Tổng hợp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tp HCM

Vệ sinh công nghiệp uy tín là mục tiêu là hướng đến của nhiều đơn vị vệ sinh. Dịch vụ giá rẽ này bao gồm nhiều hạng mục vệ sinh, cả chi tiết và tổng quan cho từng khu vực, bộ phận, vật dụng cung cụ,… Mục tiêu hướng đến là làm cho không gian sinh hoạt, làm việc, sản xuất,… thêm tươi mới, sạch đẹp, cũng như tăng cường tính an toàn, bảo vệ mọi mặt cho con người. Góp phần lớn trong việc tối ưu mức chi phí cần dùng cho việc vệ sinh doanh nghiệp.

Khi nào nên chọn dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp giá rẽ uy tín?

Vệ sinh công nghiệp giá rẽ

Lựa chọn dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp giá rẻ luôn cần thiết đối với các công trình có quy mô lớn và nhiều cơ chế, cũng như khu vực nhà ở nếu gia chủ không có nhiều thời gian dọn dẹp. Công việc vệ sinh có thể tiến hành hàng ngày  hoặc định kỳ theo , tùy vào tính chất cấp bách riêng của từng môi trường. Nhằm đảm bảo lượng rác thải, bụi bẩn tại công trình cần nhiều công tác được xử lý triệt để trước khi đưa vào sử dụng. Chi phí và cách thanh toán có thể thỏa thuận cụ thể. Ngày nay, dịch vụ công nghiệp giá rẽ này đặc biệt phát triển mạnh tại các thành phố lớn, tập trung cho các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, xí nghiệp, công ty, văn phòng, chung cư, trường học, bệnh viện,…

Trong đó, những công trình sau xây dựng và công nghiệp đều là khách hàng quen thuộc của dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp uy tín. Những công trình này rất đặc biệt đòi hỏi quy trình vệ sinh gắt gao. Nhằm đảm bảo mọi ngóc ngách phải sạch sẽ toàn diện, thúc đẩy quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi nhất.

Đặc biệt, đối với các công trình khác trong năm, tùy vào từng thời điểm trong năm, nhất là dịp cuối năm. Tổng vệ sinh cuối năm không chỉ có giúp cho môi trường them xanh sạch đẹp, lành mạnh mà còn mang nhiều ý nghĩa. Giúp con người được thoải mái tinh thần và, nâng cao năng suất, chất lượng công việc và học tập tôt nhất.

Những điều làm nên sự hấp dẫn, uy tín dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Tiếp cận với dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp uy tín giá rẽ không khó. Hầu hết những đơn vị nhận vệ sinh giá rẽ trọn gói đều tiếp nhận yêu cầu trước, mới cho người khảo sát xung quanh công trình và đưa ra tư vấn, báo giá cụ thể nhất. Khách hàng dựa vào đó nêu lên các yêu cầu riêng và đưa ra quyết định. Sau khi chốt giá sẽ đi vào công đoạn vệ sinh nhanh nhất. Trong đó, đơn vị vệ sinh sẽ phải có cân nhắc riêng về lượng nhân công, giám sát công trình và các máy móc và trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất tẩy rửa cần thiết.

tong cong nghiep dich vu ve sinh gia re 768x1024 1
quy trinh ve sinh gia re

Bất kỳ dịch vụ nào cũng đều chú trọng nâng cao uy tín. Đối với dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp giá rẽ uy tín được xây dựng từ nhiều yếu tố. Nhưng đặc biệt cần chú trọng các vấn đề như sau:

Quy trình tổng vệ sinh công nghiệp mới nhất

Trong quá trình vệ sinh, phải đáp ứng nguyên tắc làm sạch “từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài”. Kể cả vệ sinh công nghiệp sau xây dựng và trong các lĩnh vực khác nhau.

 • Bước 1: Cần thu gom rác thải, dọn các vật dụng sang vị trí khác để việc vệ sinh không bị ảnh hưởng và gián đoạn.
 • Bước 2: Làm vệ sinh trần cao bằng dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Đặc biệt lưu ý các vật dụng gắn trên trần.
 • Bước 3: Làm sạch chi tiết trên nền. Bao gồm tẩy các vết sơn, keo và nhiều, mực dây bẩn, hoặc các vết ố từ cafe, nước trái cây hay thạch cao, vữa thừa sau xây dựng. Đồng thời lau bụi các vật dụng nội thất và ngày lập tức , tiến hành giặt, rửa nếu cần. Lưu ý hút bụi sạch các góc tường, chân tường, hạn chế bụi bẩn, côn trùng sinh sôi.
 • Bước 4: Tiến hành chà sàn, phun rửa nhiều nếu bề mặt thoát nước dễ dàng. Công đoạn này sử dụng máy chà sàn rất chuyên dụng, phù hợp với chất liệu nền như gạch, đá, gỗ,… Phun rửa bằng máy áp lực cao, trả lại cho bề mặt sạch, thoáng, sáng bóng.
 • Bước 5: Lau khô lại lần cuối giảm thiểu tình trạng trơn trượt, gây nguy hiểm khi đi lại, cũng như hạn chế các vết lốm đốm gây mất thẩm mỹ bề mặt.
Ve sinh ban ghe 1024x768 1 1
quy trình vệ sinh

tổng công nghiệp vệ sinh giá rẽ

Chi phí tổng vệ sinh

Tổng vệ sinh công nghiệp báo giá rẽ theo diện tích từng công trình (nhỏ, trung bình, tương đối và lớn). Tùy diện tích sẽ kéo theo việc sử dụng máy móc nhiều và thiết bị và hóa chất phù hợp. Bên cạnh đó, còn rất là vấn đề thời gian. Kèm theo là chi phí cho công thợ và nhân viên . Bao gồm:

 • Tiền công theo ngày làm;
 • Tiền ăn;
 • Tiền xăng, xe, đi lại;
 • Chi phí khấu hao máy móc;
 • Chi phí hóa chất tẩy rửa chuyên dụng của công ty;…

Báo giá rẽ qua khảo sát thực tế tại công trình

Là hình thức báo giá phổ biến và đươc rất nhiều khách hang quan tâm sử dụng nhất. Khách hàng cung cấp địa chỉ cụ thể, gói dịch vụ muốn sử dụng sau đó hẹn lịch khảo sát, Clean 24H sẽ cử nhân viên tới khảo sát, xem xét hiện trạng, trao đổi công việc cụ thể với khách hàng, đưa ra các cam kết mà dịch vụ có thể đạt được. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho người dùng, hoặc báo giá bằng văn bản chi tiết nếu khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ phổ biến  

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ là để nói đến sự cạnh tranh về giá giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ. Nhằm thu hút nhiều khách hàng sử dụng các gói vệ sinh công nghiệp giá rẻ, chúng tôi đồng loạt giảm giá nhiều gói dịch vụ, giảm chi phí cho khách hàng, áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi để khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi nhiều hơn.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ không có nghĩa là Clean 24H sẽ cung cấp dịch vụ có chất lượng dịch vụ sẽ khá kém mà chất lượng dịch vụ chúng tôi vẫn luôn đảm bảo. Khi chúng tôi nhận vệ sinh công trình cho khách hàng thì luôn ký hợp đồng thỏa thuận về chất lượng và các công việc sẽ làm hoàn thành dịch vụ, khách hàng thấy hài lòng mới thu phí dịch vụ, Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thuê đội dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Clean 24H:

Luôn đầu tư bài bản và đầy đủ rất nhiều loại máy móc, dụng cụ chuyên dụng và các loại hóa chất chuyên dụng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể. Nhằm:

 • Nâng cao chất lượng dịch vụ
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Rút ngắn thời gian rất nhiều từ đó lúc báo giá dịch vụ chúng tôi sẽ giảm giá dịch vụ xuống mức thấp nhất.
 • Giúp chúng tôi cạnh tranh với rất nhiều các đơn vị khác trong ngành, vừa tạo công ăn việc làm cho đội ngũ nhân viên.

Lựa chọn tổng vệ sinh công nghiệp uy tín tại Clean 24H

cong nghiep ve sinh 1
công nghiệp vệ sinh

dịch vụ vệ sinh phổ biến

Clean 24H hân hạnh là đơn vị tổng vệ sinh công nghiệp giá rẽ tại tphcm. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm hoạt động nhiều năm. Đồng thời chúng tối rất, chú ý trang bị những máy móc, thiết bị, dụng cụ cần thiết và sử dụng những hóa chất, dung dịch tẩy rửa cao cấp tại nước ngoài , có xuất xứ rõ ràng. Trên hết là tập trung đào tạo bài bản, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân công. Đảm bảo nắm bắt đặc điểm từng công trình, giúp cho các công đoạn vệ sinh tiến hành trơn tru, trôi chảy.

Chi phí thực hiện vệ sinh công nghiệp tại công ty chúng tôi không quá lớn. Cam kết báo giá đúng với giá thị trường với công trình thực tế. Có khảo sát và tư vấn rất tận tình. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo về chất lượng. Chỉ thanh toán sau khi hoàn thiện sạch sẽ tuyệt đối công trình và giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh.

Ưu điểm của dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp mới nhất

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẽ đó là chính là sự chuyên nghiệp và hiện đại mới . Tưởng chừng như đơn giản nhưng thực ra tại đây lại là dịch vụ mang tính chuyên nghiệp cao nhất, “có chiều sâu” trong lĩnh vực làm sạch sẻ, vệ sinh khi có thể xử lý được tất các yêu cầu từ những khách hàng với sự hỗ trợ của nhiều loại máy móc hiện đại, hóa chất và chuyên dụng. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cần, bạn không cần phải tốn công sức dọn dẹp, lau chùi mà thay vào đây, các công ty vệ sinh sẽ giúp bạn thực hiện những quy trình công việc này trong thời gian nhanh chóng bằng những dụng cụ hiện đại ,mới và quy trình bài bản nhất hiện nay

Ưu điểm lần 2 không kém phần quan trọng đó là chính là việc tiết kiệm thời gian nhất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *