Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Lợi ích và quy trình vệ sinh công nghiệp đúng chuẩn

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại địa bàn Tp. HCM và các thành phố khác trên khắp cả nước đang có sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ vệ sinh, dịch vụ làm sạch. Kèm theo sự phát triển mạnh mẽ đó là sự ra đời ngày càng nhiều công ty đảm nhận công đoạn làm sạch thì chắc chắn sẽ phải kể đến yếu tố chính là khách hàng trong lĩnh vực này ngày càng có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh cao, ngoài ra còn gia tăng về số lượng, chất lượng, độ chuyên sâu của dịch vụ.

Gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện tại là dịch vụ được nhiều khách hàng từ cá nhân đến tổ chức, công ty, cá nhân tin dung. Chính vì chúng mang đến nhiều lợi ích làm sạch và từ đó tạo ra môi trường làm việc tốt hơn cho doanh nghiệp, cho nhân viên của mình cũng như tối ưu hóa được chi phí cho doanh nghiệp. Với xu hướng này, có rất nhiều công ty và dịch vụ vệ sinh đã ra đời với chất lượng và mức giá cạnh tranh trên thị trường khác nhau. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh uy tín nhưng lại đang băn khoăn trong việc lựa chọn đâu sẽ là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh trên thị trường có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý? Hãy cùng Clean 24h tham khảo bài viết sau để tìm ra lời giải đáp và tìm được nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho bạn nhé!

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang lại những ích lợi gì?

Đa dạng hoá dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một nghành rất đa dạng, nó bao trùm toàn bộ lĩnh vực làm sạch, tất cả các nhu cầu vệ sinh từ khách hàng như: vệ sinh mạng nhện, hút bụi nhà xưởng, đánh chà sàn công nghiệp,… Cho đến vệ sinh các công trình sau xây dựng, cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày cho tới vệ sinh nhà cửa, căn hộ và giặt ghế văn phòng, giặt nệm, giặt thảm, dịch vụ lau kính….

Chuyên nghiệp, hiện đại

Là dịch vụ mang tính chuyên nghiệp và có tính chuyên môn cho từng đặc điểm từng ngành nghề khác nhau, có chiều sâu và sự uy tín về lĩnh vực làm sạch, xử lý được tất các yêu cầu khắt khe từ khách hàng với sự hỗ trở của rất nhiều loại máy móc hiện đại, các loại hóa chất chuyên dụng trong ngành. Dù là ai thì bạn cũng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh của công ty khi các công ty vệ sinh sẽ đảm nhận công đoạn này.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang lại những lợi ích gì?
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang lại những lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian

Bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào đều có thể tự vệ sinh cho chính nhà xưởng, công trình, ngôi nhà,.. của mình. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là khả năng vệ sinh sẽ chưa được triệt để làm bạn tốn nhiều thời gian, tài chính cho công việc này. Vì lẽ đó khi giao lĩnh vực này cho các công ty vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian của mình với mức giá hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ đưa ra.

Rất cần thiết với công trình, nhà xưởng lớn

Đối với các nhà xưởng, công trình, công ty hay cơ quan lớn thường sẽ do các công ty dịch vụ vệ sinh đã nhận dịch vụ vệ sinh cho địa điểm đó. Qua đó nâng cao tính chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn các vấn đề về an toàn cháy nổ, an toàn thực phẩm,… Nâng cao ý thức người lao động, từ đó khách hàng và những đối tác sẽ đánh giá cao công ty, tổ chức của bạn khi vấn đề làm sạch được thực hiện tốt.

Quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Clean 24h

Bước 1: Khảo sát thực tế.

Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp bảng báo giá, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế và quý khách sẽ nhận được báo giá của công ty vệ sinh theo từng hạng mục hoặc trọn gói tùy nhu cầu.

Bước 2: Ký hợp đồng về cung cấp dịch vụ vệ sinh theo gói hoặc theo nhu cầu từng khách hàng, từng doanh nghiệp.

Vệ sinh công nghiệp Clean 24h sẽ gửi hồ sơ năng lực, báo giá tới khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá dịch vụ, Clean 24h sẽ tiến hành ký hợp đồng và triển khai dịch vụ.

Quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Bước 3: Triển khai dịch vụ vệ sinh theo hợp đồng đã kỹ và 02 bên đã thống nhất.

Sau khi kí kết hợp đồng, tiếp theo là sẽ tiến hành ấn định thời gian bắt đầu làm việc theo yêu của từng khách hàng, thời gian dự kiến tiến hành triển khai và kết thúc dịch vụ vệ sinh, quản lý vệ sinh của Clean 24h sẽ giám sát nhân viên và thiết lập quy trình vệ sinh hợp lý với nhu cầu khách hàng để đảm bảo chất lượng vệ sinh sẽ luôn được duy trì đúng như cam kết trong hợp đồng.

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ

Sau khi hoàn tất công việc được giao, sẽ bắt đầu tiến hành nghiệm thu, sẽ được nhân viên vệ sinh sạch sẽ lại nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng về chất lượng, Clean 24h cam kết vệ sinh đúng với cam kết ban đầu với khách hang như trong hợp đồng. Khi khách hàng hài long với chất lượng dịch vụ, sẽ tiến hành thanh toán phí dịch vụ. Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vài số tài khoản công ty hoặc giao tiền mặt trực tiếp cho giám sát của Clean 24h.

Những nguy cơ tiềm ẩn gây mất vệ sinh văn phòng làm việc

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Clean 24h có gì?

?♀️Trang thiết bị, máy móc hiện đại: Clean24h được trang bị các loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng trong lĩnh vực vệ sinh hàng đầu hiện tại. Giúp vấn đề làm sạch trở nên đơn giản, mang lại hiện quả cao hơn và đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng, khắt khe nhất từ quý khách hàng.
?♀️Yếu tố con người: Đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tào bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn sâu, tận tình và chu đáo ở mọi lĩnh vực làm sạch khác nhau đảm bảo cho công việc vệ sinh hoạt động một các tối ưu, đơn giản mà đem lại hiệu quả cao nhất.
?♀️Linh hoạt & hiệu quả: Dù quý khác ở bất kỳ đâu TP,HCM hay các tỉnh thành khác chỉ cầu gọi Clean24h  sẽ khảo sát và báo giá ngay với giá cả hoàn toàn hợp lý, phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ mà khách hàng yêu cầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.
?♀️Chi phí: Với các chuyên gia đầu ngành trong lính vực vệ sinh, Clean24h giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn tối ưu cho mình, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vệ sinh cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Clean 24h
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Clean 24h

CLEAN 24H là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh trọn gói, bao gồm:

➡️Vệ sinh nhà xưởng

➡️Vệ sinh khu công nghiệp

➡️Vệ sinh sau xây dựng

➡️Dịch vụ tổng vệ sinh trọn gói

➡️Dịch vụ theo yêu cầu Khách Hàng,…

Là công ty vệ sinh công nghiệp hoạt động tại Tp. HCM trong nhiều năm, Clean 24h đã và đang trở thành nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh có quy mô lớn tính tới thời điểm hiệm tại với hơn 150 nhân viên chuyên phục vụ khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau. Quá trình hoạt động lâu dài đã giúp Clean 24h tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Bạn cần thuê một công ty thực sự chuyên nghiệp với đầy đủ các loại máy móc, hóa chất chuyên dụng, với đội ngũ nhân viên am hiểu trong vấn đề vệ sinh như: lau chùi, tẩy rửa và xử lý tất cả các loại vết bẩn. Cùng với đó là sự phục vụ trách nhiệm, tận tình và chu đáo của Công ty chúng tôi, hi vọng sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *