Dịch vụ vệ sinh trường học đạt chuẩn tại Tp.HCM

Dịch vụ vệ sinh trường học có vai trò rất quan trọng đối với xã hội hiện đại. Bởi vì, trường học chính là nơi cha mẹ gửi gắm cho con em mình tới để học tập, trau dồi kiến thức và đạo đức. Do đó môi trường học tập gọn gàng, sạch sẽ và an toàn là một trong những mối quan tâm rất lớn của các bạn học sinh, các bậc phụ huynh, nhà trường và toàn thể xã hội.

Dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp
Dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp

1. Dịch vụ vệ sinh trường học mang tầm quan trọng to lớn

Dịch vụ vệ sinh sẽ tạo ra ấn tượng tốt cho phụ huynh, môi trường học tập sạch sẽ, loại bỏ mầm bệnh trong trường học.

1.1 Ấn tượng ban đầu về trường học

Cha mẹ, các bậc phụ huynh có thể đánh giá trường học rất nhanh thông qua tiêu chí đầu tiên đó là vẻ bề ngoài của nó có sạch sẽ hay không. Đó là yêu cầu cơ bản và dễ nhận biết nhất khi chọn trường học cho con cái họ. Vì con em họ sử dụng phần lớn thời gian, có thể nhiều hơn thời gian ở nhà trong một ngày. Phụ huynh muốn con em mình ở trường, học tập và tương tác với bạn bè trong môi trường sạch sẽ nhất.

1.2 Môi trường học tập tốt nhất

Một môi trường sạch sẽ, đảm bảo an toàn là điều kiện quan trọng cho sự phát triển sức khỏe và học tập của các học sinh. Những chiếc bàn, ghế học tập dính bụi, những sàn nhà dính bẩn, những phòng học có vết ố vàng bám trên tường, có mùi ẩm mốc hay những toilet không được vệ sinh sạch sẽ có thể làm xao nhãng việc học tập của học sinh và công tác giảng dạy của đội ngũ giáo viên.

Dịch vụ vệ sinh trường học mang tầm quan trọng to lớn
Dịch vụ vệ sinh trường học mang tầm quan trọng to lớn

1.3 Loại bỏ mầm bệnh khỏi trường học

Với một môi trường rất đông người,nhiều  trang thiết bị dùng chung (bàn học, ghế, tay nắm cửa, đồ thực hành, đồ chơi,…), và việc tương với đồ vật tác liên tục, trường học là nơi rất thuận lợi cho nhiều mầm bệnh cư ngụ, phát tán và lây lan nhanh. Dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp sẽ có các chương trình khử trùng, diệt khuẩn hàng ngày, tháng, theo quý hay năm phù hợp để tiêu diệt mầm bệnh, bảo vệ học sinh khỏi nhiều loại bệnh tiềm tàng .

2. Giới thiệu dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp Clean 24h

Công ty vệ sinh công nghiệp Clean 24H với hơn 10 năm trong lĩnh vực làm sạch. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng, có đầy đủ kiến thức và các trang thiết bị tốt nhất cho việc vệ sinh trường học. Điểm khác biệt của chúng tôi so với các dịch vụ vệ sinh khác hay việc tự vệ sinh của các trường học đó là:

 • Nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, được củng cố, nâng cao kiến thức về vệ sinh trường học.
 • Dành sự tập trung đặc biệt về các vấn đề vệ sinh bàn, ghế, khử mùi phòng học và vệ sinh toilets.
 • Khử trùng những nơi tiếp xúc thường xuyên để tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, vi rút gây bệnh.
 • Phun khử trùng định kỳ cho không gian trong phòng học để diệt và phòng ngừa các loại dịch bệnh.
Giới thiệu dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp Clean 24h
Giới thiệu dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp Clean 24h

Xem thêm: Tiêu chuẩn vệ sinh trường học

2.1 Các loại hình vệ sinh trường học phổ biến nhất

Clean 24h đã và đang nỗ lực mỗi ngày để tạo ra dịch vụ vệ sinh trường học tốt nhất, đáp ứng đa dạng nhất cho các mô hình trường học khác nhau:

 • Đối với trường công lập (trường nhà nước): chúng tôi hiểu rằng, ngân sách là vấn đề đầu tiên và vô cùng quan trọng. Một điều không thể đó là nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh và giảm chi phí cùng lúc. Nhưng với việc thuê cho mình dịch vụ vệ sinh trường học bên ngoài có thể là một giải pháp tốt cho trường của bạn. Clean 24h sẽ giúp bạn tư vấn kế hoạch làm sạch chặt chẽ và hiệu quả nhất giúp cho nhà trường tiết giảm chi phí tối đa.
 • Đối với trường dân lập, trường tư, trường tư thục, trường quốc tế,… Một sự cạnh tranh đang ngày càng lớn trong nền công nghiệp giáo dục. Diện mạo bên ngoài cũng như chất lượng môi trường học tập tại trường là một trong các yếu tố quyết định đến lựa chọn của đa số học sinh và cha mẹ. Với Clean 24h, bạn hãy tin rằng chúng tôi luôn đạt được tất cả yêu cầu vệ sinh của trường học, về mức độ vệ sinh mà bạn mong muốn.
 • Đối với trường cao đẳng, đại học: diện tích lớn với các hạng mục phức tạp đòi hỏi các yêu cầu cao hơn chất lượng, về số lượng nhân viên và trang thiết bị. Tại Clean 24h, chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ vệ sinh để đáp ứng yêu cầu của trường từ việc chà sàn, lau kính trên cao, vệ sinh bàn ghế, thảm, vệ sinh thang máy,… Tất cả được chúng tôi thực hiện theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp.

2.2 Đối với các trường mẫu giáo, giải pháp vệ sinh nào dành cho bạn?

 • Đối với các trường mẫu giáo, mầm non: là nơi bọn trẻ vui chơi, tương tác với nhau trong một môi trường khá nhỏ và khoảng cách gần nhau. Do đó đây là môi trường cần quan tâm vì dễ dẫn tới việc bùng phát các bệnh dịch lây nhiễm. Việc khử trùng các món đồ chơi, bàn ghế, vật dụng học tập là vô cùng quan trọng.
 • Clean 24H hiểu được vấn đề này và có các quy trình khử trùng đúng và an toàn cho trẻ nhỏ. Hơn nữa chúng tôi chỉ sử dụng các loại hóa chất khử trùng có chứng nhận “XANH” hoàn toàn vô hại đối với trẻ nhỏ, không chứa chất ăn mòn, tẩy trắng hay các chất độc hại khác.
Các loại hình vệ sinh trường học phổ biến nhất
Các loại hình vệ sinh trường học phổ biến nhất

Khi sử dụng một dịch vụ có thể điều đầu tiên bạn quan tâm đến đó là vấn đề giá cả. Nhưng cách thức tốt nhất là hãy cho chúng tôi cơ hội để lắng nghe các yêu cầu của bạn trong buổi gặp mặt trực tiếp, để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất cho trường học của bạn. Đừng ngần ngại gì, hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh trường học của Clean 24h nhé.

3. Các loại chi phí của dịch vụ vệ sinh trường học

Các chi phí trọn gói dịch vụ vệ sinh trường học hàng tháng, bao gồm:

 • Giá nhân viên vệ sinh.
 • Chi phí nhân viên giám sát (nếu có).
 • Giá cung cấp trang thiết bị có khấu hao như dụng cụ, thiết bị vệ sinh.
 • Giá cung cấp vật liệu tiêu hao hàng tháng: túi rác, hóa chất vệ sinh, nước rửa tay. Tùy theo quy mô.
 • Chi phí quản lý nhân viên khoảng 5-10% chi phí tổng thể.
 • Chi phí tổng vệ sinh, vệ sinh định kỳ chuyên sâu theo yêu cầu của từng trường.
 • Các chi phí dự trù khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gói dịch vụ cụ thể. Để từ đó bạn có thể ước lượng chính xác chi phí vệ sinh dành cho trường học của mình.

4. Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học của Clean 24h

Để cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học tốt nhất, Clean 24h tiến hành theo quy trình dịch vụ theo các bước sau đây để có thể tiếp nhận – trao đổi – ký kết – cung cấp – chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin
 • Bước 2: Khảo sát & báo giá
 • Bước 3: Ký hợp đồng
 • Bước 4: Triển khai
 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán
 • Bước 6: Chăm sóc khách hàng
Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học của Clean 24h
Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học của Clean 24h

Clean 24h là một trong những công ty vệ sinh hàng đầu tại TP.HCM, luôn sẵn sàng lắng nghe tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp.

5. Câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ vệ sinh trường học

Câu 1: Clean 24h có cung cấp dịch vụ làm sạch cho cơ sở mầm non, mẫu giáo?

Trả lời: Clean 24h cung cấp dịch vụ vệ sinh cho mọi dạng trường học từ Công Lập, Dân Lập đến Quốc Tế. Từ Mẫu Giáo đến Đại Học.

Câu 2: Tại sao nên chọn Clean 24h cung cấp tạp vụ, nhân viên vệ sinh cho các trường học?

Trả lời: Toàn bộ các trường học lớn nhỏ, không phân biệt quy mô dưới 10 học sinh, dưới 50 học sinh, dưới 100, dưới 1000, dưới 10,000 học sinh… hoạt động. Clean 24h đều cung cấp các giải pháp làm sạch linh hoạt và phù hợp nhất. Dịch vụ vệ sinh do Clean 24h cung cấp chuyên nghiệp, chu đáo và đặc biệt giúp trường học tiết kiệm 20-30% so với chi phí tự thuê, đào tạo, tuyển dụng, trả lương, quản lý.

Câu 3: Nếu phát sinh dịch bệnh như Virus Corona, chúng tôi có phải trả phí thêm cho việc khử trùng trường học?

Trả lời: Nếu với vài phòng nhỏ, Clean 24h sẽ hỗ trợ trường học bạn xịt khử trùng diệt dịch bệnh Covid miễn phí. Nếu diện tích lớn, Clean 24h sẽ đồng hành cùng trường học để thực hiện việc phun xịt khử trùng, khử khuẩn toàn bộ khu vực trước học và các phòng học, phòng làm việc.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *