Báo giá lau kính nhà cao tầng siêu rẻ

Nếu doanh nghiệp, tòa nhà của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng ở Tp. Hồ Chí Minh mà chưa tìm được đơn vị thi công uy tín. Đừng lo lắng, đừng đi đâu cả, có chúng tôi Công ty vệ sinh Clean 24h ở đây. Đảm bảo sẽ giải quyết đucợ hết các vấn đề đó cho khách hàng!.

Chúng tôi xin phép giới thiệu quy trình thực hiện và đưa ra bảng báo giá dịch vụ lau kính chuẩn nhất 2022 vừa cập nhật. Kèm theo nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ này.

Lau kính là một trong những việc cần thiết và cũng là dịch vụ đang rất được ưu chuộng hiện nay. Một công việc tưởng chừng dễ nhưng ko hề dễ. Lau kính nhà cao tầng đòi hỏi phải có đơn vị chuyên vệ sinh kính mới làm sạch, đảm bảo sức khỏe và an toàn được. Tham khảo dịch vụ của Clean 24h và bảng giá lau kính tại TP.HCM nhé!

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại TPHCM

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại TPHCM
Dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 2 thành phố lớn nhất của Việt Nam. Đây là khu vực trọng điểm phía Nam với tốc độ phát triển nhộn nhịp, dân cư đông đúc. Việc này dẫn đến hàng ngày, luôn có một lượng lớn khói bụi, ô nhiễm thải ra và bám vào các tòa nhà, các công trình kiến trúc. Đạc biệt hơn kính là vật liệu chủ yếu, dễ bám bụi cũng như dễ thấy bẩn nhất. Chính vị vậy tìm một đơn vị đủ uy tín để báo giá dịch vụ lau kính nhà cao tầng tốt và không bị hét giá. Đây cũng là một trong các bước đầu tiên để tiến hành dịch vụ vệ sinh lau kính, điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng băn khoăn.

Trải qua thâm niên hơn 15 năm hoạt động, phát triển bền vững cho đến ngày nay và phục vụ quý khách hàng gần xa, Clean 24h đã từng bước khẳng định cũng như đúc kết nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hiện thi công công việc vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp được nhiều quý khách tin tưởng và lựa chọn.

Các hạng mục lau kính mà Clean 24h đang thực hiện là: 

 • Lau kính: kính cửa sổ, kính cửa chính, kính văn phòng, kính chắn, kính mặt tiền, kính lối đi, kính lắp ở mái che, kính ở cầu thang, …
 • Lau kính định kỳ hay làm sạch kính sau xây dựng.
 • Lau kính mặt ngoài trời, khung kính, alu, bảng hiệu…
 • Lau kính mặt bên trong tòa nhà, lau vách kính, khung kính… 

Báo giá dịch vụ lau kính nhà cao tầng nhanh nhất TPHCM

Báo giá dịch vụ lau kính nhà cao tầng nhanh nhất TPHCM
Báo giá dịch vụ lau kính nhà cao tầng nhanh nhất TPHCM

Tiếp nhận thông tin ngay khi quý khách có nhu cầu dịch vụ lau kính nhà cao tầng, nhân viện Clean 24h sẽ tiến hành khảo sát trong vòng 2 giờ đồng hồ sau khi tiếp nhận thông tin. Quá trình tư vấn dịch vụ và khảo sát hoàn toàn miễn phí, đây là bước đầu tiên Clean 24h cần sự phối hợp của quý khách hàng để đưa ra được báo giá dịch vụ lau kính nhà cao tầng chi tiết và đầy đủ nhất.

Với phương châm nhanh, tiết kiệm, hiệu quả và lịch sự, đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ khảo sát từng hạng mục, Khoanh vùng được phạm vi, diện tochs, mức độ bẩn. Để từ đó lên được bản báo giá chi tiết rõ ràng gởi quý khách trước khi thực hiện.

Nhờ có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, cộng thêm không ngừng đầu tư nhiều dụng cụ, trang thiết bị phục vụ trong công việc. Nhằm tiết kiệm được sức lao động của nhân viên cũng như giảm chi phí đáng kể cho quý khách hàng. Chính vị vậy, chi phí thể hiện trong bản báo giá dịch vụ vệ sinh lau kính nhà cao tầng của Clean 24h luôn luôn mềm hơn so với nhiều đơn vị khác.

Quy trình các bước tiến hành dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng

Quy trình các bước tiến hành dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng
Quy trình các bước tiến hành dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng

Bước 1: Khảo sát và chuẩn bị

 • Chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ bảo hộ, vệ sinh lau kính
 • Lắp ráp máy móc hỗ trợ, kiểm tra độ an toàn của các thiết bị.
 • Đặt biển báo khu vực nguy hiểm để đảm baaor an toàn lao động và di chuyển đồ đạc.

Bước 2: Vệ sinh phần thô

Sử dụng các dụng cụ, dao cạo, máy móc xử lý các vết bẩn cứng đầu như sơn, kẹo, kẹo, …bám trên kính và khung kính trước.

Bước 3: Lau kính bằng hóa chất chuyên dụng

Kính sẽ được làm ướt bằng dung dịch vệ sinh. Dùng dụng cụ làm ướt kính lau theo đường dích dắc tới khi lau hết tấm kính. Dùng dụng cụ để gạt kính và sáp dụng gạt kính theo 1 trong 4 cách. Chi tiết, chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu thêm ở dưới nhé!

 • Làm ướt kính bằng dung dịch vệ sinh.
 • Nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.
 • Gạt kính: dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Trong khi gạt, giữ lưỡi gạt nghiêng 450 so với mặt kính.Không nhấc lưỡi gạt lên mà phải để lưỡi gạt luôn áp sát mặt kính. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.
 • Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh của tấm kính.
 • Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.

=> Lưu ý Trong quá trình gạt phải luôn giữ cho lưỡi gạt nghiêng 45 độ so với mặt kính, không đucợ phép nhấc lưỡi gạt lên. Sau mỗi lần gạt cần lau khô lưới gạt. Kết thúc quá trình bằng việc dùng khăn khô lau thật kỹ lại.

Bước 4: Dọn dẹp và nghiệm thu

Khi lau kính xong cần thu dọn, di chuyển đồ đạc vật dụng về với vị trí ban đầu, tháo dỡ hết các máy móc thiết bị vệ sinh và cất gọn đi.

Để đảm bảo tiến độ lau kính cho các công trình lớn, các đội cần phân chia công việc và phối hợp khéo léo với nhau

Xem thêm bài viết: Dịch vụ vệ sinh lau kính chung cư, tòa nhà cao tầng

Sau thời gian bao lâu cần vệ sinh lau kính một lần? 

Sau thời gian bao lâu cần vệ sinh lau kính một lần? 
Sau thời gian bao lâu cần vệ sinh lau kính một lần? 

Kính là vật liệu đẹp, có sức chịu lực cao và độ bền cao. Tuy nhiên đó là với điều kiện nó được vệ sinh cẩn thận một cách định kỳ và thường xuyên. Bởi lẽ sau một thời gian sử dụng nếu không được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ thì kính có thể sẽ bị ăn mòn, mất lớp men bảo vệ, bong tróc hở ron silicone ở một số khu vực tiếp giáp gây ra hiện tượng dột, thấm nước ẩm mốc cho tòa nhà. 

Để đảm bảo kính không bị ăn mòn, bị hở, hay thấm dột. Đặc biệt là luôn giữ được độ bền, tăng tuổi thọ với thời gian và luôn sạch sẽ, sáng bóng, sạch đẹp, tạo ấn tượng tốt trong mắt đối tác. Thay vì mất một khoản tiền kha khá để khắc phục các lỗi kể trên bằng cách phủ nano thì hơn hết các tòa nhà nên được vệ sinh 1 – 2 lần/năm. Có nghĩa là cứ sau khoảng 6 tháng đến 1 năm thì các tòa nhà cần được vệ sinh 1 lần để tòa nhà được sạch sẽ, sáng bóng và kéo dài tuổi thọ của kính cường lực. Hoặc cũng có thế tăng số lần vệ sinh trong năm lên với các khu vực thường xuyên bị bám bụi.

Lợi ích của việc vệ sinh lau kính thường xuyên

– Phát hiện được các hiện tượng bất bình thường như hở ron silicone, hiện tượng dột, thấm nước tòa nhà. Từ đó có những phương pháp khắc phục kịp thời nhằm giảm thiểu tối đa các rủi ro. 

– Đảm bảo luôn sạch sẽ và giữ được độ sáng bóng của tòa nhà. Đồng thời gia tăng tuổi thọ cho tòa nhà. 

– Tăng tuổi thọ, độ bền cho kính, xử lý kịp thời hiện tượng ăn mòn do ảnh hưởng thất thường, khắt nghiệt của thời tiết, khí hậu làm mất lớp men bảo vệ bên ngoài của kính. 

Trên đây là những ý kiến của Clean 24H về dịch vụ vệ sinh lau kính nhà cao tầng, hãy đến với Clean 24h để được trải nghiệm cũng như hài lòng bạn nhé.
Clean 24h – Chúng tôi cam kết:

 • Đội ngũ nhân viên thi công tay nghề cao, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
 • Sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng đảm bảo an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường.
 • Sử dụng các công nghệ máy móc vệ sinh kính chuyên nghiệp hàng đầu.
 • Chi phí cạnh tranh, giá cả hợp lý.
 • Đảm bảo đúng tiến độ (Đây là một trong những lý do mà Clean 24H được rất nhiều đối tác quay lại lựa chọn là đơn vị vệ sinh kính tòa nhà cho mình trong những lần tiếp theo. ) 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng của chúng tôi. Bạn đọc còn câu hỏi nào cần giải đáp, hay có ý kiến đóng góp thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *