Dịch vụ diệt côn trùng uy tín chuyên nghiệp TpHCM

Côn trùng là những con vật nhỏ như kiến, muỗi, bọ chép, gián, mối,… là những sinh vật phá hoại và phiền toái ngay trong không gian sống của chúng ta.

Xuất hiện ngay trong nhà, trong cơ quan, nhà hàng, khách sạn, kho xưởng… và có mặt ở hầu hết mọi điểm, mọi không gian sống. Ngoài ra một số loại côn trùng có thể lây truyền những căn bệnh như dịch hạch ở chuột, kiến ba khoang, … và những loài khác.

 • Nhóm côn trùng: Ruồi, muỗi, kiến, gián
 • Nhóm chuột: chuột cống, chuột nhắt nhà…

Dịch vụ diệt côn trùng – kiểm soát côn trùng là gì?

KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG (tiếng Anh là Pest Control): Là một quá trình giảm thiểu hoặc loại bỏ những loại côn trùng (Pest) và sâu bệnh được coi là có hại cho sức khỏe con người, môi trường hay nền kinh tế.

Hay nói cách khác Kiểm Soát Côn Trùng (Pest Control) chính là quá trình quản lý, kiểm soát, xử lý và loại bỏ các côn trùng gây hại ra khỏi khu vực bạn đang sinh sống hoặc loại bỏ chúng ra khỏi khu vực bạn đang hoạt động kinh doanh. Những côn trùng gây hại có thể sẽ gây ra các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe con người, cơ sở vật chất, hàng hóa, thức ăn và cảnh quan môi trường.

Lý do nên kiểm soát côn trùng thường xuyên

Những loại côn trùng tuy kích thước rất nhỏ nhưng lại có độ phủ lớn, sinh trưởng nhanh, mạnh. Nếu không tiến hành kiểm soát kịp thời, nó sẽ nhanh chóng tấn công phá hủy thực vật, tấn công con người. Tại các nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, đó là môi trường sinh sản và phát triển lý tưởng của các loại côn trùng gây hại. Đo đó, cần tiến hành các hoạt động, chương trình kiểm soát côn trùng (Pest Control) để ngăn chặn và tiêu diệt chúng một cách hiệu quả:

 • Phát hiện sớm vấn đề cồn trùng gây hại tiềm ẩn giúp giảm rủi ro bị xâm nhập.
 • Theo dõi xu hướng của côn trùng gây hại giúp xác định cách sử dụng đúng đắn các loại hóa chất.
 • Nhận biết chính xác và theo dõi tình hình côn trùng gây hại, giúp sử dụng đúng các phương án bảo trì, bảo dưỡng.
 • Giảm thiểu sự thiệt hại đối với các hoạt động hằng ngày.
 • Tránh mang các loại côn trùng gây hại mới vào nơi sinh sống và làm việc.
Dịch vụ kiểm soát côn trùng HCM
Dịch vụ kiểm soát côn trùng HCM

Dịch vụ diệt côn trùng của Công ty Clean 24H

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty diệt côn trùng Clean 24H tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng (Pest Control) chuyên nghiệp lâu năm và uy tín tại Việt Nam hiện nay. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc các vấn đề mà khách hàng thường xuyên phải đối mặt từ các loài côn trùng gây hại. Từ đó, chúng tôi đưa ra những giải pháp kiểm soát côn trùng hợp lý, hiệu quả, an toàn và tốt nhất cho khách hàng.

Cung cấp dịch vụ diệt côn trùng cho các đối tượng

dich vu diet con trung van phong

Diệt côn trùng cho Tòa nhà, Văn phòng công ty

Dịch vụ kiểm soát côn trùng khách sạn

Diệt côn trùng cho Nhà hàng, Khách Sạn

Dịch vụ kiểm soát côn trùng quán ăn, cafe

Dịch vụ diệt côn trùng cho Quán ăn, Quán cà phê

Dịch vụ kiểm soát côn trùng kho xưởng

Dịch vụ diệt côn trùng cho Kho, Xưởng sản xuất

Dịch vụ kiểm soát côn trùng trường học, bệnh viên

Dịch vụ diệt côn trùng cho trường học, bệnh viện,TTTM

Dịch vụ kiểm soát côn trùng cho nhà ở, chung cư

Dịch vụ diệt côn trùng cho các khu nhà ở, chung cư

Những loại côn trùng phổ biến mà dịch vụ diệt côn trùng Clean 24H áp dụng

Dịch vụ kiểm soát -tiêu diệt mối tận gốc

Mối: là côn trùng có hại cho vật dụng, thiết bị, công trình xây dựng của gia đình, doanh nghiệp. Chúng sản sinh rất nhanh và sức ăn rất đáng sợ. Đặc tính sinh sống ngầm ở môi trường ẩm ướt nên rất khó tìm thấy.

Mối có sức ăn liên tục suốt 24h. Có nghĩa chúng phá hoại gỗ, các thiết bị, tường nhà,… liên tục. Nếu không có các giải pháp kiểm soát mối hiệu quả, mối sẽ làm các vật dụng hư hại, dẫn đến thiệt hại tài sản lớn.

Dịch vụ kiểm soát-tiêu diệt muỗi

Muỗi: là vật chủ trung gian lây lan mầm bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, virus Zika… bằng cách tạo ra những vết chích đau khi hút máu. Muỗi sinh sản nhanh, phát triển mạnh tại nơi ẩm ướt, tối tăm, nhất là mùa mưa.

Việc phòng ngừa và diệt muỗi luôn được các doanh nghiệp, hộ gia đình chú trọng để đảm bảo sức khỏe cho cá nhân, tránh các dịch bệnh không mong muốn cho cộng đồng.

Dịch vụ tiêu diệt chuột -kiểm soát côn trùng

Chuột: là loài động vật nhỏ có sức phá hoại rất lớn, thường gắn liền với sự dơ, bẩn và mất vệ sinh. Với đặc tính sinh sản nhanh theo cấp số nhân & chứa trong mình nhiều loại vi khuẩn, vi rút nguy hại cho con người.

Không chỉ có hại cho con người mà đối với doanh nghiệp như: nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trường học hay công trình xây dựng, chuột cũng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh thương hiệu, giảm lượng khách hàng, thiệt hại về tài sản.

Dịch vụ diệt gián kiểm soát côn trùng

Gián: là loại côn trùng “cứng đầu”, khó diệt, sản sinh nhanh, sống theo đàn, hoạt động vào ban đêm và thường trú ẩn ở những nơi ẩm thấp, dơ bẩn, nhiều thức ăn.

Sức khỏe con người: làm lây và phát tán bệnh trung gian như: dịch tả, tiêu chảy, kiết lỵ,… Chân gián chứa rất nhiều vi khuẩn, trứng giun đường ruột, gây ra viêm da, rối loạn hô hấp, dị ứng da.
Doanh nghiệp, nhà hàng: làm giảm hình ảnh thương hiệu, giảm lượng khách hàng và gây thiệt hại đến nguyên liệu sản xuất, thực phẩm, tài liệu.

Dịch vụ diệt ruồi -kiểm soát côn trùng

Ruồi: là nỗi lo ngại của bất cứ hộ gia đình hay doanh nghiệp nào bởi tác hại của chúng gây ra thực sự nghiêm trọng. Đặc biệt trong ngành nhà hàng, khách sạn là tác nhân gây ra các bệnh liên quan đến tiêu hóa nguy hiểm: tả, thương hàn, kiết lị.

Ruồi biểu tượng cho sự ô nhiễm, mất vệ sinh, bệnh tật. Chúng không chỉ gây phiền toái cho cuộc sống mà còn khiến hình ảnh doanh nghiệp bạn suy giảm đặc biệt đơn vị kinh doanh ăn uống, thực phẩm

Phương pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả của Clean 24H

1/ Đặt bẫy, bả, trạm mồi:

Sử dụng bẫy, bả, trạm mồi tiêu diệt các loài côn trùng gây hại: gián, kiến, chuột. Toàn bộ sản phẩm bả của Clean 24H sử dụng cho dịch vụ đều là những sản phẩm tiên tiến, tiêu diệt côn trùng theo cơ chế thông minh, mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn do với các sản phẩm truyền thống. Ngoài ra, các sản phẩm này còn hướng tới sự an toàn cho sức khỏe con người và môi trường và đã được Bộ y tế cấp phép sử dụng.

2/ Phun hoá chất:

Phương pháp hiệu quả tiêu diệt các loài côn trùng, đặc biệt côn trùng bay như ruồi, muỗi…ĐIều chú ý khi sử dụng phương pháp này đó là tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn về nồng độ pha chế, quy trình phun, yêu cầu về an toàn…Ngoài ra chất lượng thuốc đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả tiêu diệt côn trùng và bảo đảm an toàn cho con người.

3/ Cửa lưới chống muỗi, côn trùng:

Đây cũng là phương pháp ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của côn trùng bay( ruồi, muỗ,…) và chuột từ ngoài, được nhiều gia chủ đánh giá cao.

4/ Tư vấn biện pháp vệ sinh và cách phòng chống sự xâm nhập của côn trùng:

Ngoài các phương pháp trên, kỹ thuật viên của Clean 24H còn tư vấn cho khách hàng giải pháp về vệ sinh, sửa chữa kết cấu phần cứng, ngăn chặn nguy cơ tấn công trở lại của côn trùng trong tương lai.

Điểm mạnh về dịch vụ kiểm soát côn trùng tại Clean 24H

 • Sử dụng các giải pháp công nghệ khoa học mới nhất không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người và các loại vật nuôi.
 • Clean 24H có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm
 • Xử lý triệt để và tận gốc, phá huỷ các mầm mống và tổ để ngăn ngừa sự phát triển của côn trùng quay trở lại trong tương lai.
 • Gia cố tất cả những nơi mà côn trùng có thể xâm nhập vào nhà bạn.
 • Tư vấn và hướng dẫn khách hàng biết cách vệ sinh để ngăn ngừa côn trùng xâm nhập.
 • Đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng Clean 24H thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ, chăm sóc 24/7
 • Kỹ thuật viên kiểm soát côn trùng thường xuyên được tham gia các khóa tập huấn, đào tạo kỹ năng tốt nhất do Bộ Y Tế, Cục Bảo vệ thực vật tổ chức
 • Liên tục kiểm tra và giám sát theo dõi trong thời gian dài để đảm bảo sự hiệu quả cao nhất.

Quy trình tiếp nhận và cung cấp dịch vụ diệt côn trùng

Bước 1: Nhân viên CSKH sẽ tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ phun khử trùng, khử khuẩn, dịch vụ kiểm soát- diệt côn trùng tận gốc chuyên nghiệp và chuyển giao thông tin xuống bộ phận kỹ thuật.
Bước 2: Trong vòng 30 phút kể từ khi khách hàng liên hệ, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nơi bạn yêu cầu hoặc cũng có thể theo lịch hẹn để phù hợp với thời gian của khách hàng.
Bước 3: Kiểm tra và xác định nơi có côn trùng gây hại
Bước 4: Thực hiện phun thuốc theo đúng quy trình kiểm soát côn trùng
Bước 5: Kiểm tra lại hiệu quả sau khi xử lý và hỗ trợ khách hàng dọn dẹp vệ sinh.
Bước 6: Thanh toán, thỏa thuận bảo hành.
Bước 7: Hướng dẫn khách hàng giữ vệ sinh và ngăn chặn côn trùng gây hại tái phát.

Dịch vụ kiểm soát các loại côn trùng
Dịch vụ kiểm soát các loại côn trùng

Lợi ích khi chọn dịch vụ kiểm soát công trùng tại Clean 24H

1

Chất lượng dịch vụ

Dịch vụ diệt côn trùng đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, nhanh chóng, hiệu quả. Hỗ trợ khảo sát miễn phí, tư vấn giải pháp và triển khai trong vòng 24 giờ.

Đội ngũ chuyên môn cao

Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm cung cấp các dịch vụ chất lượng với chuyên môn cao, sẵn sàng phản ứng nhanh, sẵn sàng phục vụ khách hàng

Icon
2

Quy trình chuyên nghiệp

Dịch vụ kiểm soát côn trùng thực hiện theo quy trình với thuốc phun được Bộ Y Tế – Cục Quản lý môi trường Y tế phê duyệt.

Đa dạng giải pháp

Các giải pháp diệt côn trùng được tích hợp đơn lẻ hoặc kết hợp đa dịch vụ. Khách hàng có thể linh hoạt chọn nhiều dịch vụ kiểm soát côn trùng theo nhu cầu.

3 1

Bảng giá dịch vụ kiểm soát côn trùng (Pest control) Clean 24H

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TPHCM

Loại dịch vụĐơn giáĐơn vị tính
Kiểm soát ruồi, muỗi650,000 VNĐLần
Kiểm soát kiến, gián800,000 VNĐLần
Xử lý và bắt chuột sống1,450,000 VNĐTrọn gói
Xử lý chuột chết820,000 VNĐLần
Phun xịt xử lý mối1,200,000 VNĐLần
Bảng giá tham khảo
DICH VU KIEM SOAT CON TRUNG 1

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DỊCH VỤ CLEAN 24H

Địa chỉ trụ sở: 99 Đường Đình Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM.
Chi nhánh 1: 85 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Chi nhánh 2: 454/235 Trương Công Định, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu
Hotline: 0901.82.62.62
Website: https://clean24h.vn
Mail: info@clean24h.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuvesinh24h

5/5 - (4 bình chọn)