Dịch vụ vệ sinh tốt giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn? Điều này có đúng hay không?

Chúng ta đều biết rằng năng suất của nhân viên đóng một vai trò thiết yếu đối với sự thành công của công ty. Làm việc chăm chỉ, động lực và sự tập trung là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất của người lao động. Một môi trường làm việc sạch sẽ có thể tạo nên sự khác biệt về năng suất của người lao động. Một điều hiển nhiên không có bất cứ ai lại thích ăn uống, trình bày hay làm việc trong một văn phòng đầy bụi bẩn. Thậm chí ít họ không đồng ý làm việc ở một nơi có thể khiến họ bị ốm với quá nhiều vi khuẩn có thể xâm hại cơ thể họ. Dịch vụ vệ sinh là một yếu tố góp phần chính để giải quyết vấn đề này. Nó giúp duy trì vẻ mỹ quan, tác phong chuyên nghiệp trong bất kỳ công ty, văn phòng, nhà hàng hoặc phòng tập thể dục nào.

Những công việc như vệ sinh sau khi xây dựng tại những tòa nhà lớn thường đòi hỏi rất nhiều thời gian, nhân lực cũng như phải có những thiết bị chuyên dụng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay cũng phát triển rất mạnh. Bởi nhu cầu xây dựng và làm việc trong những tòa nhà cao tầng,các nhà máy, xí nghiệp ,trường học…Những công trình lớn đó luôn luôn cần đòi hỏi rất nhiều về nguồn nhân lực và công sức. Nhất là các máy móc chuyên dụng vì sức người không thể đáp ứng được tiến độ của công trình và số lượng công việc… Để đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của xã hội thì vệ sinh công nghiệp đã xuất hiện.

Một số lợi ích giúp tăng năng suất làm việc khi chất lượng vệ sinh tốt

Và làm thế nào mà các dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường xuyên có thể cải thiện năng suất của nhân viên? Dưới đây là năm lí do giải thích cho vấn đề được nêu trên:

Lý do dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn
Lý do dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn

Nhân viên sẽ ít bị bệnh, kéo theo đó là làm việc đạt năng suất và có hiệu quả hơn

Dọn dẹp vệ sinh văn phòng thường xuyên là một hình thức phòng tránh cúm không dùng thuốc (NPI) – (Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), NPI giúp loại bỏ vi rút cúm khỏi các vật dụng thường xuyên được chạm vào ở những khu vực đông người qua lại, điển hình như cơ sở làm việc). Điều này giúp giảm nguy cơ lây lan vi rút cúm giữa các nhân viên.

Các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp đảm bảo rằng tất cả các khu có nguy cơ lây nhiễm cao đều được vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên. Bằng cách đó, nhân viên của bạn có thể đi làm đầy đủ mà không phải nghỉ vì các bệnh có thể phòng tránh được.

Nhân viên sẽ ít bị phân tâm hơn

Thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài – Các đơn vị vệ sinh công nghiệp sẽ giúp vấn đề về vệ sinh được giải quyết một cách hiệu quả, dễ dàng và chất lượng hơn, đồng thời cũng tiết kiệm hơn rất nhiều cả về thời gian lẫn công sức thực hiện. Việc vệ sinh được tiến hành chuyên nghiệp hơn trong việc di chuyển đồ đạc, phân loại vật dụng lao động, vệ sinh đúng cách và khoa học. Từ đó giúp việc vệ sinh đạt hiệu quả cao, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến môi trường lao động.

Thời gian là tiền bạc. Vào cuối ngày, bạn thuê nhân viên của mình để làm công việc chứ không phải để họ dành thời gian quý báu của mình để dọn dẹp văn phòng.

Tuy nhiên, người lao động khó có thể không bị phân tâm khi không gian làm việc không được sạch sẽ, gọn gàng. Với những thùng rác tràn ngập, bụi bặm khắp mọi nơi và bàn làm việc bẩn thỉu hoặc vô tổ chức, nhân viên của bạn khó tập trung để hoàn thành công việc. Họ sẽ bị phân tâm, hoặc sẽ mất thời gian để đi dọn dẹp đống lộn xộn thay vì hoàn thành công việc hàng ngày của mình. May mắn thay, các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn đảm bảo một môi trường vệ sinh sạch sẽ (kiểm tra hàng giờ) để nhân viên của bạn có thể tập trung và hoàn thành công việc với khả năng tốt nhất của họ.

Nhân viên khó có thể không bị phân tâm khi không gian làm việc không được sạch sẽ, gọn gàng
Nhân viên khó có thể không bị phân tâm khi không gian làm việc không được sạch sẽ, gọn gàng

Nhân viên của bạn sẽ cảm thấy yêu công việc hơn

Ngoài việc tạo ra một văn phòng trong lành, lành mạnh hơn, thì một môi trường làm việc sạch sẽ có thể giúp nhân viên của bạn hạnh phúc hơn. Với bàn làm việc không có bụi, ngăn nắp và có mùi hương sạch sẽ, nhân viên của bạn thậm chí có thể cảm thấy hứng thú với việc làm việc hơn là khi họ đang ở trong một môi trường hỗn độn và bẩn thỉu. Khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, bạn hãy xác nhận với nhân viên của bạn để kiểm tra xem tâm trạng và hiệu suất làm việc của họ có được cải thiện không.

Nhân viên sẽ dành nhiều thời gian hơn cho công việc

Theo Viện Quản lý Làm sạch (CMI – Cleaning Management Institute), khi một tòa nhà được làm sạch theo tiêu chuẩn sức khỏe, thì những người cư ngụ ở đó sẽ làm được nhiều việc hơn, nói chung là làm công việc tốt hơn. Thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp bên ngoài giúp đảm bảo rằng tòa nhà/ văn phòng của bạn đang được vệ sinh đúng cách để giúp nhân viên của bạn có nhiều thời gian hơn để làm việc thay vì dành hàng giờ cho việc dọn dẹp mà không mang lại kết quả như mong muốn.

Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro

Thuê đơn vị vệ sinh mang lại rất nhiều lợi ích. Ngoại trừ giúp cho nhân viên khỏe mạnh, thì điều này còn giúp cho nơi làm việc của bạn sạch sẽ, có tổ chức hơn, và đồng thời còn tiết kiệm tiền cho bạn. Thuê dịch vụ bên ngoài có thể giúp bạn hợp lý hóa chi phí của mình vì bạn chỉ phải trả tiền cho dịch vụ khi bạn cần thay vì phải lo lắng về vấn đề lương bổng, bảo hiểm, thường, phí chăm sóc sức khỏe, phí vật tư và các khoản phí khác như khi bạn tự thuê nhân viên vệ sinh cho mình.

Giảm thiểu rủi ro tai nạn và thương tích bổ sung có thể xảy ra tại nơi làm việc của bạn bằng cách giao việc vệ sinh công nghiệp của bạn cho một công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Mặc dù một số công việc có vẻ nhỏ, đơn giản hoặc những tai nạn hy hữu đơn giản vẫn xảy ra và không phải ai cũng quen với các phương pháp tốt nhất để làm sạch rất nhiều vật dụng ở nơi làm việc mà vẫn đảm bảo an toàn lao động.

Nhân viên bạn đã thuê là tài sản cho doanh nghiệp của bạn – Hãy chăm sóc họ bằng cách giao cho họ công việc nằm trong bộ kỹ năng chuyên môn của họ.

Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro
Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro

Sau khi tất cả quy trình dọn dẹp hoàn tất, các giám sát viên quản lý sẽ thường xuyên kiểm tra cơ sở để đảm bảo công việc được hoàn thành và tiến hành nghiệm thu theo tiêu chuẩn trong hợp đồng của Clean24h mọi lúc.

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo định kỳ chuyên sâu về các tiêu chuẩn và kỹ thuật làm sạch, vì vậy họ luôn trong tư thế sẵn sàng để mang lại kết quả đặc biệt mỗi khi ghé thăm công trình của quý khách hàng. Đội ngũ thân thiện, lành nghề của chúng tôi đảm bảo có mức độ chú ý cao đến từng chi tiết với từng chi tiết nhỏ để đảm bảo kết quả nhất quán và toàn diện.

Các loại hình dịch vụ vệ sinh chính

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được chia làm 2 loại hình dịch vụ chính. Đó là vệ sinh trọn gói và vệ sinh định kỳ.

Vệ sinh trọn gói

Tổng vệ sinh công trình (làm sạch toàn bộ công trình từ trên xuống dưới và thực hiện từ trong ra ngoài, bao gồm cả dịch vụ lau kính, vách tường mặt trong, mặt ngoài…) và vệ sinh làm sạch nội thất (vệ sinh bảo dưỡng, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, giặt thảm, giặt ghế, …)

Vệ sinh định kỳ

Vệ sinh theo chu kỳ vào khoảng thời gian cố định: Tiến hành làm sạch, vệ sinh từng phần hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính chất lặpđi lặp lại theo gói thời gian.

Các loại hình dịch vụ vệ sinh chính
Các loại hình dịch vụ vệ sinh chính

Với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị chuyên dụng cũng như kinh nghiệm được học hỏi nhiều năm trong nghề của nhân viên vệ sinh nên thời gian tiến hành vệ sinh sẽ diễn ra nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đồng thời, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày cũng như thời gian làm việc của mỗi tòa nhà, doanh nghiệp. Vệ Sinh Công Nghiệp Clean 24h luôn mang tới cho khách hàng trải nghiệm cũng như dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn, giải đáp thắc mắc và đặt lịch dịch vụ vệ sinh nhanh chóng nhất nhé.

Bạn đã sẵn sàng để cải thiện năng suất làm việc của nhân viên công ty mình chưa?

Sự gọn gàng, sạch sẽ của cơ sở thương mại giúp định hình: hình ảnh và danh tiếng thương hiệu của công ty bạn. Việc thuê một công ty chuyên nghiệp để thường xuyên thực hiện các yêu cầu làm sạch của bạn sẽ giúp đảm bảo công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp của bạn quanh năm luôn trong diện mạo tươi mới, sang trọng.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi – CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV CLEAN 24H – để được hỗ trợ và báo giá miễn phí nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *