Pest Control là gì? Mách bạn công ty kiểm soát côn trùng tại TP Hồ Chí Minh

Pest control là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào? Công ty Pest Control uy tín sẽ như thế nào? Tất cả những thông tin bạn cần tìm hiểu sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến cho quý đọc giả kiến thức tổng quan, cơ bản nhất.

PEST: Côn trùng, Dịch hại, sâu bệnh

CONTROL: Kiểm soát, Điều khiển

PEST CONTROL: Kiểm soát côn trùng dịch hại

DỊCH VỤ PEST CONTROL: Là những Đơn vị, Công ty cung cấp các giải pháp kiểm soát, xử ly và diệt các loại côn trùng gây hại cụ thể như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Mối, Chuột và các loài côn trùng dịch hại tổng hợp khác. Họ sẽ thay bạn làm những việc xử lý côn trùng bằng những nghiệp vụ và kinh nghiệm tốt nhất để hỗ trợ và giúp bạn thoát khỏi sự xâm nhập của côn trùng gây hại tấn công.
KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG (tiếng Anh là Pest Control)
: Là một quá trình giảm thiểu hoặc loại bỏ những loại côn trùng (Pest) và sâu bệnh được coi là có hại cho sức khỏe con người, môi trường hay nền kinh tế. Hay nói cách khác: Pest Control chính là quá trình quản lý, kiểm soát, xử lý và loại bỏ các côn trùng gây hại ra khỏi khu vực bạn đang sinh sống hoặc loại bỏ chúng ra khỏi khu vực bạn đang hoạt động kinh doanh. Những côn trùng gây hại có thể sẽ gây ra các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe con người, cơ sở vật chất, hàng hóa, thức ăn và cảnh quan môi trường.

  • Quá trình kiểm soát này có thể được thực hiện tại nhà, tại công ty hay những địa điểm công cộng như công viên hay khu vui chơi giải trí.
  • Kiểm soát côn trùng tổng hợp thường bao gồm các biện pháp sử dụng hoặc không sử dụng hóa chất để diệt côn trùng dịch hại và đảm bảo chúng không sinh sôi trong một khoảng thời gian dài.
Pest control
Pest control

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI

Kiểm soát Côn trùng Dịch hại Tổng hợp

Kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp (IPM: Integrated Pests Management – là “Hệ thống quản lý dịch hại”tổng hợp”) là cách tiếp cận toàn diện giữa Khách hàng với công ty cung cấp dịch vụ. Nhằm cùng nhau quản lý côn trùng dịch hại thông qua các phương pháp kiểm soát chủ động bao gồm việc thực hiện ngăn chặn côn trùng cũng như đảm bảo tình trạng vệ sinh tốt. Phương pháp đòi hỏi sự kết hợp thói quen ngăn chặn côn trùng dịch hại với biện pháp vệ sinh tốt dưới sự theo dõi kỹ lưỡng. Khi áp dụng IPM, bạn sẽ giảm đi rủi ro tấn công của côn trùng dịch hại, từ đó tiết kiệm chi phí doanh nghiệp trong dài hạn.

Côn trùng gây hại là một trong những sinh vật khó chịu ảnh hưởng tới cuộc sống của mọi người, chúng là nguyên nhân gây lây nhiểm bệnh tật, tàn phá tài sản. Công ty diệt côn trùng Clean 24H là một trong nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại tốt nhất. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ luôn được tư vấn kỹ càng và sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng tốt nhất. Bất kỳ công ty nào kinh doanh loại hình dịch vụ, nhất là dịch vụ diệt côn trùng thì bao giờ cũng cần sự chu đáo cẩn thận để giữ uy tín cho mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn về chất lượng, giá cả hợp lý nhất và bảo hành dài hạn.

Những loại côn trùng, dịch hại phổ biến mà chúng tôi áp dụng

Rệp – Bugs: Rệp giường ngủ là một trong những loài gây hại nguy hiểm. Chúng sống chung với con người trong nhà và chinh phục sự kiểm soát của nhà. Khu vực sống của rệp là giường, hòm, đồ nội thất, phía sau tủ. Họ hoạt động mạnh vào ban đêm. Thực phẩm yêu thích của rệp là máu của người. Vết cắn của rệp có thể gây viêm da và dị ứng da.

Mối – Termites: Mối là côn trùng nhỏ, màu trắng. Mối thường sống dưới mặt đất. Chúng xâm nhập vào nhà ở và công trình xây dựng thông qua các vết nứt bê tông, những khoảng trống. Chúng ăn sách báo, gỗ, những vật dụng có chất cellulose. Mối sống theo đàn nên những nơi mà mối làm tổ sẽ bị chúng phá hủy nhanh chóng. Đôi khi chúng nhập vào đồ nội thất gỗ và biến gỗ thành bột.

Chuột – Rodents: chuột nhắt, chuột cống, chuột đồng được gọi là động vật gặm nhấm. Chúng sống nhiều ở khu dân cư, cánh đồng lúa. Chuột thật sự là loài gây hại bởi chúng cắn xé quần áo, trang phục, dây cáp, túi xách bất kỳ đồ dùng nào trong nhà bạn. Chuột cũng mang lại các vi rút mầm bệnh như bệnh dịch hạch, leptospiroses, salmonelosis, bệnh sán heo, sốt thương hàn và nhiều bệnh khác.

Muỗi – Mosquito: muỗi hay ruồi là côn trùng bay có cánh, chúng là nguyên nhân chính làm lây lan bệnh sốt suất huyết, để phòng trừ muỗi chỉ có cách là từ trong nhà đến ngoài sân vườn đều phải có một môi trường sống sạch sẽ, không có nơi nào để nước đọng thì sẽ tránh được muỗi sinh sôi nẩy nở.

Dịch vụ kiểm soát côn trùng hiệu quả
Dịch vụ kiểm soát côn trùng hiệu quả

CÔNG TY PEST CONTROL NÀO UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty Clean 24H – Chuyên gia diệt côn trùng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng Pest control chuyên nghiệp lâu năm và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc các vấn đề mà khách hàng thường xuyên phải đối mặt từ các loài côn trùng gây hại. Từ đó, chúng tôi đưa ra những giải pháp kiểm soát côn trùng hợp lý, hiệu quả, an toàn và tốt nhất cho khách hàng.

  • Quy trình xử lý an toàn và hiệu quả: không gây hại tới con người, vật nuôi và môi trường xung quanh. Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng và tuân thủ chặt chẽ tất cả các quy định khắc khe nhất của WHO, HACCP, FDA… Ngoài ra, Công ty PEST247 – GFC còn là thành viên chính thức của Tổ chức Kiểm soát dịch hại đa quốc gia NPMA có trụ sở tại Hoa Kỳ.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp:  Giàu kinh nghiệm nắm rõ đặc điểm sinh học của từng loài côn trùng gây hại cùng những biện pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả nhất.
  • Môi Trường: Chúng tôi là một trong những công ty kiểm soát côn trùng quan tâm đến cộng đồng và môi trường. Chúng tôi ý thức được trách nhiệm của mình và chung tay cùng với cộng đồng xây dựng những giá trị mang lại lợi ích cho cộng đồng và môi trường xung quanh.

NHỮNG NƠI CHÚNG TÔI CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ PEST CONTROL

  • Tại Tp.Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức, Quận Bình Chánh, Quận Bình Tân, Huyện Hocmon, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi
  • Và các tỉnh thành khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Cần Thơ, Vũng Tàu, …
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *