Gói dịch vụ kiểm soát côn trùng toàn diện

Trong cuộc sống hằng ngày ngoài việc làm sao giữ tốt vệ sinh các khu vực trong nhà hay khu vực làm việc. Một vấn đề cần quan tâm nữa đó là kiểm soát côn trùng. Cần kiểm soát côn trùng tốt để hạn chế những nguy hiểm mà chúng mang lại.

Côn Trùng là những sinh vật gây nguy hiểm và có thể gây hại nghiêm trọng đến sức khoẻ, tài sản của bạn. Vấn đề kiểm soát côn trùng là điều cần thiết phải hành động.

 • Các sinh vật như gián, muỗi, loăng quăng, bọ,…và loài gặm nhấm mang theo nhiều mầm bệnh khác trên cơ thể chúng và dễ dàng lây nhiễm những vi khuẩn này cho con người, vì vậy điều quan trọng đó là phải diệt và đuổi chúng tránh xa khỏi môi trường sống bạn, bạn bè và gia đình của bạn.
 • Cho dù ở bất cứ mùa hay thời tiết nào, những sinh vật này sẽ luôn len lỏi vào nơi bạn sống và làm việc để tìm kiếm thức ăn và tìm môi trường sống phù hợp.
 • Đánh đuổi chúng ra khỏi con người không phải là một lần sẽ xong, mà đó là một quá trình dài diễn ra đều đặn quanh năm.
 • Và còn nhiều điều hơn thế nữa về tác hại và cách xử lý côn trùng hiệu quả nhất, hãy cùng Clean24h tìm hiểu về kiểm soát côn trùng tại bài viết sau đây của chúng tôi.
Dịch vụ kiểm soát côn trùng toàn diện
Dịch vụ kiểm soát côn trùng toàn diện

Tác hại của côn trùng và lợi ích của kiểm soát côn trùng

Tác hại của côn trùng đối với đời sống của con người

Những loài côn trùng với kích thước bé li ti, ẩn náu khắp nơi từ các vật dụng cho đến không khí, nó không chỉ mang đến cho bạn và mọi người cuộc sống phiền phức khó chịu mà chúng còn tiềm ẩn nguy cơ gây ra nhiều loại bệnh tật khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình, xã hội. Đặc biệt với đặc điểm của khí hậu Việt Nam, nó mang có độ ẩm cao và chính là điều kiện thuận lợi cho nhiều loài côn trùng có hại sinh trưởng và phát triển mạnh, trong đó phải kể đến những loài côn trùng phổ biến mà chúng ta thường hay gặp phải như:

 • Nhóm côn trùng: Ruồi, muỗi, kiến, gián
 • Nhóm chuột: chuột cống, chuột nhắt nhà…

Lợi ích của kiểm soát côn trùng toàn diện

 • Phát hiện sớm vấn đề về côn trùng, dịch hại tiềm ẩn sẽ giúp giảm thiểu rủi ro bị xâm nhập và có các biện pháp tiêu diệt từ sớm.
 • Theo dõi xu hướng và tốc độ phát triển của côn trùng, dịch hại giúp xác định đúng cách các loại hoá chất hợp lý, vừa cho lại hiệu quả cao mà cũng tiết kiệm chi phí.
 • Nhận biết chính xác và theo dõi tình hình của côn trùng, dịch hại từ đó giúp con người lựa chọn đúng phương án bảo trì, bảo dưỡng.
 • Giảm thiểu sự thiệt hại của côn trùng gây ra con con người và vật chất.
 • Tránh mang theo các loài côn trùng, dịch hại nguy hiểm đến nhiều nơi khác từ đó giảm thiểu lây lan của bệnh tật.

Có nên tự tìm cách tiêu diệt côn trùng tại nhà?

Câu trả lời là KHÔNG  !

Những loài côn trùng gây hại này tuy vô cùng nhỏ bé nhưng làm thế nào để tiêu diệt chúng lại không hề dễ dàng. Sống theo bầy đàn với số lượng lớn , cùng khả năng sinh sản chính là nguyên nhân khiến các loại côn trùng này rất khó bị loại bỏ tận gốc. Bạn có thể tự mình tiêu diệt theo các mẹo vặt hay các phương pháp dân gian. Tuy nhiên, những phương pháp này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ khác và tin chúng tôi đi, chúng đa số sẽ không mang lại nhiều hiệu quả, kể cả về lau dài. Điều bạn và gia đình thực sự cần thiết là dịch vụ diệt côn trùng toàn diện do công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp thực hiện.

Tác hại của côn trùng và lợi ích của kiểm soát côn trùng
Tác hại của côn trùng và lợi ích của kiểm soát côn trùng

Những rủi ro có thể gặp phải khi tự tiêu diệt côn trùng tại nhà:

 1. Mất rất nhiều thời gian và công sức cho những cách diệt muỗi, chuột, gián hay nhiều loài côn trùng gây hại khác nhau. Và khi nhận ra các phương pháp bạn đang thực hiện không đem lại hiệu quả như đã mong đợi, ta lại tiếp tục tìm kiếm nhiều cách khác, thử nghiệm các phương pháp mới. Vòng lặp tiếp tục cho đến khi bạn nhận ra việc diệt côn trùng toàn diện và lau dài cần nhờ đến một dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp.
 2. Rủi ro mua và sử dụng phải các loại thuốc diệt côn trùng là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Đặc biệt những loại hóa chất độc hại cần phun tồn đọng lại như thuốc diệt muỗi, diệt chuột gây ảnh hưởng không hề tốt đến sức khỏe, hệ hô hấp ở người, đặc biết là người già và trẻ nhỏ.
 3. Thực hiện không đúng quy trình tiêu diệt côn trùng, không tuân thủ nghiêm các yêu cầu về an toàn trong việc kiểm soát công trùng sẽ mang lại nhiều tác hại to lớn về hiện tại và sau này.
 4. Kéo dài thời gian gây hại và sinh sản của các loại côn trùng, nỗi lo xuát hiện các bệnh tật và cả các bệnh gây truyền nhiễm do muỗi, gián, chuột…luôn rình rập quanh môi trường sống.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kiểm soát côn trùng của Clean 24h

Giữa hàng trăm công ty và dịch vụ tiêu diệt côn trùng với những lời mời chào thân thiết, hai yếu tố đầu tiên mà bạn cần suy xét kĩ càng trước khi quyết định đơn vị cung cấp dịch vụ đó chính là: KINH NGHIỆM và UY TÍN

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng
Tại sao nên sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng

Diệt côn trùng thì ai cũng có thể thực hiện, nhưng diệt hiệu quả tận gốc thì không phải công việc dễ dàng, không dành cho những người không chuyên, ít kinh nghiệm và không có trách nhiệm. Công ty Clean24h tự hào là một trong số ít những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại gần 4 năm. Từng đấy năm hoạt động cũng là từng đấy năm chúng tôi tích lũy cho mình kinh nghiệm xử lý côn trùng cho hang ngàn khách hàng đã tin tường dịch vụ của chúng tôi. Với sự dày dặn về kinh nghiệm, tay nghề và sự tận tâm công việc, chúng tôi xây dựng thành công hình ảnh trên thị trường bằng sự uy tín, được chọn là đối tác tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trong suốt thời gian qua. 

Hai nhân tố quyết định đến chất lượng của kiểm soát côn trùng hiệu quả là: CON NGƯỜI và CÔNG NGHỆ. Toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên của Clean 24h đều là những nhân sự gắn bó lâu dài với công ty từ những ngày đầu. Chính họ đã trực tiếp tiếp xúc và xử lý cho hàng ngàn khách hàng với nhiều số lượng, mật độ, chủng loại côn trùng,…khác nhau. Hơn ai hết, họ là những người vô cùng kinh nghiệm, có nhiều kiến thức về công việc, kết hợp cùng tay nghề cao và qua đạo tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tiêu diệt nhiều côn trùng khác nhau tận gốc rễ bằng nhiều phương pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Mặt khác, yếu tố không thể thiếu hỗ trợ cho con người trên con đường tiêu diệt các loài côn trùng có hại đó là công nghệ. Clean24h luôn chú trọng đổi mới và tìm hiều nhiều loại trang thiết bị, năm bắt những công nghệ mới, sử dụng hóa chất mới, với mục tiêu mang lại hiệu quả, hướng tới sự an toàn của môi trường sống và khách hàng.

Giải pháp diệt chuột an toàn hiệu quả dài lâu
Giải pháp diệt chuột an toàn hiệu quả dài lâu

Nếu chi phí dịch vụ kiểm soát côn trùng là vấn đề khiến bạn đang phân vân, xin đừng bỏ qua những giá trị mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Giá trị khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ

Clean24H cam kết mang đến những giá trị thực cho khách hàng sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi. Ngoài hiệu quả tiêu diệt nhiều loài côn trùng tận gốc và lâu dài, kèm theo nhiều chính sách bảo hành của bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đó là lời đảm bảo vững chắc nhất cho chất lượng dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp.

Những phương pháp kiểm soát công trùng toàn diện-hiệu quả

Đặt bẫy, bả, trạm mồi:

Sử dụng các loại bẫy, bả, trạm mồi để tiêu diệt các loài côn trùng gây hại như: gián, kiến, chuột,… Toàn bộ các sản phẩm bả của chúng tôi sử dụng đều là những sản phẩm tiên tiến, tiêu diệt côn trùng theo cơ chế thông minh, nhưng không gây hại đến sức khỏe con người, mang lại hiệu quả vượt trội hơn nhiều do với các sản phẩm và phương pháp truyền thống.

Phun hóa chất:

Đây là một trong những phương pháp hiệu quả để tiêu diệt côn trùng, đặc biệt là côn trùng bay như ruồi, muỗi…Điều cần phải lưu ý khi sử dụng phương pháp này đó là tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn về nồng độ pha chế, quy trình thực hiện, yêu cầu về an toàn,…Ngoài ra chất lượng của hóa chất đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả tiêu diệt côn trùng và bảo đảm sự an toàn cho con người.

Phun hóa chất kiểm soát côn trùng
Phun hóa chất kiểm soát côn trùng

Tư vấn biện pháp vệ sinh và cách phòng chống sự xâm nhập của côn trùng

Ngoài các phương pháp trên, đội ngũ kỹ thuật viên của Clean 24h còn tư vấn cho khách hang nhiều  giải pháp về vệ sinh, sửa chữa kết cấu phần cứng, ngăn chặn nguy cơ tấn công và lây lan trở lại của côn trùng trong tương lai.

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng toàn diện của chúng tôi cũng rất đa dạng:

 • Diệt côn trùng toàn diện cho tòa nhà, chung cư, biệt thự,…
 • Kiểm soát côn trùng toàn diện cho nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…
 • Kiểm soát côn trùng toàn diện cho cơ quan nhà nước, văn phòng, trường học,…
 • Kiểm soát côn trùng toàn diện cho các cơ sở sản xuất, nhà máy, xí nghiệp,…

Kiểm soát côn trùng toàn diện chính là đang bảo vệ ngôi nhà của bạn, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để bảo vệ môi trường sống và bảo vệ con người!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *