Dịch Vụ Vệ Sinh Tòa Nhà Sau Xây Dựng Giá Rẻ, Uy Tín

3
Vệ sinh tòa nhà sau xây dựng được xem là công việc rất cần thiết cho giai đoạn cuối cùng hoàn thiện để bàn giao cho chủ nhà, chủ đầu tư. Trong quá trình thi công, các vết bẩn, vết sơn, hóa chất… bám lại trên tường, trên kính, trên sàn hay các dải băng dính dán bảo vệ trong khi thi công còn sót lại là điều không thể tránh khỏi. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và không ngừng học hỏi, Clean 24H hiểu được tầm quan trọng của giai đoạn vệ sinh tòa nhà sau khi hoàn thành việc lắp đặt, bố trí hệ thống. Vì sao dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là cần thiết: – Một công trình trước khi hoàn thiện: nghiệm thu cần được lau dọn sạch sẽ, loại bỏ các vật dụng thừa trong quá trình xây dựng, bộ phận dịch vụ của Clean 24H kiểm tra, phân loại và xử lý những phần dư thừa này. – Một số sai sót khi thi công làm cho làm vương vãi bột, sơn, hồ xuống mặt sàn đá, chúng cần được làm sạch và chà bóng. – Hút bụi và vệ sinh cửa kính. – Dọn sạch rác thải xây dựng sau khi công trình vừa được xây xong. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang cất hoặc vứt đúng nơi quy định. – Kiểm tra vệ vệ sinh hệ thống điện, ống nước, tránh tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng của chủ nhà. – Dọn sạch và hút bụi, làm thoáng không khí trong phòng trước kho công trình được bàn giao, đưa cho chủ nhà sinh sống, làm việc. – Làm sạch sàn đá, chà ron, đánh bóng các viền cửa, vách ngăn.

 Quy trình vệ sinh công trình gồm 2 bước cơ bản: Phần tinh và phần thô.

Vệ Sinh Tòa Nhà Sau Xây Dựng: Phần Thô Là bước cơ bản trước khi tiến hành làm phần tinh vệ sinh công nghiệp bao giờ cũng phải dọn phần thô, đây là phế thải của quá trình xây dựng bỏ lại sau khi họ rời khỏi công trình. Clean 24H sẽ phân loại theo yêu cầu của chủ nhà, đóng gói và cất giữ các vật dụng cần thiết, và bỏ phế thải. – Vệ Sinh Tòa Nhà Sau Xây Dựng: Phần Tinh Sau khi làm sạch phần thô, vệ sinh phần tinh là quy trình quan trọng, mang tới sự hoàn thiện cho công trình xây dựng. Vệ sinh Tòa Nhà Sau Xây Dựng: Dịch vụ lau kính – Dùng hoá chất làm sạch, cây lau và giẻ nềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm. – Dùng hoá chất chuyên dụng có tính năng làm sạch chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Dùng hoá chất và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính, đồng thời làm trung hoà nồng độ PH trên bề mặt kính, khung nhôm. – Dùng hoá chất gốc chuyên dùng lau tòan bộ phần khung nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hoá. – Sử dụng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế và quy mô của công trình). 44373159 2195622050728103 2070924283990769664 n 3 Vệ sinh Tòa Nhà sau xây dựng: Làm sạch khu vệ sinh – Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị sước và loang ố do vết nước (nếu là đồ mới). – Dùng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn làm sạch các viết bẩn bám trên sàn và tường men ốp. – Sử dụng cây lau và hoá chất có tác dụng làm sạch sàn. – Dùng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp phía sau… – Dùng gạt kính làm sạch và sáng gương kính. – Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ. – Lau khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch. Vệ sinh Tòa Nhà sau xây dựng: Đánh bóng mặt sàn – Làm sạch sàn.
Pegasuite
Empress Tower
– Trong quá trình xây dựng, sàn nhà thường khó làm sạch bởi bị nhiều hóa chất và tạp chất bám cứng. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Clean 24H sẽ làm sạch bề mặt sàn, đặc biệt là sàn lát đá hay gạch sáng màu. – Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn. – Dùng hoá chất chuyên dùng rải đều trên bề mặt sàn đá từ 10 đến 15 phút để đánh bật các vết bẩn bám cứng trên sàn. – Dùng máy chà + mâm bàn chải + Pad chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất bẩn khó làm sạch trên sàn. – Dùng máy hút nước công nghiệp hút tòan bộ chất bẩn cùng hoá chất trên tòan bộ bề mặt sàn. – Dùng dụng cụ chuyên dùng + hoá chất làm sạch lại phần chân tường góc cạnh mà máy không làm tới. – Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn. Quy trình làm việc của dịch vụ vệ sinh tòa nhà sau xây dựng –Tiếp nhận và giải đáp thông tin yêu cầu dịch vụ vệ sinh từ phía chủ đầu tư công trình. – Đưa nhân viên đến khoanh vùng và thực tế, nghiệm thu trước khi công việc bắt đầu. – Gửi báo giá phù hợp với các dịch vụ cung cấp. – Ký hợp đồng, phân công nhân viên làm việc theo đề nghị của trường. – Nhân viên đến làm việc. – Bàn giao, nghiệm thu kết quả với chủ đầu tư. Bên cạnh đó,Clean24H còn cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ vệ sinh phát sinh theo yêu cầu. Trung thực, tận tình, tác phong chuyên nghiệp – Công ty dịch vụ vệ sinh Clean 24H mang đến bộ mặt hoàn hảo cho mọi công trình. Địa chỉ liên hệ tư vấn dịch vụ vệ sinh tòa nhà sau xây dựng chuyên nghiệp Để sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp đến từ Clean 24H khách hàng có thể liên hệ qua những cổng thông tin sau: ☎️ 0939.65.85.79 📝 Yêu Cầu Tư Vấn 100% Miễn Phí CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV CLEAN 24H Địa chỉ: 99 Đình Nghi Xuân, KP 10, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: (028) 39 616 101 – Hotline: 0939.65.85.79 Email: info@clean24h.vn – Website: https://clean24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *