Giải đáp những điều bạn chưa biết biết về vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là gì? Trong bài viết Clean 24H sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn rất nhiều về dịch vụ này? Bởi hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng nhiều và trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp
dịch vụ vệ sinh công

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là?

Những năm đầu thế kỷ 20, vệ sinh công nghiệp bắt đầu từ du nhập vào nước ta và cho tới ngày nay lĩnh vực đã trở thành một trong những loại hình dịch vụ đang rất phát hiện hiện nay. Thay vì phải vệ sinh theo kiểu củ truyền thống vừa mất nhiều thời gian và công sức lao động thì vệ sinh công nghiệp mới đã cho ra đời giải pháp mới tiên tiến và hiện đại hơn ra quốc tế. Vệ sinh công nghiệp chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa vệ sinh truyền thống với các loại thiết bị, máy móc hiện đại ở đây. Bên cạnh đó, loại hình dịch này còn được áp dụng với nhiều quy trình xử lý rất khoa học. Do đó, hiệu quả công việc dọn dẹp phải, vệ sinh cũng vì thế được nâng cao và cải tiến hơn rất nhiều về. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều cá nhân nhiều, đơn vị sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhiều. 
Nhờ có dịch vụ này mà chúng ta có thể được một môi trường sống xanh, sạch, đẹp và đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe. Đặc biệt thay vì phải mất quá nhiều thời gian công sức cho việc vệ sinh dọn dẹp, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuyên tâm vào công việc chuyên môn và chăm lo cho gia đình, con cái khi sử dụng dịch vụ công nghiệp này.

Vệ sinh công nghiệp gồm những yếu tố loại hình dịch vụ nào?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp có thể được chia làm 2 loại hình dịch vụ chính. Đó là vệ  sinh công nghiệp định kỳ và vệ sinh công nghiệp trọn gói rất tốt . Do đó, tùy theo từng nhu cầu mà các cá nhân, tập thể sẽ có hướng lựa chọn nhiều các dịch vụ vệ sinh công nghiệp phù hợp. 

Vệ sinh công nghiệp định kỳ

vệ sinh công nghiệp đinh kỳ
vệ sinh công nghiệp định kỳ

Đây là hoạt động vệ sinh dọn dẹp mang tính không thường xuyên nhưng. Thường sẽ tùy theo mức độ công việc cần phải dọn dẹp mà phải người dùng sẽ lựa chọn dịch vụ vệ sinh nền công nghiệp theo định kỳ tuần, tháng, quý hoặc năm. 

Làm sạch định kỳ sẽ tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ công trình theo thứ tự từ trên xuống dưới và từ bên trong cho tới bên ngoài. Có thể nói khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ thì theo mọi thứ xung quanh đều sẽ được làm sạch một cách cẩn thận và chi tiết nhất.

Dịch vụ này sẽ rất nhiều bao gồm các hoạt động như sau: dịch vụ tổng vệ sinh, làm sạch và đánh bóng sàn nhà, dịch vụ giặt thảm và ghế sofa và đồ dùng văn phòng. Ngoài ra, còn có thêm hoạt động vệ sinh lau cửa kính theo trên cao, tường nhà cả hai mặt bên trong hoặc bên ngoài. Một số hạng mục như công trình về sau xây dựng cũng sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ này để dọn dẹp và vệ sinh như sau khi công trình hoàn tất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói ưa đãi 

Làm vệ sinh trọn gói là tiến hành dọn dẹp tổng thể theo công trình và làm sạch từ trên xuống dưới. Việc dọn dẹp sẽ theo bao gồm tất cả các công việc từ lau kính, vệ sinh tường và mặt trong, mặt ngoài. Tiếp đến là vệ sinh phần nội thất như theo làm sạch và đánh bóng sàn. Sau đó, tiến hành giặt thảm, rèm, nệm và, ghế sofa và vệ sinh nội thất bàn ghế hoặc, tủ đựng đồ văn phòng. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo ngày

Là hình thức dọn dẹp, làm sạch mang tính chất rất thường xuyên hàng ngày. Tùy theo nhu cầu của người dung mà, đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp rẽ sẽ tiến hành làm sạch từng phần hay  làm cách sạch toàn bộ công trình.

Đối tượng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

đối tượng sư dung vệ sinh công nghiêp
vệ sinh công

Hiện nay, nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp đối với các công trình cần công nghiệp là rất lớn. Điển hình như các tòa nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, cao ốc, nhà nghỉ, khách sạn và, công ty, nhà máy, xưởng sản xuất rất, khu chế biến rất đều là những đối tượng cần tới loại hình dịch vụ này. Bởi việc sử dụng dụng dịch vụ và vệ sinh công nghiệp sẽ giúp các đơn vị tiết kiệm được nhiều tối đa thời gian, nhân công và chi phí cho việc dọn dẹp vệ sinh. 

Có thể nói sử dụng dịch vụ này là sự lựa chọn rất tốt nhất mà các đơn vị, tổ chức và cá nhân lựa chọn cho khi muốn dọn dẹp, vệ sinh nhà ở, nơi làm việc của mình và. Mọi hoạt động dọn dẹp, làm sạch sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng và cần thiết để đảm bảo các đơn vị sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp về sẽ không bị ảnh hưởng nhiều tới quá trình sản xuất, làm việc hay sinh hoạt hàng ngày sẽ. Hơn nữa khi chọn dịch vụ này doanh nghiệp sẽ có thể được nhận thêm nhiều gói ưu đãi hấp dẫn.

Các loại dụng cụ máy móc thường dùng trong vệ sinh công nghiệp

máy móc được sữ dung vê sinh công nghiệp
máy mọc vệ sinh công nghiệp

Để việc dọn dẹp và, vệ sinh công nghiệp được diễn ra một cách nhanh chóng và phải đảm bảo thì cần phải sử dụng tới một số loại thiết bị sau. Các thiết bị này sẽ giúp nhiều cho việc dọn dẹp được sạch sẽ và tốn ít thời gian hơn cũng như công sức lao động hơn. 

  • Máy chà sàn lau sàn mới

Đây là loại máy chuyên dụng dùng vào chà sàn và đánh bóng sàn nhà một cách hiệu quả nhất hiện nay. Nó giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhất bám trên bề mặt sàn và nhiều thứ khác .

  • Xe quét mới

Là loại xe cơ động dùng để làm sạch hết vết bẩn bám trên mọi môi trường khác nhau. So với việc làm sạch củ và truyền thống thì sử dụng xe quét sẽ giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều và công sức lao động hơn.

  • Máy hút bụi

Đây là công cụ quen thuộc thường được rất hay dùng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Bởi loại máy này sẽ giúp cho loại bỏ hết các lớp bụi mà được nước còn bám dính lại trên khu vực sàn nhà

  • Máy đánh bóng sàn

Máy đánh bóng sàn là loại máy dùng để làm được bóng sàn nhà. Đặc biệt là các loại sàn nhà có được làm bằng chất liệu granit, mable hay đá granito rất tốt. Nhờ có loại máy này mà có thể sàn nhà sẽ được bền đẹp hơn và sáng bóng hơn. 

  • Máy giặt và sấy thảm

Đây là loại máy chuyên dụng dùng để giặt sạch và, làm sạch và sấy khô thảm trong một thời gian ngắn nhất định.

  • Máy phun rửa với áp lực cao

Loại máy này sẽ giúp làm sạch sàn và tốt tường được hiệu quả hơn. Bởi dưới áp lực cao, máy sẽ phun rửa sẽ có tác dụng xịt rửa sàn và làm rất sạch tường tốt hơn.

Ngoài các loại máy móc kể trên đây cần, vệ sinh công nghiệp sẽ cần tới một số dụng cụ, thiết bị như chổi quét manh, khăn lau, thảm và, phớt cọ, thùng rác, gàu hót rác, xô, chậu….

Vệ sinh công nghiệp sẽ tiến hành dọn dẹp một phần hoặc nhiều phần toàn bộ các công trình. Cần phải sử dụng máy móc hiện đại hợp để giúp cho việc dọn dẹp trở lên đơn giản và nhanh thuận tiện hơn.

Các loại hóa chất sử dụng trong vệ sinh công nghiệp hiện nay

Để giúp cho việc dọn dẹp vệ sinh được sạch sẽ thì cần phải nhờ tới các loại hóa chất hỗ trợ. Các loại hóa chất này sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Một số loại hóa chất thường được sử dụng như:

+ Hóa chất vệ sinh sàn nhà mới

+ Hóa chất giặt thảm hiện đại

+ Hóa chất được dùng trong khu vực nhà vệ sinh

+ Hóa chất giặt thảm

+ Hóa chất giặt làm

+ Hóa chất được làm sạch khu vực nhà bếp

+ Hóa chất làm sạch kính, và cửa sổ

Nên sử dụng loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp của đơn vị nào uy tín?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sự dụng lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nào thì để hợp tác thì  hãy liên hệ với Clean24h Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này nên rất có kinh nghiệm trong về việc giúp các đối tác vệ sinh và làm sạch các hạng mục trong công trình sau xây dựng. 

Bên cạnh đó, công nhân sẽ được viên của chúng tôi đều là những người có bề dày dặn kinh nghiệm trong công việc. Do đó, khi thực hiện việc dọn dẹp tronng vệ sinh sẽ luôn khiến  khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi để đươc tự vấn nhiệt tình. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *