Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Clean 24h

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương

Trong cuộc sống ngày nay vấn đề sức khoẻ con người được đặt lên hàng đầu. Bạn cần làm việc trong một môi trường đảm bảo sức khoẻ. Nơi làm việc phải được đảm bảo các yếu tố vệ sinh. Vì vậy các doanh nghiệp ngày càng chú trọng vấn đề vệ sinh. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương một trong những dịch vụ vệ sinh chất lượng hàng đầu tại Bình Dương. Clean 24h tự hào là đối tác của nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ tại Bình Dương. 

Nhu cầu làm sạch nhà xưởng ở Bình Dương

Nhu cầu làm sạch nhà xưởng ở Bình Dương
Nhu cầu làm sạch nhà xưởng ở Bình Dương

Bình Dương là một địa phương  có nhiều khu công nghiệp lớn nhất cả nước với khoảng gần 30 Khu Công Nghiệp. Các khu công nghiệp có diện tích từ 50 ha – 6,000 ha. Với những chính sách thông thoáng, ưu đãi cho các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp…. Điều kiện hạ tầng tốt, rất nhiều các công ty lớn đã triển khai sản xuất, kinh doanh tại Bình Dương. 

Điển hình là các lớn Khu Công Nghiệp lớn như Việt Nam – Singapore; Việt Nam – Singapore II; Sóng Thần I , II, III; Việt Hương I, II; Tân Đông Hiệp A, B; Thới Hòa; Mỹ Phước; Tân Uyên; Bàu Bàng…

Tại sao vệ sinh nhà xưởng là điều thực sự cần thiết?

Tại sao vệ sinh nhà xưởng là điều thực sự cần thiết?
Tại sao vệ sinh nhà xưởng là điều thực sự cần thiết?

Đảm bảo sức khỏe cho người lao động

“Nhà sạch thì mát” câu nói ông bà ta đã được truyền lại từ bao thế hệ nay. Người lao động chính là nhân tố trực tiếp tạo ra sản phẩm của doanh nghiệp, nếu sức khỏe không được đảm bảo sẽ không thể tạo ra được những sản phẩm chất lượng từ đó ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp.

Yếu tố máy móc – Hư hại thiết bị sản xuất

Máy móc ví như bộ khung sườn của nhà xưởng, mỗi một máy trong mỗi quá trình sản xuất đều đóng vai trò rất quan trọng. Nếu là sản xuất dây chuyền thì một bộ phân trục trặc sẽ làm chậm tiến độ thi công sản xuất của cả doanh nghiệp.

Cơ hội Hợp Tác – Phát Triển – Tầm nhìn

Chúng ta đều biết hiện nay cơ cấu chuyển dịch sản xuất đang được thúc đẩy mạnh. Các tập đoàn lớn nhỏ trên thế giới không muốn phụ thuộc quá nhiều vào “công xưởng thế giới” đó là Trung Quốc. Họ tìm tới những nước có điều kiện thuận lợi và an toàn hơn để tìm đối tác và hợp tác đặt nhà máy sản xuất. Điển hình như tại Bình Dương, nơi tập trung các khu công nghiệp hàng đầu tại khu vực phía nam.

Những yêu cầu từ các tập đoàn này không chỉ về vấn đề chuyên môn, công nghệ, mà bên cạnh đó họ còn giám sát đánh giá việc thực hiện vệ sinh nhà xưởng, nhà máy tại các doanh nghiệp ở Việt Nam diễn ra như thế nào.

Do đó việc vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương là hết sức cần thiết.

Góp phần bảo đảm an toàn PCCC

Nếu không được vệ sinh nhà xưởng thường xuyên để lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện sẽ bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường ống, đường dây điện, cột…

Nếu là công ty sản xuất ở lĩnh vực đồ gỗ, may mặc, bao bì đóng gói để lâu không vệ sinh thì nó thực sự kinh khủng điều nay sẻ gây ảnh hưởng lớn tới công tác phòng chống cháy nổ như chập điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa lan nhanh bên cạnh đó bụi bẩn còn làm hư hại các máy móc, nguyên vật liệu.

Sạch, sáng, sang trọng

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của chính những người tham gia việc gia công, sản xuất.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương Clean 24h

Clean 24h là đơn vị đã thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng tại hầu hết các khu công nghiệp tại Bình Dương, được khách hàng là các nhà xưởng, nhà máy ưa thích và tin dùng vì đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng dịch vụ cũng như vệ sinh an toàn lao động tại công trình. 

Hiện chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương liên quan đến các lĩnh vực sau:

 •  Dịch vụ quét bụi, mạng nhện nhà xưởng, nhà máy: trần, vách, tường, cột, đà, đường ống,    ốp đèn, dây điện, đường chữa cháy…
 •  Dịch vụ chà rửa sàn nhà xưởng, nhà máy (đặc biệt các sàn nhiễm dầu mỡ nặng)
 • Vệ sinh kính, alu, lam nhôm cho nhà máy, nhà xưởng các khu văn phòng, sản xuất
 • Dịch vụ vệ sinh ống khói của nhà nhà xưởng
 • Dịch vụ đánh bóng sàn bêtông, sàn xi măng nhà xưởng
 • Sơn Epoxy, Sơn 2K, kẻ layout cho nền nhà xưởng.
 • Dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl cho nhà xưởng, nhà máy, khu văn phòng, khối sản xuất, phòng QA, QC.
 • Dịch vụ khử trùng nhà xưởng, nhà máy bằng hệ thống phun xịt.
 • Tổng vệ sinh nhà xưởng.
 • Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày cho nhà xưởng, nhà máy.
 • Vệ sinh thiết bị nhà xưởng: tăng bồn chứa, dây chuyền, bình trao đổi nhiệt, chiller
 • Khử trùng, diệt nấm mốc
 • Đánh bóng sàn bê tông

Với bất cứ cầu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà khác tại  Bình Dương, mà không có trong danh sách trên, xin hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho Quý Khách Hàng tốt nhất.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương Clean 24h
Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương Clean 24h

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Thực hiện vệ sinh nơi làm việc như nhà xưởng, công ty cần phải có kế hoạch cụ thể để tránh ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Quy trình trước hành trước khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng bao gồm:

Khảo sát tình hình của nhà xưởng, công ty

Đây là bước cơ bản đầu tiên mà ban quản lý, chủ doanh nghiệp tiến hành. Vừa nắm được tình hình cũng như thuận tiện cho phân công, sắp xếp người lao động.

Chuẩn bị đầy đủ trang thiết b

Sau khi khảo sát thì sẽ tiến hành thực hiện việc vệ sinh. Chuẩn bị giẻ lau, máy hút bụi, chổi quét,… và thiết bị an toàn lao động. Vệ sinh khu vực được phân công. Tuy nhiên nhiều nhà máy với thiết bị hiện đại và đặc thù mà người không có chuyên môn trong vệ sinh nhà xưởng sẽ không thể thực hiện được. Vì thế cần phải thuê một cơ sở chuyên về vệ sinh phân xưởng, công ty…

Tập trung nguồn nhân lực

Tập trung người lao động, hướng dẫn, phân chia dụng cụ cần thiết và đưa đến khu vực cần dọn dẹp vệ sinh.

Tiến hành phân chia khu vực, vệ sinh

Để đảm bảo nhà xưởng sạch sẽ, người lao động an toàn trong quá trình vệ sinh thì cần phải chia rõ nhiệm vụ từng người, từng khu vực. Nên quét dọn mạng nhện trên tường, trần nhà trước. Sau đó lau dọn bên ngoài máy móc, thiết bị. Sau cùng vệ sinh sàn nhà xưởng, lau lại nhiều lần bằng nước.

Nghiệm thu công việc

Đây là bước xác định quá trình vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng có được thành công hay không. Có đảm bảo được trang thiết bị, máy móc, nhà xưởng sạch sẽ, không bị hư hại gì trong quá trình dọn dẹp. Đồng thời mạng nhện ở tường hoặc trần hàn đã hết chưa? Mọi vật dụng trong phân xưởng có được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ hay chưa.

Những việc như trên thì nhân viên ở phân xưởng có thể đảm nhiệm được nhưng tốn khá nhiều thời gian, nhân lực và cả chi phí. Thay vào đó có thể liên hệ tới các công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng để tiết kiệm được chi phí và chất lượng.

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương

 An toàn là số 1: Tất cả các nhân viên thi công trên cao đều có chứng chỉ, bảo hiểm. Giám sát có chứng chỉ giám sát. Trang thiết bị sử dụng có kiểm định an toàn. Công trình, khách hàng có bảo hiểm trách nhiệm.

 Toàn diện: Clean 24h Cung cấp toàn diện các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhất. Và là một trong số ít các công ty vệ sinh công nghiệp làm được điều này.

 Khả năng vệ sinh nhà xưởng, nhà máy lớn, ngắn ngày: Clean 24h có thể thực hiện công trình với khối lượng nhân viên vệ sinh lớn, máy móc thiết bị công suất cao giúp làm nhà máy, nhà xưởng lớn trong thời gian ngắn.

 Tiếng Anh: chúng tôi có thể thực hiện báo giá, hợp đồng cho các nhà máy, nhà xưởng tại Bình Dương bằng Tiếng Anh. Trực tiếp làm việc với các đối tác nước ngoài không cần thông qua thông dịch viên.

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương
Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương

Báo giá dịch vụ làm sạch nhà máy, kho, xưởng tại Bình Dương

Việc báo giá Online chi phí để vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng là một việc khá khó khăn. Chúng tôi không thể biết được mức độ nhiễm bẩn, sự phức tạp trong thi công, biện pháp thi công… nếu không được gặp trực tiếp khách hàng tại công trình.

Tuy nhiên, để ước tính giá tổng vệ sinh nhà xưởng, bạn có thể tính toán dựa trên ước tính giá vệ sinh nhà xưởng từ 5,000đ – 20,000 đ/m2

Giá trên chỉ bao gồm: quét bụi, mạng nhện, vệ sinh sàn. Chưa bao gồm các hạng mục khác và chỉ là giá ước tính để bạn tính toán chi phí làm sạch xưởng của mình.