Cung cấp tạp vụ

Tạp vụ văn phòng – mô hình công việc không đòi hỏi trình độ chuyên môn hay kỹ thuật quá cao và ai cũng có thể làm tốt được. Công việc của một nhân viên tạp vụ văn phòng chủ yếu xoay quanh việc lau chùi, dọn dẹp vệ sinh văn phòng, thu gom, đổ rác hay là phục vụ các khu vực ăn uống cho nhân viên.

Vì là những công việc tưởng như đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, chịu khó cũng như thái độ làm việc nhiệt tình nên nhu cầu thuê tạp vụ chất lượng ngày càng nâng cao. Nhất là khi các công trình cơ sở vật chất hạ tầng càng mọc lên dày đặc theo từng ngày và chất lượng cuộc sống đang được cải thiện nhiều hơn.

Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng theo yêu cầu
Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng theo yêu cầu

Nắm bắt thực tế đó,chúng tôi có thể cung cấp cho thị trường một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp mang đến dịch vụ tạp vụ văn phòng cho tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Lợi ích khi sử dụng tạp vụ văn phòng

Công ty của bạn dù đang hoạt động trong lĩnh vực nào thì việc vệ sinh cơ quan, văn phòng vẫn là công việc cần phải được thực hiện thường xuyên. Tuy nhiên, vấn đề vệ sinh mỗi ngày lại thường tốn nhiều thời gian và công sức. Nhất là đối với các tòa nhà quy mô lớn, văn phòng công ty, chung cư đông đúc thì cá nhân không thể tự thực hiện lau dọn hết được mà cần đến đội ngũ nhân viên vệ sinh.

Công việc vệ sinh hằng ngày, vệ sinh theo giờ đang dần trở nên quen thuộc đối với nhiều nhân viên tạp vụ. Thường các công ty hoặc các chủ tòa nhà sẽ cần đến các dịch vụ và ký hợp đồng sử dụng theo giờ, tháng hoặc năm để có người dọn dẹp vệ sinh thường xuyên cho mình. Đội ngũ tạp vụ văn phòng sẽ là những người đảm bảo các khu vực trong văn phòng được sạch sẽ như cam kết. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân viên tạp vụ văn phòng như sau:

Tạo không gian sạch sẽ, thoải mái nhất cho con người

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc dọn dẹp vệ sinh, kèm theo sử dụng hóa chất, máy móc vệ sinh cần thiết, nhân viên tạp vụ sẽ mang đến không gian sạch đẹp cho văn phòng một cách chuyên nghiệp nhất. Thông qua các công việc lau dọn sàn nhà, hút bụi, vệ sinh toilet chuẩn khoa học, nhất định không gian văn phòng sẽ trở nên thoải mái dễ chịu.

Việc vệ sinh văn phòng nhờ có sự kết hợp của hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, các loại máy móc thiết bị vệ sinh hiện đại sẽ mang đến hiệu quả cao cũng như mức độ làm sạch là tối đa.

Lợi ích khi sử dụng tạp vụ văn phòng
Lợi ích khi sử dụng tạp vụ văn phòng

Nâng cao năng suất công việc cho doanh nghiệp

Không gian chính là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và công việc. Môi trường sạch sẽ, thoáng mát sẽ giúp ta giải tỏa bớt đi những căng thẳng, mệt mỏi. Ngược lại, không gian nhiều bụi bẩn, bề bộn khiến cho tinh thần đi xuống, từ đó năng suất làm việc giảm đáng kể. Vậy nên, tạp vụ văn phòng sẽ góp phần cải thiện chất lượng môi trường công sở và công việc một cách đáng kể cho mọi người.

Tiết kiệm thời gian và chi phí vệ sinh, bảo trì

Thay vì cứ phải lặp đi, lặp lại công việc lau dọn mỗi ngày, không đem lại hiệu quả cao mà còn nhàm chán thì việc thuê nhân viên tạp vụ văn phòng vừa giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Mỗi tháng khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi chi phí vệ sinh vừa đủ là có thể đảm bảo công việc lau dọn văn phòng hiệu quả. Thuê dịch vụ có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với thuê người dọn riêng.

Nhất là tại thời điểm hiện nay, đang có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng nên mức độ cạnh tranh khá cao. Mặc dù vậy, nếu khách hàng biết cách nắm bắt được các đơn vị uy tín trong vệ sinh văn phòng thì việc tiết kiệm thời gian và chi phí còn hiệu quả hơn thế.

Tiết kiệm thời gian và chi phí vệ sinh, bảo trì
Tiết kiệm thời gian và chi phí vệ sinh, bảo trì

Linh động

Việc sử dụng tạp vụ văn phòng giúp khách hàng chủ động trong khâu phân bổ thời gian dọn dẹp của nhân viên tạp vụ sao cho linh hoạt, phù hợp với lịch trình và đặc thù của công ty. Tính linh động thể hiện ở chỗ văn phòng có diện tích lớn, nhu cầu cao thì thuê nhân viên hàng ngày với lịch vệ sinh đều đặn sẽ tiện lợi cho doanh nghiệp. Số lượng nhân viên có thể tùy ý sắp xếp theo nhu cầu từng khách hàng.

Đồng thời, một số văn phòng có diện tích nhỏ, chỉ cần nhân viên tạp vụ lau dọn theo giờ hoặc 3-4h mỗi tuần thì đơn vị cung cấp đều có thể đáp ứng được hết.

Ngoài ra, so với việc để nhân viên tự tiến hành lau dọn, thì việc thuê nhân viên tạp vụ có tính ổn định và xuyên suốt hơn. Thay vì mất thời gian xếp lịch vệ sinh cho công ty, trường hợp nhân viên xin nghỉ phép thì lịch trình dễ trở nên đảo lộn. Nhưng với nhân viên tạp vụ thì sẽ hoàn toàn yên tâm, vì các đơn vị cung cấp có một đội ngũ nhân viên dồi dào, sẵn sàng đáp ứng trong những tình huống cấp bách.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng – Clean 24h

Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng nhân viên văn phòng đâu mới là lựa chọn sáng suốt cho khách hàng?

Lời khuyên đó chính là nên tìm đến các đơn vị có uy tín thương hiệu, kinh nghiệm dày dặn để có thể tiết kiệm chi phí mà hiệu quả lại đem lại là tốt nhất. Nếu bạn đang không biết đâu mới là đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín, hãy dành thời gian tìm hiểu về Clean24h. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh hàng ngày chất lượng cao, chinh phục hàng nghìn khách hàng khác nhau.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng - Clean 24h
Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng – Clean 24h

Với sự dồi dào kinh nghiệp dọn dẹp vệ sinh văn phòng. Chỉ cần khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, khảo sát dựa trên khối lượng công việc cụ thể mà sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết nhất cho khách hàng. Sau khi ký hợp đồng và thống nhất giữa hai bên, chúng tôi sẽ lựa chọn nhân viên phù hợp để đáp ứng công việc cũng như yêu cầu từ khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ thực hiện định kỳ công việc của mình, đảm bảo đem lại không gian tươi mới nhất.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng của chúng tôi gồm 3 loại chính

  1. Tạp vụ văn phòng theo giờ: Dựa trên nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ. Khả năng linh hoạt giúp tiết kiệm thời gian của nhân viên vệ sinh và khách hàng.
  2. Tạp vụ văn phòng hàng ngày: Nhân viên tạp vụ của Clean 24h đảm nhiệm công việc dọn vệ sinh văn phòng hằng ngày. Mọi hóa chất, máy móc và thiết bị vệ sinh sẽ được cung cấp.
  3. Tạp vụ văn phòng định kỳ: Dọn vệ sinh tổng thể toàn bộ văn phòng thường từ tiến hành theo quý hoặc trước ngày lễ. Đơn vị cung cấp sẽ cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tiến hành công tác vệ sinh.

Cung cấp tạp vụ văn phòng tại Clean24h luôn đảm bảo các yêu cầu sau!
Cung cấp tạp vụ văn phòng tại Clean24h luôn đảm bảo các yêu cầu sau!

Cung cấp tạp vụ văn phòng tại Clean 24h luôn đảm bảo các yêu cầu sau!

  1. Đội ngũ nhân viên đông đảo, dồi dào kinh nghiệm. Nhân viên có hồ sơ lý lịch rõ ràng, tình trạng sức khỏe tốt, đảm bảo đáp ứng tốt công việc được giao. Được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chăm chỉ và chịu khó.
  2. Máy móc, thiết bị vệ sinh cùng hóa chất hiện đại, thân thiện đảm bảo an toàn cho môi trường.
  3. Giá cả hợp lý với nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết của Clean24h. Thanh toán định kỳ, có xuất hóa đơn rõ ràng kèm theo nhiều hình thức thanh toán linh hoạt
  4. Hoàn thành công việc theo đúng tiến độ đã cam kết. Chúng tôi tiến hành theo dõi, kiểm tra và chịu trách nhiệm về mọi hoạt động và kết quả làm việc của đội ngũ nhân viên.

Clean 24h cung cấp dịch vụ với “Uy tín là niềm tin” để khách hàng có thể an tâm khi sử dụng.