Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng TpHCM – Uy tín – Chất lượng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng Clean 24H

Ngày nay việc sử dụng thảm để trang trí cho văn phòng rất thông dụng. Nhưng sau một thời gian sử dụng thảm sẽ bẩn, bốc mùi ẩm mốc gây khó chịu. Để giải quyết vấn đề này bạn sẽ chọn cách nào thay một tấm thảm mới hay tìm một dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng để làm mới lại nó?

Nếu là một người tinh tế thì bạn sẽ chọn cách giặt thảm để tiết kiệm chi phí vì thảm mới sử dụng 1 lần nên chỉ bị dơ chất lượng cấu tạo của thảm vẫn còn sử dụng được nhé. Cùng Clean 24H tìm hiểu dịch vụ giặt thảm văn phòng siêu chất lượng từ chúng tôi bạn nhé!

Tại sao cần phải vệ sinh thảm văn phòng định kỳ?

Câu hỏi này luôn được đặt ra rằng lý do nên thực hiện việc vệ sinh? Bởi vì vệ sinh là một phần của cuộc sống. Bạn không thể nào sống trên một chỗ dơ bẩn hàng ngày, làm việc và sinh hoạt trên đó được. Thảm bẩn là nơi phát tán vi khuẩn với số lượng siêu lớn. Ngoài ra khi thảm văn phòng dơ nó còn kèm theo mùi nấm móc gây khó chịu cho nhân viên, người làm việc văn phòng.

Để đảm bào vấn đề vệ sinh cho nhân viên, cho chính bản thân bạn thì nên thực hiện vệ sinh thảm văn phòng định kỳ 3 tháng/ lần hoặc 6 tháng/ lần.

Ngoài ra thảm văn phòng sạch còn là bộ mặt của công ty khi đối tác đến văn phòng. Thảm sạch ghế sạch chứng tỏ vến đề vệ sinh được chú trọng đảm bảo. Thể hiện sự quan tâm đến nhân sự cũng như vệ sinh của công ty.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng
Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Các loại thảm thường được sử dụng hiện nay

Ngày nay trên thị trường thảm rất đa dạng về chất liệu, mẫu mã, mục đích sử dụng khác nhau. Để phân biệt được chúng ta dựa vào 3 yếu tố: Chất liệu, cách thức gia công, mục đích sử dụng.

1. Các loại thảm trải sàn theo chất liệu cấu tạo

 • Thảm trải sàn sợi polypropylene
 • Thảm trải sàn sợi acrylic
 • Thảm dệt từ sợi len 20% và pha trộn
 • Thảm sợi nylon
 • Thảm dệt từ sợi lụa
 • Thảm dệt từ sợi len lông cừu

2. Các loại thảm trải sàn theo cách thức gia công

 • Thảm trải sàn đan tay thủ công
 • Thảm trải sàn dệt Tufted
 • Thảm trải sàn dệt kim

3. Các loại thảm trải sàn dựa theo không gian sử dụng

 • Thảm trải sàn văn phòng
 • Thảm trải sàn khách sạn
 • Thảm trải sàn khánh tiết
Cac loai tham van phong
Các loại thảm văn phòng

Quy trình giặt thảm văn phòng HCM chuyên nghiệp từ Clean 24H

Bước 1: Chuẩn bị trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng

Chuẩn bị trang thiết bị thu dọn mặt bằng thuận tiện cho việc triển khai quy trình giặt thảm. Đặt biển báo khu vực đang thi công (không đi vào khu vực đang thi công)

Bước 2: Tiến hành hút sạch bụi

Thu gom rác, hút hết bụi bẩn trên bề mặt thảm giảm thiểu vết bẩn khô và nhanh chóng nhận diện các vết bẩn tồn đọng trên bề mặt thảm.

Bước 3: Thử hóa chất trên bề mặt thảm cần xử lý

Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm. Trước khi dùng, thử hóa chất lên trên thảm trước lên từng tình trạng vết bẩn, việc thử nghiệm này chỉ được áp dụng ở những góc khuất trước khi áp dụng trên diện rộng tránh tình trạng làm hư hỏng thảm. (Lưu ý: áp dụng đúng tỉ lệ hoá chất phù hợp với yêu cầu của nhà sản xuất).

♦ Lưu ý: Hóa chất giặt thảm là hóa chất sinh học an toàn cho con người, không mùi, không gây kích ứng da.

Bước 4: Thực hiện giặt thảm

Dùng máy giặt thảm chuyên dụng phun đều hoá chất trên bề mặt thảm và tiến hành giặt.

Thông qua hệ thống phun hoá chất đều trên bề mặt thảm và tương tác đánh tan các vết bẩn bám dính trên bề mặt thảm thông qua máy giặt chuyên dụng và bàn đánh thảm phù hợp với chất liệu thảm.

Sử dụng máy hút thảm chuyên nghiệp hút hết các vết bẩn bám dính trên thảm (đã được đánh tan). Có thể giặt thảm bằng máy giặt hơi nước nóng.

Việc làm sạch như trên có thể áp dụng 2 – 3 lần cho những khu vực tập trung nhiều vết bẩn (hành lang, lối đi, Bar, nhà ăn, khu café, …)

Xử lý các vết bẩn đặt biệt (café, rỉ sét, …)

Bước 5: Sấy khô và tạo mùi thơm

Sử dụng hệ thống quạt thổi, sấy khô thảm chuyên dụng thổi khô thảm ngay sau khi giặt, giúp thảm khô nhanh tránh tình trạng có mùi ẩm hôi sau khi giặt. Đồng thời, nhân viên sẽ phun dung dịch tao mùi thơm vào dùng máy thổi công nghiệp để sấy khô bề mặt thảm.

Bước 6: Sắp xếp và trả đồ về vị trí ban đầu

Nhân viên sẽ tiến hành sắp xếp ghế trả về vị trí ban đầu, bỏ các đồ dùng cá nhân của nhân viên về vị trí cũ như: giày, dép, sọt rác …..

Bước 7: Tiến hành nghiệm thu, bàn giao mặt bằng thi công mới lại cho khách hàng

Giám sát công trình sẽ cùng khách hàng đi kiểm tra tổng thế thu vục thi công để nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ.

Trong quá trình nghiệm thu nếu gặp trường hợp chưa hài lòng hay còn thiếu sót, nhân viên sẽ tiến hành xử lý lại khu vực đó ngay lập tức. Nếu có bất kì phát sinh nào không xử lý được vui lòng liên hệ ngay với Clean 24H để được xử lý kịp thời.

Clean 24H luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, khách hàng vui vẻ hài lòng với chất lượng dịch vụ là động lực để chúng tối làm tốt hơn.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng công nghệ hiện đại
Dịch vụ giặt thảm văn phòng công nghệ hiện đại

Dịch vụ giặt thảm của Clean 24H chất lượng – chuyên nghiệp với công nghệ mới.

Clean 24h cam kết chất lượng dịch vụ đảm bảo diệt khuẩn và làm sạch đến 99,9% 

Với quy trình giặt thảm văn phòng với công nghệ mới cùng kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt, không những làm sạch thảm bẩn do bụi, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy vết dơ do thức ăn, uống, vết rỉ sét, dầu nhớt cặn, chewinggums v..v… Dịch vụ giặt thảm tại nhà của Clean 24H hiện đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng.

Diệt sạch 99,9% khuẩn và vết bẩn trên thảm. Sử dụng công nghệ mới cực kỳ độc đáo, không chỉ giúp thảm làm việc Sạch Như Mới sẽ mà còn diệt khuẩn giúp môi trường làm việc trong lành, khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh.

 • Kỹ thuật loại bỏ vết bẩn hàng đầu

Cam kết mức độ làm sạch bề mặt 99%, kỹ thuật loại bỏ vết bẩn hàng đầu. Với chuyên môn của chúng tôi, tẩy vết bẩn đặc biệt và thiết bị bẩn được tẩy sạch hàng đầu. Với việc làm sạch thảm nhân viên có thể loại bỏ nhiều loại vết bẩn khác nhau mà bạn không thể làm với những cách thông thường

 • Khử mùi, đánh bay mọi mùi ẩm mốc, … khó chịu

Khử mùi: khử mùi của thảm 100%, bạn có nuôi những con vật nhỏ xinh lông của chúng sẽ khiến cho tấm thảm có mùi rất khó chịu, hoặc đơn giản những tấm thảm sử dụng lâu ngày cũng sẽ có xuất hiện mùi khó chịu do môi trường ẩm mốc, kín quá.

Chúng tôi có dịch vụ giặt thảm văn phòng ưu việt, vừa giặt sạch những bụi bẩn của chiếc thảm, mà còn khử được mùi khó chịu của thảm, giúp chúng có được mùi thơm dịu không còn khó chịu nữa.

 • Hóa chất an toàn, đã qua kiểm định

Tất cả hóa chất Clean 24H sử dụng đều có giấy kiểm định cẩn thận, đảm bảo an toàn cho cả trẻ em, thai phụ. Clean 24H cam kết sử dụng hóa chất an toàn không gây độc hại cho sức khỏe và mang lại cho thảm mùi thơm dễ chịu sau khi xử lý.

 • Tốc độ khô nhanh chóng

Bạn lo lắng thảm bị ướt sau khi giặt? Lâu khô và gây mùi ẩm mốc? Clean 24H cam kết giặt thảm khô bong. Khách hàng có thể đợi thảm khô, nghiệm thu rồi mới trả phí. Giặt thảm văn phòng cần có kế hoạch giặt hàng tuần và định kỳ. Vì thảm của bạn kể một câu chuyện liên quan rất nhiều đến cuộc sống của bạn, ví dụ thảm dùng để vui chơi cho các con, thảm lau khô chân, thảm tại văn phòng kín….

Chính vì sự liên quan chặt chẽ vậy nên những chiếc thảm này có liên quan rất mật thiết đến sức khỏe của bạn, vì bạn trực tiếp tiếp xúc với nó. Thường xuyên hút bụi và bẩn loại bỏ các vết bẩn và bụi chính là một việc làm cần thiết giúp cho sức khỏe của bạn và những người thân không bị hại khi tiếp xúc với thảm trải sàn.

Lý do Khách hàng nên chọn dịch vụ giặt thảm tại Clean 24H

 • Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ, kỹ thuật giặt thảm hiện đại và tiên tiến nhất.
 • Mọi hóa chất đều phải thông qua kiểm định, chứng nhận an toàn với sức khỏe và vệ sinh môi trường.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có hiểu biết về lĩnh vực mình vệ sinh. Tác phong làm việc của nhân viên chúng tôi luôn chuyên nghiệp và cẩn thận.
 • Chúng tôi luôn sử dụng những phương pháp giặt thảm phù hợp với từng loại thảm. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm là thảm sẽ không bị hỏng và phai màu.
 • Ngoài những lý do trên, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ giặt thảm của chúng tôi cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi. Clean 24H luôn muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ giặt thảm uy tín, chuyên nghiệp và có mức giá phải chăng nhất.
Dịch vụ giặt thảm Clean 24H
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Clean 24H

Báo giá dịch vụ giặt thảm Clean 24H giá rẻ

Hạng mục

Diện tích

Đơn giá

Giặt thảm văn phòng

Từ 10 – 50 m2

700.000 vnd

Giặt thảm văn phòng

Từ 50 – 70 m2

850.000 vnd

Giặt thảm văn phòng

Từ 70 – 100 m2

1.000.000 vnd

Giặt thảm văn phòng

Từ 100 – 200 m2

10.000 – 9.000 vnd/m2

Giặt thảm văn phòng

Từ 200 – 400 m2

8.000 – 7.000 vnd/m2

Giặt thảm văn phòng

Từ 400 – 800 m2

6.500 – 5.500 vnd/m2

Giặt thảm văn phòng

Kích thướt khác

Liên hệ để được giá tốt

Lưu ý:

 • Bảng giá dịch vụ giặt thảm văn phòng ở trên chỉ mang tính chất tham khảo
 • Chi phí vệ sinh thực tế còn tùy thuộc vào tình trạng của ghế, số lượng hóa chất sử dụng mà chi phí có thể thấp hơn hoặc cao hơn
 • Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thưc trạng và báo lại mức giá giặt thảm văn phòng TPHCM cụ thể đến quý khách hàng để thỏa thuận và tiến hành vệ sinh thảm.
dich vu giat tham van phong
Dịch vụ giặt thảm Clean 24H

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm Clean 24H nhận giặt thảm hcm 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất để mang lại cho các bạn những không gian văn phòng làm việc tuyệt vời với những chiếc thảm như mới.

Ngoài ra Clean 24H còn chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh hàng ngày, vệ sinh định kỳ theo nhu cầu của khách hàng. Clean 24H chất lượng đến từ tâm!!!

Bài viết khác

Dịch vụ giặt thảm quận 3 siêu tốc 30 phút có mặt ngay

Ở Quận 3, chúng tôi hiểu rằng việc giữ gìn và bảo quản thảm không [...]

Dịch vụ giặt thảm tại Quận 1 chuyên nghiệp- Bí quyết để lựa chọn đúng địa chỉ

Khi sống và làm việc tại Quận 1, TP.HCM, việc tìm kiếm và sử dụng [...]

Cách chọn thảm văn phòng phù hợp, sang trọng hiện đại

Văn phòng công ty là nơi làm việc, tiếp đón và gặp gỡ những đối [...]

Cách giặt thảm yoga đơn giản kéo dài tuổi thọ sử dụng của thảm

Mọi người thường có một thói quen là cất đi tấm thảm tập yoga của [...]

Cách giặt thảm nỉ đơn giản tại nhà bạn nên biết

Thảm nỉ là đồ nội thất trang trí hiện nay đang rất được ưa chuộng [...]

Hướng dẫn cách giặt thảm lông tại nhà, sạch và hiệu quả nhất

Thảm lông xuất hiện ở mọi nơi: trong nhà, phòng ngủ, phòng khách, văn phòng… [...]

Góc giải đáp thắc mắc về dịch vụ giặt thảm văn phòng

5/5 - (4 bình chọn)