Dịch Vụ Lau Kính Nhà Cao Tầng, Vệ Sinh Mặt Ngoài, Vệ Sinh Trên Cao Chuyên Nghiệp

Dịch vụ lau kính đang phát triển mạnh trong thời điểm hiện nay, vì nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ đi đôi với sự mọc lên rầm rộ của các tòa nhà chọc trời. Thay thế cho những lớp tường bằng xi măng, tường gạch, các tòa nhà có xu hướng lựa chọn loại chất liệu tường kính để sử dụng đang gia tăng theo từng ngày.

Vì vậy, nhu cầu cần làm sạch, nhu cầu lau kính nhà cao tầng cũng tăng cao. Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng là một công việc khá nguy hiểm đòi hỏi đội ngũ nhân viên phải chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu và thông tin về quy trình dịch vụ vệ sinh kính trên cao như: nhà cao tầng, chung cư, khách sạn, …

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng
Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Những lợi ích của việc lau kính nhà cao tầng định kỳ

 • Tính mỹ quan cao: Việc tiến hành vệ sinh mặt ngoài thường xuyên sẽ giúp mang đến sự sang trọng tinh tế, sáng bóng cho tòa nhà ,có mỹ quan đẹp hơn.
 • Duy trì độ bền của sản phẩm: Nếu kính dùng lâu thường sẽ làm cho tuổi thọ kính bị rút ngắn đi nhiều, đồng nghĩa với việc bạn phải sớm chia tay với chúng. Chi phí cho việc tháo dỡ, sữa chữa và thay mới dễ làm cho ngân sách bị thâm hụt đi nhiều
 • Tạo môi trường làm việc trong lành sạch sẽ, tạo hứng thú cho nhân viên trong quá trình làm việc.
 • Dễ dàng quan sát: Kính bị mờ hay ố khiến cho chúng ta khó khăn hơn trong việc quan sát. Không chỉ vậy tầm nhìn xa cũng bị ảnh hưởng không ít.
 • Ngăn chặn các rủi ro không lường trước: Việc lau kính nhà cao tầng, alu bên ngoài sẽ phát hiện được hiện tượng mới bắt đầu bị hở ron xilicone ở một số khu vực tiếp giáp qua đó sẽ khắc phục kịp thời trong quá trình thi công nhằm trách hiện tượng nước thấm, dột ảnh hưởng tới tòa nhà.
Dịch vụ lau kính toà nhà Clean 24H
Dịch vụ lau kính toà nhà Clean 24H

Tầm quan trọng của dịch vụ lau kính

Các tòa nhà lớn, công ty lớn hiện nay thường sử dụng vật liệu chính ở bên ngoài là chất liệu kính để bao quát tòa nhà, những tấm kính này giúp tòa nhà trở nên hiện đại hơn, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, vệ sinh kính trên cao là vấn đề thường làm đau đầu các nhà quản lý, bởi đây không phải là điều đơn giản dễ làm.

Bạn có thể tự vệ sinh sạch sẽ mặt kính bên trong những khu văn phòng hay tòa nhà, còn các mặt bên ngoài bạn không thể dễ dàng vệ sinh được nếu không có các thiết bị chuyên dụng của dịch vụ vệ sinh kính mang lại, vì nó mang tính chất nguy hiểm cao.

Những tòa nhà cao tầng là đặc trưng tiêu biểu của các thành phố lớn có trình độ phát triển. Trải qua một thời gian dài tiếp xúc trực tiếp với ngoài trời bao gồm nắng, mưa, gió, bụi bẩn,… Mặt kính chính là nơi bám bụi bẩn khiến nó mất vẻ thẩm mỹ vốn có ban đầu của các tòa nhà. Thậm chí những tấm kính không qua vệ sinh thường xuyên còn có thể bị ăn mòn, đục do không được vệ sinh định kỳ.

Tính thẩm mỹ của các tòa nhà sẽ bị ảnh hưởng nhiều cho đến nghiêm trọng nếu các mặt kính không được vệ sinh định kỳ. Tuy nhiên, việc vệ sinh kính của các tòa nhà cao tầng không dễ dàng như vệ sinh các loại kính nhà ở thông thường.

Để có thể làm vệ sinh một cách bài bản cho các tấm kính này, thường thì nhân viên của dịch vụ lau kính sẽ phải sử dụng những dụng cụ vệ sinh kính chuyên nghiệp. Và những công nhân thực hiện phải có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn khi thực hiện công việc.

Xem thêm bài viết: Báo giá lau kính nhà cao tầng siêu rẻ

QUY TRÌNH VỆ SINH KÍNH TOÀ NHÀ CAO TẦNG GỒM CÁC BƯỚC:

Bước 1: Chuẩn bị khu vực vệ sinh, dụng cụ lau kính nhà cao tầng

 • Thông báo cho tòa nhà cao tầng khu vực làm vệ sinh theo ngày.
 • Kết hợp với ban quản lý tòa nhà để bố trí khu vực làm việc.
 • Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh, dụng cụ lau kính nhà cao tầng.
 • Đặt biển báo, căng dây cách ly khu vực.
 • Di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước.

 Bước 2: Vệ sinh kính phần thô

 • Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt kính.
 • Sử dụng các hóa chất đặc biệt và chuyên dụng để vệ sinh các vết bẩn khó.

Bước 3: Vệ sinh khung kính và kính bằng hóa chất chuyên dụng

 • Pha hóa chất khung kính và kính theo tỷ lệ thích hợp.
 • Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất
 • Làm ướt kính bằng dung dịch vệ sinh.
 • Nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.
 • Gạt kính: dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Trong khi gạt, giữ lưỡi gạt nghiêng 45 độ so với mặt kính, không nhấc lưỡi gạt lên mà phải để lưỡi gạt luôn áp sát mặt kính. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.
 • Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh của tấm kính.
 • Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.

Bước 4: Dọn dẹp khu vực vệ sinh

 • Khi kết thúc công việc, gỡ bỏ bạt che, dây căng cách ly.
 • Chuyển đồ đạc về vị trí cũ, tháo dỡ thiết bị rồi lau sạch.
 • Trả lại trạng thái ban đầu cho khu vực làm vệ sinh.
Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà chuyên nghiệp

DỊCH VỤ LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG – CLEAN 24H

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng bao gồm lau kính bên trong và lau kính mặt ngoài của tòa nhà, chung cư. Chúng tôi, Clean 24H là thương hiệu đi đầu trong dịch vụ vệ sinh các tòa nhà, cơ quan, công ty,… Ngoài lau kính chúng tôi còn cung cấp tất cả dịch vụ liên quan đến vấn đề vệ sinh công nghiệp.

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà một cách chuyên nghiệp, đảm bảo theo đúng quy trình, đúng yêu cầu, đem lại sự an toàn,… quý khách vui lòng liên hệ ngay với Clean 24H để được tư vấn và cung cấp dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp và uy tín với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Quy trình dịch vụ lau kính được thực hiện như sau:

Quy trình dịch vụ lau kính Clean 24H

Là một đơn vị chuyên về cung cấp dịch vụ lau kính toà nhà vệ sinh kính chung cư,. Đem lại sự đảm bảo hoàn toàn về chất lượng, được trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng nhất, nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực… Clean 24H cam kết sẽ mang đến giải pháp tiện ích nhất dành cho tất cả quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH CỦA Clean 24H

 • Đa dạng hoá dịch vụ: Dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp Clean 24H vô cùng chuyên nghiệp và đa dạng bao trùm toàn bộ lĩnh vực làm sạch đáp ứng tất cả các nhu cầu từ khách hàng như: vệ sinh nhà xưởng, đánh bóng sàn các loại, vệ sinh nhà ở sau xây dựng, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòng, giặt ghế sofa và giặt ghế văn phòng, giặt thảm văn phòng, lau kính nhà cao tầng…
 • Chuyên nghiệp, hiện đại: dịch vụ của Clean 24H được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Các hóa chất sử dụng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Dụng cụ và thiết bị đảm bảo an toàn lao động.
 • Tiết kiệm thời gian: Bất kỳ cá nhân tổ chức nào đều có thể tự làm sạch cho chính nhà xưởng, công trình, ngôi nhà của mình tuy nhiên vấn đề ở đây là làm chưa được triệt để và bạn tốn nhiều thời gian, tài chính, công sức cho những công việc đó. Chính vì vậy khi giao lĩnh vực này cho công ty vệ sinh Clean 24H bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian của mình với mức giá hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ.
Lý do chọn dịch vụ lau kính của Clean 24H

Báo giá dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng tại CLEAN 24H năm 2023

Đơn giá dịch vụ lau kính phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

 • Một trong các yêu tố quan trọng nhất là diện tích kính cần làm sạch.
 • Độ khó trong thi công, vệ sinh. Có nhiều tòa nhà rất khó thi công do mài đua, không có vị trí buộc dây.
 • Biện pháp thi công: đu dây, xe nâng, xe cẩu, gondola…
 • Thời điểm thi công: lễ, tết, ngày thường
 • Tiến độ thi công

Dịch vụ vệ sinh Clean 24H đã hoạt động trên thị trường từ rất nhiều năm nay . Trải qua quá trình phát triển chúng tôi đã xây dựng cho mình hệ thống vững mạnh luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ vệ sinh vệ sinh kính trên cao – Clean 24H

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CLEAN 24H chuyên cung cấp giải pháp vệ sinh kính tòa nhà, lau kính mặt ngoài, lau kính tòa nhà, công ty, cơ quan,… vệ sinh bảng hiệu, vệ sinh mặt dựng,…

Dịch vụ lau kính tòa nhà của công ty chúng tôi phủ rộng khắp 24 Quận thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.v.v… Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao, chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín, chất lượng và giá cả luôn luôn cạnh tranh với thị trường.

Bạn đang tìm đội ngũ chuyên nghiệp về vấn về vệ sinh tòa nhà, văn phòng? Bạn đang băn khoăn vì không biết chi phí dịch vụ lau kính tòa nhà là khoảng bao nhiêu? Hay bạn đang có kế hoạch vệ sinh toàn bộ tòa nhà mà chưa biết chọn đơn vị dịch vụ vệ sinh tòa nhà nào uy tín, chất lượng? Hãy đến ngay với Clean 24h để nhận được dịch vụ lau kính tòa nhà chất lượng & cạnh tranh nhất.   

Bí quyết lau kính cường lực sáng bóng như mới, nhanh mà hiệu quả

Kính cường lực với kết cấu chắc chắn được sử dụng rộng rãi trong cuộc [...]

Các dụng cụ lau kính cần thiết cho văn phòng và nhà ở

Kính là loại vật liệu không chỉ đem lại sự sang trọng, thẩm mỹ cho [...]

Top 9+ nước lau kính từ thiên nhiên nên sử dụng

Hiện nay, với mong muốn bảo vệ sức khỏe, nhiều người ngày càng mong muốn [...]

Mẹo tẩy cặn canxi trên kính đơn giản mà bạn nên biết

Khi nguồn nước nhiễm CaCO3, các bề mặt thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước [...]

7+ Mẹo lau kính sạch thông dụng mà bạn có thể tự làm ở nhà

Việc giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ, thoáng mát là điều mà ai cũng [...]

Mẹo vệ sinh kính siêu sạch tại nhà

Kính là một trong những loại chất liệu thông dụng hiện nay. Bởi nó vừa [...]

Báo giá lau kính nhà cao tầng siêu rẻ

Nếu doanh nghiệp, tòa nhà của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ lau [...]

Dịch Vụ Lau Kính Nhà Cao Tầng, Vệ Sinh Mặt Ngoài, Vệ Sinh Trên Cao Chuyên Nghiệp

Dịch vụ lau kính đang phát triển mạnh trong thời điểm hiện nay, vì nền [...]

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *