CEO Clean 24H đăng quang Nữ hoàng Asian 2019

Tin tức

Tin tức

CEO Clean 24H đăng quang Nữ hoàng Asian 2019

Ngày đăng : 09/05/2020 - 2:01 PM

NGƯỜI ĐẸP NGUYỄN NGỌC DIỄM ĐĂNG QUANG NỮ HOÀNG ASIAN 2019 TẠI PHILIPPIN

Ngày: 25-04-2019
 

Người đẹp Nguyễn Ngọc Diễm đến với cuộc thi mang tầm cỡ khu vực Châu Á lần này với sự quyết tâm cao. Nhờ vào tài năng cùng với vóc dáng xinh đẹp chị đã vượt qua rất nhiều các thí sinh ở các quốc gia khác nhau để chính thức giành được giải thưởng cao nhất – Nữ hoàng Asian vừa được tổ chức tại Philippin vào ngày 23.4

Ngọc Diễm giành giải Nữ hoàng Asian

Nguyễn Ngọc Diễm hiện là tổng giám đốc cty clean 24h. Công ty hoạt động các lĩnh vực như cung cấp nhân viên tạp vụ hàng ngày cho các công trình văn phòng, toà nhà, nhà máy, nhà xưởng, chung cư…và các dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh định kỳ và diệt côn trùng.

“Tình cờ Diễm tham gia một show diễn đầm dạ hội của NTK Hồng Ngọc và biết một vài thông tin về cuộc thi từ các bạn tham gia chung show diễn. Với đam mê và sở thích từ nhỏ mình mạnh dạn đăng ký thử một lần để thử sức bản thân và có cơ hội học hỏi từ các bạn đến từ các quốc gia của cuộc thi”.

Nữ hoàng Ngọc Diễm chia sẻ.

Đến với cuộc thi Miss & Mrs Beauty APHCA ASIAN 2019 tại Philippines và giành được giải thưởng cao quý là một cơ duyên, Ngọc Diễm luôn sống và làm việc hết mình vì công việc. Mang tâm thế cao khi đến với cuộc thi Ngọc Diễm đặt hết tâm huyết và cố gắng hết mình vì thế khi đạt được kết quả tốt sau cuộc thi đây là điều hoàn toàn xứng đáng với cô.

Trong đó, phải kể đến sự hỗ trợ đắc lực của NTK Ngọc Hồng, trong suốt thời gian dự thi cô được Ngọc Hồng tiếp sức tận tâm từ trang phục Makup cho đến từng chi tiết nhỏ. Đặc biêt, Ngọc Hồng còn là người luôn động viên và dẫn dắt Ngọc Diễm đến với cuộc thi và giúp Ngọc Diễm tỏa sáng, giành chiến thắng.

Theo báo //saigonbeauty.com.vn/nguoi-dep-nguyen-ngoc-diem-dang-quang-nu-hoang-asian-2019-tai-philippin/

Bài viết khác

CEO Clean 24H đăng quang Nữ hoàng Asian 2019

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0939 658 579