Dịch vụ giặt thảm

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ giặt thảm

Ngày đăng : 30/03/2020 - 5:03 PM

 

DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI VĂN PHÒNG VÀ NHÀ Ở


Phòng khách, nơi sum họp, quây quần của các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc vất vả, việc trang trí bằng thảm với những thiết kế bắt mắt, tạo cảm giác cho căn phòng của ngôi nhà trở nên sang trọng.

Sau thời gian sử dụng lâu ngày Thảm cần được vệ sinh sạch sẽ lớp màng bụi và các chất bẩn bám trên bề mặt. Nếu không được vệ sinh kịp thời hoặc để lâu ngày sẽ có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe, và gây mất thẩm mỹ.

 

Cảm giác thật khó chịu khi tấm thảm xinh đẹp của gia đình bạn lại ẩm ướt và có mùi khó chịu, hơn nữa khi phải bước chân lên chúng cảm giác thật nhớt nhát, bạn chỉ muốn vứt bỏ chúng đi và thay bằng một tấm thảm mới ngay lập tức, việc thay một tấm thảm mới cho căn phòng của bạn phải tốn chi phí khá nhiều...Tại sao phải vứt chúng đi khi chúng vẫn còn tốt,hãy giặt chúng thật sạch sẽ,bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi bước chân lên những tấm thảm đó nữa.

Bạn băn khoăn không biết phải giặt chúng như thế nào? những chiếc thảm to lớn cồng kềnh..Bạn cần một phương pháp giặt thảm hợp lý, nhanh chóng mà không phải tốn quá nhiều thời gian vào việc phơi chúng..Hãy để chúng tôi dịch vụ giặt thảm Clean 24h sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

 

Phương Pháp Giặt Thảm Ướt

Với nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại và các chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ giúp thảm trải sàn của ngôi nhà hay nơi làm việc của quý khách hàng trở lại như mới, Giặt thảm Clean 24h giúp loại bỏ bụi bẩn ẩn sâu trong thảm,làm sạch thảm trải sàn của gia đình bạn.

.

Các Bước Giặt Thảm:


Bước 1: Đặt biển báo khu vực làm việc, độ trơn trượt cao.

Bước 2: Di chuyển đồ đạc tối đa có thể.

Bước 3: Chuẩn bị hóa chất, máy móc, công cụ giặt thảm.

Bước 4: Xử lý vết bẩn lâu ngày bằng hóa chất thích hợp.

Bước 5: Sử dụng máy giặt thảm xoay giặt thảm với dung dịch hóa chất pha loãng.

Bước 6: Dùng máy hút bụi công nghiệp, hút sạch bọt, chất bẩn trên thảm.

Bước 7: Sử dụng quạt để sấy khô thảm đã giặt.

 

 

 

 

 

Dịch vụ giặt thảm

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0939 658 579