Dịch vụ vệ sinh kính

Với sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây trên toàn khu vực, ngày càng có nhiều các tòa nhà cao tầng, cao ốc mọc lên. Thay vì sử dụng những lớp xi măng tường gạch theo phong cách cũ, thì tường kính đang được sử dụng nhiều hơn hẳn trong thi công các tòa nhà cao tầng. Theo đó, nhu cầu vệ sinh kính công nghiệp của các tòa nhà cũng tăng lên rất cao. Clean 24h cung cấp dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp với sự chuyên nghiệp, bài bản – là sự lự chọn của hàng loạt các tên tuổi lớn từ tòa nhà văn phòng và các trung tâm thương mại.

Dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp gồm những gì?

Dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp là dịch vụ mà Clean 24h cung cấp nhằm mục đích đem tới sự chuyên nghiệp, chất lượng mà giá cả phải chăng cho các tòa nhà, văn phòng, công ty,… gặp khó khăn trong việc vệ sinh làm sạch, nó cũng là dịch vụ đi kèm trong nhiều gói dọn vệ sinh trọn gói của Clean 24h.

Clean 24h là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà chuyên nghiệp đi đầu tại địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Đối với vệ sinh kính công nghiệp, các gói dịch vụ cơ bản của chúng tôi bao gồm:

  • Vệ sinh kính bên trong tòa nhà: Vệ sinh bề mặt kính thường xuyên, hàng ngày các khu vực ở bên trong tòa nhà. Các mục tiêu cần vệ sinh bao gồm cửa kính, tường kính bên trong, lan can kính…
  • Vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà: Vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà sẽ được thực hiện định kỳ theo tuần, tháng hoặc theo quý tùy nhu cầu của đơn vị quản lý tòa nhà. Các khu vực vệ sinh kính bên ngoài của tòa nhà gồm có cửa kính ngoài trời, tường kính mặt ngoài, mái che kính…

Dịch vụ vệ sinh kính bên trong tòa nhà

Vệ sinh kính công nghiệp bên trong tòa nhà bao gồm vệ sinh các cửa kính, vách kính, lan can tính, tường kính… và các vị trí sử dụng kính khác nói chung. Vệ sinh kính trong nhà được thực hiện theo quy trình cụ thể như sau:

Dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp gồm những gì?
Dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp gồm những gì?

Bước 1: Chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ và hóa chất

Chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ, hoá chất sau như: cây lau kính, cây gạt kính và cây nối, sủi, hoá chất lau kính, hoá chất tẩy keo, xô nhựa, bình xịt, khăn lau kính, giẻ lau, găng tay cao su…. nhằm đảo bảo đầy công tác vệ sinh diễn ra nhanh gọn và suôn sẻ.

Bước 2: Trải tấm lót bên dưới

Dùng một tấm khăn to hoặc nilon lót ở dưới khu vực vệ sinh kính giúp hứng nước và các loại hóa chất rớt xuống sàn hoặc loang sang các khu vực khác.

Bước 3: Tẩy vết keo bẩn

Kiểm tra kính có dính các vết bẩn cứng đầu, hoặc vết keo, vết ố, silicon hoặc sơn. Nếu có, cạo hoặc tẩy sạch sẽ các vết bẩn này sau đó mới tiến hành lau kính. Khi tẩy vết bẩn, để miếng cạo nghiêng góc 45 độ để đảm bảo có thể lấy được vết bẩn dễ dàng mà không làm trầy xước mặt kính.

Bước 4: Lau kính

  • Lau kính bằng tay: Dùng loại khăn cotton mềm để lau lần lượt từ cao xuống thấp, từ trái qua phải nhằm không bỏ sót khu vực kính cần lau.
  • Lau kính bằng cây gạt kính: Dùng bông thỏ để thực hiện vệ sinh từ trái qua phải và từ trên xuống dưới, các đường lau chồng lên nhau. Sau đó sử dụng khăn khô lau sạch các vết nước còn tồn đọng trên bề mặt kính.
  • Lau khung kính: Dùng giẻ lau sạch sẽ các vết bụi bẩn còn sót lại ở mép kính, đặc biệt, lau sạch gờ, rãnh và góc của khung kính.

Bước 5: Kiểm tra và hoàn tất

Kiểm tra lại một lượt các bề mặt kính, đảm bảo đạt tiêu chuẩn, báo cáo hoàn thành công việc, thu dọn trang thiết bị và chuyển sang vị trí vệ sinh khác.

Dịch vụ vệ sinh kính bên trong tòa nhà
Dịch vụ vệ sinh kính bên trong tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà

Vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà bao gồm: vệ sinh tường kính, vách kính, mặt dựng, cửa kính ngoài trời… Nhân viên tại Clean 24h vệ sinh kính mặt ngoài sẽ phải đảm tuân theo quy trình đã đề ra và mang đầy đủ thiết bị bảo hộ nhằm đảm bảo an toàn lao động.

Bước 1: Chuẩn bị thiết bị, hóa chất, đồ bảo hộ, thiết bị hỗ trợ

  • Dụng cụ, hóa chất: Khăn lau, xô đựng, bông lau kính, cây gạt kính, dũi, dao cạo kính, mũ bảo hộ, hóa chất đa năng, hóa chất lau kính,…
  • Các thiết bị hỗ trợ: Dây bảo hộ lao động, thang và thang nâng, biển cảnh báo, sàn treo gondola.

Bước 2: Đặt biển báo

Đặt biển báo thông báo ở phía dưới khu vực làm vệ sinh để cho những người đi qua biết phía trên đang làm vệ sinh.

Bước 3: Sử dụng thiết bị hỗ trợ để đến được khu vực cần làm vệ sinh

Nhân viên vệ sinh của Clean 24h sẽ sử dụng đầy đủ các thiết bị hỗ trợ như mang dây bảo hộ, thang nâng,… để đến được khu vực cần làm vệ sinh kính ở trên cao.

Bước 4: Vệ sinh kính

  • Kiểm tra bề mặt kính nếu có vết sơn, vết ố hay xi măng thì cần dùng dũi hoặc dao cạo kính để tẩy sạch sẽ vết bẩn.
  • Sử dụng bông chà đã thấm qua hóa chất, sau đó lau theo đường thẳng từ trái qua phải để tránh trường hợp bỏ sót khu vực cần vệ sinh. Cuối cùng, nhân viên dùng cần gạt kính để loại bỏ nước thừa trên bề mặt.

Bước 5: Kiểm tra và hoàn tất quá trình vệ sinh

Sau khi đã vệ sinh bề mặt kính xong, nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện kiểm tra lại một lần nữa. Nếu khu vực mặt đất bị ảnh hưởng từ việc vệ sinh ở trên cao thì nhân viên cũng cần làm vệ sinh khu vực mặt đất phía dưới để đảm bảo sạch sẽ, trả về nguyên trạng theo tiêu chuẩn.

Dịch vụ vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà
Dịch vụ vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp – Clean 24h

Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn tiết kiệm khối lượng thời gian và tiền bạc đáng kể khi thuê đội ngũ nhân viên vệ sinh giàu kinh nghiệm của Clean 24h. Chúng tôi sẽ biển những tấm kính vốn bụi bặm trước đó trở lại với hình ảnh sạch sẽ không tỳ vết như lúc đầu, soi gương và ngắm cảnh bên ngoài sẽ thể hiện hình ảnh chân thực nhất, đem lại thẩm mỹ cho tòa nhà của bạn.

Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp đòi hỏi ở nhân viên về mặt kỹ thuật, kỹ năng mà không phải ai cũng biết hay nắm rõ để mà thực hiện. Clean 24h sử dụng các biện pháp an toàn, các loại hóa chất phù hợp nhất với chất lượng từng bề mặt kính để đánh bóng kính và giúp chúng có khả năng phản chiếu tốt hơn, đẩy lui sạch sẽ bụi bẩn bám vào trước đó, giúp bạn sẽ trông thấy những tấm kính của tòa nhà, căn phòng của bạn sáng sạch như mới.

Đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm

Không chỉ có thế mạnh về mặt kỹ năng, mà kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều chất liệu, biết cách làm việc tối ưu với từng loại kính khác nhau sẽ giúp công việc vệ sinh nặng nhọc này trở nên dễ dàng hơn nhiều lần. Ví dụ, với những loại kính thủy tinh dày, bám bụi rất nhanh và cũng dễ bị mài mòn khi tác dụng với các loại hóa chất có tính chất ăn mòn cao, chưa kể, khi tỳ lực quá mạnh để cố làm sạch các bụi bẩn trên bề mặt kính bạn hoàn toàn có thể khiến kính bị nứt vỡ và méo, biến dạng khung kính làm từ chất liệu nhựa hay kim loại,… thì phải có phương pháp làm sạch kính khác, mà các loại khác như kính thủy tinh pha thì bền và chịu lực tốt hơn cũng sẽ có cách xử lý khác. Mà Clean 24h còn có sự đầu tư không nhỏ vào hóa chất, dụng cụ làm sạch, thiết bị bảo hộ lao động,.. có độ an toàn và tin cậy, chất lượng cao, rõ nguồn gốc, xuất xứ để mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp – Clean 24h
Dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp – Clean 24h

Đội ngũ công nhân viên được đào tạo nâng cao tay nghề

Không chỉ giàu kinh nghiệm trong vấn đề vệ sinh mà đội ngũ nhân viên của Clean 24h hàng tháng đều được đào tạo, nâng cao tay nghề, rèn luyện các kỹ năng làm việc sao cho cẩn thận và chu đáo nhất. Trong công việc, chúng tôi luôn có thái độ đúng mực với khách hàng, giao tiếp lịch sự, nhã nhặn. Nhân viên vệ sinh lau kính mặc đồng phục công ty, đeo bảng tên rõ ràng, thái độ làm vệc tốt, nhằm đảm bảo hoàn thành công việc của bạn với thời gian nhanh và đem lại kết quả chất lượng nhất.

Tổng kết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh, Clean 24h cung cấp dịch vụ vệ sinh định kỳ vệ sinh kính công nghiệp uy tín-chuyên nghiệp cho khách hàng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các địa điểm lân cận khác. Mục tiêu là giữ sạch cửa kính và giữ cho hình ảnh tòa nhà, căn phòng của bạn nằm ở trạng thái tốt nhất. Clean 24h cung cấp dịch vụ và đã và đang mang lại sự hài lòng đặc biệt của nhiều khách hàng, tạo được sự tin tưởng chắc chắn với những người đã sử dụng dịch vụ lau kính của công ty chúng tôi. Còn bạn, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như thuê cho mình một dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp, đừng trần chừ mà hãy gọi để nhận được tư vấn và chăm sóc, giải quyết các thắc mắc của khách hàng từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.