là dùng giấm ăn đổ trực tiếp lên thảm sau đó dùng máy hút bụi làm khô rồi dùng tinh dầu tạo mùi hương cho thảm.