Kiểm soát côn trùng

Clean24h cung cấp giải pháp xử lý, ngăn ngừa và kiểm soát côn trùng, động vật có hại như muỗi, gián, mối, chuột… với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại, hoá chất chuyên dụng đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khoẻ con người

Dịch vụ kiểm soát côn trùng
Dịch vụ kiểm soát côn trùng

 Pest Control là gì?

Pest control (Kiểm soát côn trùng) là hoạt động kiểm soát, chế ngự cho đến tiêu diệt các loại côn trùng. Từ hàng triệu năm nay với ưu điểm là tính thích ứng, bộ giác quan cực kỳ nhạy bén đã giúp các loại côn trùng sinh sôi & phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh những loại côn trùng có hại thì cũng có những côn trùng có lợi, chúng cùng nhau phát triển & tạo nên sự cân bằng trong tự nhiên. Chính vì vậy người thực hiện Pest control cần phải hiểu đặc tính, công dụng của từng loại côn trùng, tùy thuộc vào từng môi trường, nhu cầu đặc thù mà đưa ra hướng kiểm soát cho khoa học, phù hợp.

 Giới Thiệu

Đối với những đất nước thuộc vùng khí hậu Nhiệt đới như Việt Nam thì Kiểm soát & Tiêu diệt côn trùng là mội điều cần phải có, đặc biệt là đối với các tòa nhà, khu căn hộ, nhà máy, siêu thị, bệnh viện, khu vực công cộng… thì việc Kiểm soát & Tiêu diệt côn trùng càng phải được quan tâm đúng mức để mang lại hiệu quả lâu dài.  Clean24h với lợi thế kinh nghiệm từ công ty mẹ (dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hùng Thắng) với 12 năm kinh nghiệm quản lí , trong đó có dịch vụ Kiểm soát & Tiêu diệt côn trùng, Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ phòng chống, kiểm soát & tiêu diệt tất cả các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, … theo quy trình chuyên nghiệp nhất, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Pest controlTại sao chọn chúng tôi?

Với phương châm “giữ vững tinh thần khởi nghiệp”, Clean24h cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm đạt được sự hài lòng tuyệt đối của Quý Khách hàng. Để làm được điều này Chúng tôi đặc biệt chú trọng & ngày càng tối ưu hóa về:

1. Đội ngũ quản lý & kỹ thuật viên

Clean24h đặc biệt chú trọng việc đào tạo đội ngũ quản lý & kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Mở lớp đào tạo kiến thức chuyên môn, hướng dẫn bảo hộ lao động kết hợp với chia sẻ kinh nghiệm Kiểm soát & tiêu diệt côn trùng.

2. Đề án diệt côn trùng tối ưu, thân thiện & an toàn

Với kinh nghiệm Kiểm soát & diệt côn trùng từ chuyên gia lâu năm. Clean24h cam kết mang đến đề án đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường với mức giá hợp lý nhất.

3. Máy móc, trang thiết bị & hóa chất

Chúng tôi còn trang bị các máy móc nhập khẩu hiện đại, các hóa chất chuyên dụng, rõ xuất xứ, phù hợp với từng loại côn trùng & từng đối tượng khách hàng.

4. Quy trình chất lượng

Quy trình triển khai Kiểm soát & tiêu diệt côn trùng được thông qua nghiêm ngặt, đạt chứng chỉ ISO & kèm theo đó là quy trình kiểm tra chất lượng để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ phía Quý khách hàng.

 Dịch vụ của chúng tôi

? Kiểm soát mối: Chẩn đoán, ngăn chặn, kiểm soát mối…

? Kiểm soát côn trùng bay: ruồi, muỗi, ong…

? Kiểm soát côn trùng bò: kiến, gián…

? Kiểm soát chuột: chuột, rắn…

Lưu ý: Các hóa chất được sử dụng đều được cấp phép lưu hành & sử dụng theo quy định Pháp luật

Cam kết của chúng tôi 

❣️Quy trình kiểm tra & bảo hành định kỳ đảm bảo tiêu chuẩn ISO

❣️Dịch vụ hỗ trợ Khách hàng qua Call center, xử lý yêu cầu trong 60 phút

❣️Thái độ phục vụ Khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM&DV CLEAN 24H
Địa chỉ: 99 Đình Nghi Xuân, KP 10, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39 616 101 – Hotline: 0939.65.85.79
Email: info@clean24h.vn – Website: https://clean24h.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *