Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Qua thời gian chúng ta sử dụng bề mặt thảm chắc chắn sẽ xuất hiện những vết bẩn, mùi hôi, mùi ẩm mốc gây khó chịu. Điều này, gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc, tính thẩm mỹ của không gian văn phòng, sức khỏe của chính chúng ta. Vì vậy việc cần đến dịch vụ giặt thảm văn phòng là hết sức cần thiết. Không những giúp bạn làm sạch bề mặt thảm, mà còn loại bỏ được hầu hết các vết bẩn cứng đầu, mùi ẩm mốc , loại bỏ vi khuẩn gây hại, tạo mùi thơm cho không gian sử dụng thảm.
Trên thực tế đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng ở TP.HCM. Nếu chúng ta chưa biết chọn công ty giặt thảm nào phù hợp có thể tham khảo dịch vụ giặt thảm văn phòng của Clean 24h.
Với nhiều hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm sạch,  công ty Clean 24h cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm sàn…Dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi đảm bảo giao nhận nhanh chóng, làm sạch các vết bẩn trên thảm mà vẫn giữ nguyên màu của thảm với giá thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng định kỳ?

Khách hàng ngày càng ưa chuộng sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp bởi vì dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực bao gồm:

Giúp ta loại bỏ vết bẩn, mùi ẩm mốc, vi khuẩn gây hại.
Tạo không gian làm việc sạch, tăng độ thẩm mỹ cho văn phòng.
Kéo dài tuổi thọ cho những tấm thảm trong văn phòng của bạn.
Bảo vệ sức khỏe cho tập thể nhân viên văn phòng.
Tiết kiệm thời gian; công sức hao phí; tăng năng suất, hiệu quả làm việc của nhân viên trong công ty

Quy trình giặt thảm của Clean 24h
Quy trình giặt thảm của Clean 24h

Clean 24h cam kết chất lượng dịch vụ Clean 24h cam kết chất lượng dịch vụ Đảm bảo diệt khuẩn tới 99,9%

Diệt sạch 99,9% khuẩn trên thảm, Sử dụng công nghệ mới cực kỳ độc đáo. Không chỉ giúp thảm làm việc Sạch Như Mới sẽ mà còn Diệt Khuẩn giúp môi trường làm việc trong lành, khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh.

Kỹ thuật loại bỏ vết bẩn hàng đầu

Cam kết mức độ làm sạch bề mặt 99%,Kỹ thuật loại bỏ vết bẩn hàng đầu:  Với chuyên môn của chúng tôi, tẩy vết bẩn đặc biệt và thiết bị bẩn được tẩy sạch hàng đầu. Với việc làm sạch thảm nhân viên có thể loại bỏ nhiều loại vết bẩn khác nhau mà bạn không thể làm với những cách thông thường

Khử mùi, đánh bay mọi mùi ẩm mốc, … khó chịu

Khử mùi: Khử mùi của thảm 100%, bạn có nuôi những con vật nhỏ xinh lông của chúng sẽ khiến cho tấm thảm có mùi rất khó chịu, hoặc đơn giản những tấm thảm sử dụng lâu ngày cũng sẽ có xuất hiện mùi khó chịu do môi trường ẩm mốc, kín quá. Chúng tôi có dịch vụ giặt thảm văn phòng ưu việt, vừa giặt sạch những bụi bẩn của chiếc thảm, mà còn khử được mùi khó chịu của thảm, giúp chúng có được mùi thơm dịu không còn khó chịu nữa.

Hóa chất an toàn, đã qua kiểm định

Tất cả hóa chất Clean 24h sử dung đều có giấy kiểm định cẩn thận, đảm bảo an toàn cho cả trẻ em, thai phụ.  Clean 24h cam kết sử dụng hóa chất an toàn không gây độc hại cho sức khỏe và mang lại cho thảm mùi thơm dễ chịu sau khi xử lý.

Tốc độ khô nhanh chóng

Bạn lo lắng thảm bị ướt sau khi giặt? Lâu khô và gây mùi ẩm mốc? Clean 24h cam kết giặt thảm khô bong. Khách hàng có thể đợi thảm khô, nghiệm thu rồi mới trả phí. Giặt  thảm văn phòng cần có kế hoạch giặt hàng tuần và định kỳ. Vì thảm của bạn kể một câu chuyện liên quan rất nhiều đến cuộc sống của bạn, ví dụ thảm dùng để vui chơi cho các con, thảm lau khô chân, thảm tại văn phòng kín…. Chính vì sự liên quan chặt chẽ vậy nên những chiếc thảm này có liên quan rất mật thiết đến sức khỏe của bạn, vì bạn trực tiếp tiếp xúc với nó. Thường xuyên hút bụi và bẩn loại bỏ các vết bẩn và bụi chính là một việc làm cần thiết giúp cho sức khỏe của bạn và những người thân không bị hại khi tiếp xúc với thảm trải nhà.

dịch vụ giặt thảm tại nhà

Quy trình giặt thảm của Clean 24hQuy trình giặt thảm của Clean 24h

Bước 1: Chuẩn bị trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng
Chuẩn bị trang thiết bị thu dọn mặt bằng thuận tiện cho việc triển khai quy trình giặt thảm. Đặt biển báo khu vực đang thi công (không đi vào khu vực đang thi công)

Bước 2: Tiến hành hút sạch bụi
Thu gom rác, hút hết bụi bẩn trên bề mặt thảm giảm thiểu vết bẩn khô và nhanh chóng nhận diện các vết bẩn tồn đọng trên bề mặt thảm.

Bước 3: Thử hóa chất trên bề mặt thảm cần xử lý
Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm. Trước khi dùng, thử hóa chất lên trên thảm trước lên từng tình trạng vết bẩn, việc thử nghiệm này chỉ được áp dụng ở những góc khuất trước khi áp dụng trên diện rộng tránh tình trạng làm hư hỏng thảm. (Lưu ý: áp dụng đúng tỉ lệ hoá chất phù hợp với yêu cầu của nhà sản xuất).
Lưu ý: Hóa chất giặt thảm là hóa chất sinh học an toàn cho con người, không mùi ,không gây kích ứng da.

Bước 4: Thực hiện giặt thảm
Dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên bề mặt thảm và tiến hành giặt.

Thông qua hệ thống phun hoá chất đều trên bề mặt thảm và tương tác đánh tan các vết bẩn bám dính trên bề mặt thảm thông qua máy giặt chuyên dụng và bàn đánh thảm phù hợp với chất liệu thảm.
Sử dụng máy hút thảm chuyên nghiệp hút hết các vết bẩn bám dính trên thảm (đã được đánh tan). Có thể giặt thảm bằng máy giặt hơi nước nóng.
Việc làm sạch như trên có thể áp dụng 2 – 3 lần cho những khu vực tập trung nhiều vết bẩn (hành lang, lối đi, Bar, nhà ăn, khu café, …)
Xử lý các vết bẩn đặt biệt (café, rỉ séc, …)

Bước 5: Sấy khô và tạo mùi thơm
Sử dụng hệ thống quạt thổi, sấy khô thảm chuyên dụng thổi khô thảm ngay sau khi giặt, giúp thảm khô nhanh tránh tình trạng có mùi ẩm hôi sau khi giặt. Đồng thời, nhân viên sẽ phun dung dịch tao mùi thơm vào dùng máy thổi công nghiệp để sấy khô bề mặt thảm.

Bước 6: Sắp xếp và trả đồ về vị trí ban đầu.
Nhân viên sẽ tiến hành sắp xếp ghế trả về vị trí ban đầu, bỏ các đồ dùng cá nhân của nhân viên về vị trí cũ như: giày, dép, sọt rác …..

Bước 7: Tiến hành nghiệm thu, bàn giao mặt bằng thi công mới lại cho khách hàng
Bạn giám sát công trình sẽ cùng khách hàng đi kiểm tra tổng thế thu vục thi công để nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ.
Trong quá trình nghiệm thu nếu gặp trường hợp chưa hài lòng hay còn thiếu sót, nhân viên sẽ tiến hành xử lý lại khu vực đó ngay lập tức. Nếu có bất kì phát sinh nào không xử lý được vui lòng liên hệ ngay với Clean 24h để được xử lý kịp thời.
Clean 24h luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, khách hàng vui vẻ hài lòng với chất lượng dịch vụ là động lực để chúng tối làm tốt hơn.

Clean 24h cam kết chất lượng dịch vụ
Clean 24h cam kết chất lượng dịch vụ

Công nghệ giặt thảm mới của Clean 24h

Giặt thảm văn phòng tại Clean 24h sử dụng một hai bước làm sạch thảm sâu quá trình làm sạch bằng một trong những hệ thống làm sạch thảm đặt trên xe tải mạnh mẽ nhất hiện có. Trong bước đầu tiên, chuyên gia giặt thảm sẽ xịt một dung dịch làm sạch thảm đặc biệt vào các sợi thảm để nới lỏng chất bẩn . Sau đó, trong bước rửa và khai thác vết bẩn ra ngoài, các chuyên gia loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bằng giải pháp làm sạch với vòi hút công nghiệp có công suất lớn giúp hút hết bụi bẩn, mùi hôi trong thảm giúp thảm của bạn sạch sẽ, mềm mại và tươi ẩm như mới.
Với quy trình giặt thảm văn phòng hợp lý cùng kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt, không những làm sạch thảm bẩn do bụi, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy vết dơ do thức ăn, uống, vết rỉ sét, dầu nhớt cặn, chewinggums v..v… Dịch vụ giặt thảm văn phòng của Clean 24h hiện đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm Clean 24h nhận giặt thảm văn phòng 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất để trả lại cho các bạn những không gian văn phòng làm việc tuyệt vời với những chiếc thảm như mới.
Tuy nhiên chắc chắn rằng bạn không thể nào cho tấm thảm vào máy giặt hoặc chỉ đơn giản là hút bụi cho tấm thảm của mình, những lúc này chính là lúc bạn cần đến sức mạnh làm sạch thảm chuyên nghiệp của công ty vệ sinh công nghiệp Clean 24h. Chúng tôi cùng với kinh nghiệm và các dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng định kỳ làm sạch chuyên nghiệp có thể giúp bạn loại bỏ các vết bẩn cứng đầu dây ra khi sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày, cũng như bụi bẩn, chất gây dị ứng và mùi hôi chôn sâu trong thảm.
Cần gì Alo Clean 24h nghe.