Dịch vụ phun ngừa dịch

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ phun ngừa dịch

Ngày đăng : 24/03/2020 - 3:40 PM

Dịch vụ Phun ngừa dịch

 

Hiện có một loại virus đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người sang người. Virus này được xác định trong một cuộc điều tra ổ dịch bắt nguồn từ khu chợ lớn chuyên bán hải sản và động vật ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc là chủng virus mới chưa được xác định trước đó. Ngoài chủng virus mới phát hiện này, đã có 6 chủng virus khác được biết tới ngày nay có khả năng lây nhiễm ở người.

Hiện nay dịch cúm do virus đang lây lan khắp các nước lân cận và khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, việc quan tâm đến công tác khử trùng giúp phòng chống dịch bệnh hiệu quả, đây là dịch bệnh có sức lây lan nhanh nhất từ trước tới nay và số ca tử vong đang ở mức báo động.

Các loại vi khuẩn, nấm móc,.. có thể xuất hiện bất cứ đâu, chúng tồn tại trôi nổi trong không khí mà chúng ta không thể nào nhìn thấy bằng mắt thường. Tại môi trường văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, nhà ở nếu không được vệ sinh đúng cách, không có phương án khử trùng sẽ xuất hiện nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và công việc của bạn.

Công ty Vệ Sinh Clean24h cung ứng Dịch vụ Khử trùng ngừa dịch – sát khuẩn với Quy trình như sau:

1. Thuốc khử trùng: Cloramin B (Xuất xứ nước Cộng Hòa Séc) được Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế lựa chọn trong chương trình phòng chống dịch cúm, dịch virus.

2. Trang thiết bị sử dụng: Máy phun áp lực được sử dụng từng loại tùy thuộc vào quy mô cần diệt trùng (Nhà ở – Công ty hay nhà xưởng)

3. Phương pháp phun thuốc:

– Đối với hộ gia đình và văn phòng:

Việc phun thuốc được thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.
Phun bằng bình phun áp lực hoặc máy phun sương ULV KOREA (lên tường, xuống gầm giường, gầm bàn ghế, sau khe tủ, gầm cầu thang, nhà vệ sinh, tủ âm…)
–Đối với trường học, bệnh viện, nhà xưởng

 

 

 

 

Dịch vụ phun ngừa dịch

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0939 658 579