Vệ sinh khử trùng diệt khuẩn phòng chống dịch Covid 19

Vệ sinh khử trùng diệt khuẩn Clean 24h chuyên cung cấp dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn. Là đơn vị có hệ thống mạng lưới trên toàn quốc cho mọi người. Chúng tôi cung cấp đến mọi khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay.

Tại sao cần phun khư trùng và diệt khuẩn mời các bạn cùng chung tôi tiềm hiểu thêm tại đây

Phòng chống dịch bệnh và chống sự xâm nhập của vi sinh vật gây bệnh như virus và là, vi khuẩn, nấm, meo móc, protoroa… khử mùi trong gia đình, bệnh viện, trường học và cơ sở chế biến thức phẩm, sân bay, nhà xưởng vv…

Quy trình vệ sinh khử trùng diệt khuẩn

Quy trình vệ sinh khử trùng diệt khuẩn
Quy trình vệ sinh khử trùng diệt khuẩn

Tùy theo không gian xử lý, và nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại chuyên dụng phù hợp nhất: Sử dụng máy STIHL, máy phun sương hoặc máy phun ULV có thể  điều chỉnh được lượng hóa chất phun và kích cỡ hạt phun.

Thuốc phun khử trùng, diệt khuẩn được phun ướt đẫm và bề mặt theo thứ tự: trần, tường, vách ngăn theo chiều và từ trên xuống. Phun ướt đẫm bề mặt nền, khu vực cần xử lý và khu vực cửa ra vào…

Sau khi xử lý 3 – 4 giờ, mở các hệ thống quạt, thông thoáng môi trường thì có thể hoạt động lại bình thường.

Cách thức xử lý: phun khử trùng bề mặt nơi con người thường tiếp xúc như sàn, tay nắm cửa và mặt bàn, mặt ghế…

Hóa chất phun khử trùng diệt khuẩn

Hóa chất phun khử trùng diệt khuẩn
Hóa chất phun khử trùng diệt khuẩn

Hóa chất Cloramin B ( xuất xứ tại Nhật ) là Hóa chất sát khuẩn dạng bột chứa clor có tác dụng mạnh với hiệu quả của clor hoạt tính thì. Là chất sát khuẩn chuyên nghiệp, hiệu quả cao và. Chứa  hàm lượng Natri N-chlorobenzenesulfonamide..

 • Ưu điểm của sản phẩm
 •  Chất khử khuẩn chuyên biệt.
 • Có tính phổ quát, đa năng – từ khử khuẩn bề
 • mặt đến khử khuẩn nước và sử dụng trong nhiều lĩnh vực.
 • đậm đặc, mạnh và hiệu quả nhanh và phổ hoạt động rộng.
 • chất khử khuẩn đáng tin cậy và đã được kiểm chứng an toàn.
 • Các biện pháp hạn chế và bùng phát dịch lây lang

Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 đang có thể diễn biến phức tạp và khôn lường. Đặc biệt là phát hiện nhiều chủng vi rút mới có độc lực cao và tốc độ lây lan nhanh chóng trong cộng đồng. Theo đó, ngoài các biện pháp vệ sinh cá nhân phòng và chống dịch COVID-19 thì vệ sinh, khử khuẩn tại gia đình là rất cần thiết nhất. Các gia đình cần làm theo các hướng dẫn sau của Cục Quản lý Môi trường y tế như sau đây:

 • Khử khuẩn bằng chất tẩy rửa thông thường và như chai xịt tẩy rửa đa năng dung và sẵn hoặc pha dung dịch tẩy rửa bồn cầu gia dụng (chứa khoảng là 5% sodium hypochlorite) theo tỷ lệ 10ml dung dịch tẩy rửa với 1 lít nước để thành dung dịch và có khả năng diệt vi rút, hoặc dung dịch chứa 0,05% Clo hoạt tính sau khi pha và. Chỉ pha dung dịch đủ dùng trong ngày sư dụng;
 • Ưu tiên khử khuẩn bằng cách lau rửa và nên. Sử dụng găng tay cao su và  khẩu trang khi thực hiện vệ sinh, khử khuẩn nhanh;
 • Các bề mặt phải được làm sạch bằng xà phòng và nước trước khi dùng khử khuẩn;
 • Khử khuẩn ít nhất 01 lần/ngày đối với các vị trí nền nhà, tường, bàn, ghế, đồ vật và bề mặt có nguy cơ tiếp xúc và khu vệ sinh;
 • Khử khuẩn ít nhất 02 lần/ngày đối với các vị trí có tiếp xúc thường xuyên như tay nắm cửa và tay vịn cầu thang, tay vịn lan can và nút bấm thang máy, công tắc điện, bàn phím máy tính và điều khiển từ xa, điện thoại dùng chung. Tắt các thiết bị điện tử, và công tắc đèn trước khi khử khuẩn;
 • Bố trí đủ thùng đựng rác có nắp đậy và đặt ở vị trí thuận tiện;
 • Thực hiện thu gom, xử lý rác thải hằng ngày theo đúng quy định.

Phun thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức và y tế thế giới và Bộ Y tế. Địa điểm cần phun thuốc là các tòa nhà nhiều người được ra vào và các trung tâm vui chơi giải trí, các công ty và cơ quan, xí nghiệp và các cửa hàng và cửa hiệu, siêu thị, trường học…….Nói chung là tất cả những nơi tập trung đông người và nguy cơ có thể lây bệnh cao.

Vệ sinh các tay nắm cửa, lan can, hành lang, cửa kính, và sàn nhà, phòng vệ sinh, bể bới, tay vịn, bàn ghế,….bằng máy và công cụ và thuốc chuyên dụng.

Khử trùng và làm vệ sinh các ao hồ, cống rãnh nước đọng, các kho chứa phế liệu và gầm cầu thang, nhà bếp với sân tập thể dục,….

Phát quang bụi rậm kết hợp phun thuốc diệt muỗi, tiêu diệt chuột và ruồi. Những tác nhân này gây ra bênh sốt rét, sốt xuât huyết (muỗi), dịch hạch và (chuột), tả, thương hàn, kiết lị (ruồi-gián quy hiểm)…

 • Các địa điểm khuyến cáo thực hiện phun khử trùng 3 tháng 1lần:
 • Hệ thống các trường mầm non, nhà giữ trẻ và trường học…
 • Hộ gia đình, khu chung cư và khách sạn, siêu thị, nhà hàng…
 • Tòa nhà, văn phòng và kho bãi, nhà xưởng…
 • Địa điểm công cộng, nơi tập trung đông người: sân bay và bến tàu xe, nhà ga…
 • Các cơ sở y tế và chăm sóc sức khoẻ…

Khử khuẩn ít nhất 2 lần/ngày các vị trí hay tiếp xúc

Khử khuẩn ít nhất 2 lần/ngày các vị trí hay tiếp xúc
Khử khuẩn ít nhất 2 lần/ngày các vị trí hay tiếp xúc
 • Bộ Y tế khuyến cáo: Đối với nơi làm việc, khử khuẩn ít nhất 01 lần/ngày đối với  nền nhà thì tường, bàn ghế, đồ vật, bề mặt có nguy cơ tiếp xúc và khu vệ sinh nên. Các vị trí có tiếp xúc thường xuyên như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang và tay vịn lan can, nút bấm thang máy, công tắc điện, bàn phím máy tính, điều khiển từ xa, điện thoại dùng chung cần được khử khuẩn ít nhất 2 lần/ngày. Tắt các thiết bị điện tử, công tắc đèn  trước khi khử khuẩn ,diệt trùng.
 • Đối với các bề mặt bẩn phải được làm sạch bằng xà phòng và nước trước thì khi khử khuẩn. Ưu tiên khử khuẩn bằng cách lau rửa và. Khử khuẩn bằng các chất tẩy rửa thông thường như chai xịt tẩy rửa đa năng dùng sẵn hoặc pha dung dịch tẩy rửa bồn cầu gia dụng và (chứa khoảng 5% sodium hypochlorite) theo tỷ lệ 10ml dung dịch tẩy rửa với 1 lít nước để thành dung dịch và có khả năng diệt vi rút, hoặc dung dịch chứa 0,05% Clo hoạt tính sau khi pha để lau trên các bề mặt.
 • Lưu ý chỉ pha lượng đủ dùng trong ngày, không để dung dịch đã pha sang ngày và hôm sau vì hàm lượng Clo hoạt tính trong các dung dịch không còn đủ để khử khuẩn..
 • Đối với các bề mặt, vật dụng không chịu nước như điều khiển điều hòa và ti vi, công tắc đèn, máy tính, điện thoại và các thiết bị điện tử dùng chung khác…,thì nên sử dụng dung dịch chứa ít nhất 60% cồn để khử khuẩn bằng cách dùng khăn sạch và nhúng vào cồn và lau bề mặt, để khô tự nhiên không rửa lại với nước sạch. Lưu ý tắt các  thiết bị điện tử, công tắc đèn trước khi khử khuẩn và. Người làm vệ sinh cần sử dụng găng tay cao su và đeo khẩu trang khi thực hiện vệ sinh, khử khuẩn môi trường tại nơi làm việc.

Tăng cường lưu thông khí và hạn chế dùng điều hòa

 • Cần tăng cường thông khí tại các khu vực, vị trí làm việc và trên phương tiện giao thông vận chuyển người lao động bằng cách tăng thông gió hoặc mở cửa ra vào và cửa sổ thì sử dụng quạt hoặc các giải pháp phù hợp khác và. Hạn chế sử dụng điều hòa ở nhà.
 • Bố trí đủ thùng đựng rác có nắp đậy, đặt ở vị trí thuận tiện tại nơi làm việc và để người lao động có thể bỏ khẩu trang và khăn giấy đã sử dụng, rác vào các thùng, đảm bảo vệ sinh nơi làm việc nên. Rác thải phải được thu gom và được xử lý hằng ngày theo đúng nơi quy định.
 • Mỗi người lao động cần nâng cao ý thức và cùng tham gia và thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại nơi làm việc để bảo vệ sức khỏe cho bản than và gia đình và cộng đồng.

Tại sao khách hàng lựa chọn khử trùng diệt khuẩn của chúng tôi

sao khách hàng lựa chọn khử trùng diệt khuẩn của chúng tôi
sao khách hàng lựa chọn khử trùng diệt khuẩn của chúng tôi
 • Dịch vụ khử trùng của chúng tôi mang đến cho  sự chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn và hiệu quả đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực khử trùng này.
 • Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, và chuyên nghiệp được đào tạo chuyên môn của trong lĩnh vực khử trùng – diệt khuẩn vì . Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng chất lượng dịch vụ và độ an toàn của chung tôi

Liên hệ khử trùng – diệt khuẩn và đặt lịch khảo sát miển phí

Chúng tôi, Công ty vệ sinh Clean 24h xin chân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi sẽ luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng ạ.


 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *