NGƯỜI NHỆN (SPIDER MAN) NGOÀI ĐỜI THỰC LÀM CÔNG VIỆC GÌ?

Hồi bé khi chúng ta xem phim hoạt hình rất hâm mộ nhân vật người nhện (spiderman), nhưng đó chỉ là nhân vật hư cấu và được cho rằng không tồn tại ở ngoài đợi thực. Nhưng hôm nay Clean24h sẽ bật mí cho bạn những người nhện đang xuất hiện xung quanh chúng ta, cũng bảo vệ con người như trong phim hoạt hình đấy. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Người nhện chúng ta đang nhắc đến thực sự là ai?

Có vẻ nhiều bạn khi đọc đến tiêu đề thì thắc mắc, thế quái nào người nhện tồn tại mà mình lại không biết được. Đúng vậy, người nhện mà Clean24h muốn nói đến đó là những người làm công việc lau chùi trên cao các nhà cao tầng mà bạn đang sinh sống hoặc làm việc đấy !

Hiện tại với nhu cầu của con người tăng cao, hàng loạt các nhà cao tầng sinh ra để phục vụ cho con người, kéo theo đó song song về những nhu cầu vệ sinh tại các tòa nhà chọc trời này cũng đi theo.

Từ đó, các người nhện được ra đời để đáp ứng những nỗi lo lắng không thể vệ sinh được của mấy ông chủ các tòa cao ốc trên.

Người nhện thực hiện quy trình vệ sinh trên cao
Người nhện thực hiện quy trình vệ sinh trên cao

2. Công việc chính của họ là gì?

Công việc chính của các người nhện là họ chuyên thực hiện đu dây lau kính nhà cao tầng, lau chùi vệ sinh alu, xịt nước rửa tường trên cao…

Lau kính nhà cao tầng là công việc mang tính chất nguy hiểm cao, đòi hỏi người tham gia phải chịu được áp lực về độ cao, có tinh thần và sức khỏe tốt.

3. Các tiêu chí nào để các người nhện được đáp ứng làm việc?

Để đảm bảo cho các người nhện thực hiện công việc của mình, Clean24h bắt buộc phải trang bị đầy đủ các loại thiết bị về an toàn như khóa chống trượt, khóa hãm, dây đai toàn thân, móc khóa D, dây đu…tất cả đều được kiểm định thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho các người nhện.

Ngoài ra,Clean24h còn kiểm tra sức khỏe định kỳ các người nhện này, cũng như huấn luyện an toàn lao động trên cao một cách thường xuyên

Nội quy kỷ luật và an toàn lao động khi làm việc trên cao
Nội quy kỷ luật và an toàn lao động khi làm việc trên cao

Nếu quý khách có nhu cầu về lau cửa kính, lau chùi alu, rửa tường mặt ngoài tại các khu vực hoặc địa điểm mà quý khách không thể tự mình vệ sinh được. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng tốt nhất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *