Dịch vụ đánh bóng sàn đá

Đại đa số các tòa nhà cao tầng hay những căn biệt thự cao cấp thường thiết kế với sàn nhà bằng đá, để tăng sự sang trọng và sự bóng bẩy. Hiện nay hai loại đá được sử dụng lót sàn, dán tường phổ biến hiện nay chính là đá hoa cương (Granite) và đá Marble.

Mỗi loại đá sẽ có những đặc trưng riêng, phù hợp với những nhu cầu sử dụng không giống nhau. Do đó, nếu chúng ta không bảo dưỡng và vệ sinh đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng hao hụt và rút ngắn thời gian sử dụng. Đặc biệt, giảm độ bóng và bề mặt sàn đá rất nhanh sẽ bị mờ, trầy xước.

Phục hồi sàn đá
Phục hồi sàn đá

?Sàn đá Granite:

Đây là loại đá tìm thấy trên đất liền, có tính chất cứng rắn. Thời gian để thấm nước tương đối lâu, độ bóng khá bền bĩ qua thời gian. Do đó, đá Granite rất dễ để ứng dụng cho mọi không gian ở những vị trí khác nhau như tường, sàn.

Chính bởi khá cứng nên thời gian cách khoảng giữa những lần bảo dưỡng tương đối dài. Nên khá tiết kiệm về khoản bảo dưỡng, đánh bóng và cả phục hồi sàn, tường đá.

? Sàn đá Marble:

Loại đá này có xuất xứ từ đại dương, nên có đặc tính đá mềm. Rất dễ bị thấm nước cho nên hoa văn cũng như độ bóng rất nhanh mờ. Nên sẽ thích hợp để lót tường để có thể hạn chế tình trạng thấm hút nước gây nên sự hao mòn.

Nếu dùng đá Marble để lót sàn, thật sự không phải là phương pháp hiệu quả. Đặc biệt là đối với sàn nhà vệ sinh. Bởi nếu chúng ta không thể kiểm soát và bảo quản tốt thì dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng, đổi màu. Chính bởi khó bảo quản nên thời gian bảo dưỡng và đánh bóng định kỳ khá ngắn, gần như là liên tục.

?Chúng tôi chuyên nhận các dự án chà, rửa sàn đá cho những tòa nhà cao ốc, công ty, công xưởng, nhà ở dân cư và những công trình đang sử dụng hoặc sau xây dựng khác. Dựa vào từng loại đá lót sàn và những loại chất bẩn bám ở bề mặt của sàn mà chọn loại hóa chất và cách chà sàn phù hợp để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của đá sàn.

?Chúng tôi cam kết sau khi hoàn tất các công đoạn vệ sinh sàn sẽ trả lại cho Quý khách hàng không gian với sàn đá sạch sẽ, sáng bóng và không để lại bất kỳ vết xước hoặc gây biến dạng sàn.

29177044 2021706311453012 8947478859771543552 nĐánh bóng, phục hồi sàn đá.

Bề mặt sàn đá sẽ được đánh bóng bởi thiết bị và hóa chất chuyên dụng. Sau khi hoàn thành sẽ mang lại bề mặt sàn bóng và sạch đẹp, tăng vẻ sang trọng tự nhiên cho sàn nhà.

Khi sàn đã được đánh bóng sẽ được phủ một lớp seal bảo vệ. Lớp phủ này có tác dụng tăng cường độ bóng cũng như bảo vệ bề mặt của đá. Hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp nên có thể giảm sự trầy, xước cho mặt sàn.

Quy trình thực hiện:

►  Bước 1: Khảo sát công trình và chuẩn bị các dụng cụ cần thiết, chuyên dụng để đánh bóng sàn.

 • Kiểm tra sàn đá: bề mặt, độ bóng của sàn trong các bước thực hiện đánh bóng sàn đá với hoá chất.
 • Máy đánh bóng sàn đá.
 • Máy hút bụi, cây gạt kính.
 • Hoá chất chuyên dụng.
 • Biển báo.

► Bước 2: Xử lý bề mặt sàn

 • Loại bỏ những lớp đánh bóng cũ.
 • Huỷ bỏ những lớp ron bị đen hay bị bẩn.
 • Tạo đường ron mới đều và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng. Loại keo chuyên dụng này là loại ngăn bám bẩn và sẽ bóng hơn khi đánh bóng sàn đá.

► Bước 3:Đánh bóng sàn đá

 • Đối với bước này bạn cần phải căn cứ tình hình khảo sát được thực hiện ở bước 1 mà sử dụng hoá chất cho phù hợp.
 • Dùng máy đánh bóng xoa đều trên mặt sàn.
 • Sau đó hoá chất phản ứng với sàn đá và keo có trong đá để giúp cho bề mặt sàn được sáng bóng hơn.

► Bước 4: Chống thấm

 • Là khâu quan trọng trong quy trình đánh bóng sàn đá.
 • Sử dụng hoá chất chống thấm nước và ngăn bẩn thấm vào đá.
 • Thực hiện bước này giúp cho sàn đá có độ bền cao, giảm thời gian bảo dướng sàn đá.

► Bước 5: Tổng vệ sinh sàn đá

 • Dùng hoá chất để trung tính sàn đá.
 • Lau chùi sạch toàn bộ sàn đá.

Công ty Clean 24h với hệ thống máy móc được nhập khẩu trên những ứng dụng mới nhất của việc làm vệ sinh công nghiệp. Cùng với các hóa chất công nghiệp trong  dịch vụ chà sàn tạo độ an toàn tuyệt đối. Luôn đảm bảo sẽ xử lý các bề mặt cũng như vết bẩn trên đó cho dù đó là các loại bề mặt khác nhau đem lại sự sáng bóng cho tất cả bề mặt sàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV CLEAN 24H
Địa chỉ: 99 Đình Nghi Xuân, KP 10, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39 616 101 – Hotline: 0939.65.85.79
Email: info@clean24h.vn – Website: https://clean24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *