Dịch vụ vệ sinh hằng ngày

Vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh hằng ngày

Cung cấp tạp vụ định kỳ
Cung cấp tạp vụ định kỳ

Vì sao bạn cần dịch vụ vệ hằng ngày ?

💁‍♀️Văn phòng là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi nên không khí không được làm sạch.
💁‍♀️Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc.
💁‍♀️Văn phòng ngăn nắp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp.
🆘Giảm chi phí thuê nhân sự vệ sinh văn phòng. Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày; đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt, độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải ở xưởng 24/24.

Vệ sinh văn phòng
Vệ sinh văn phòng

Việc dọn vệ sinh hằng ngày trong ngôi nhà của bạn, trong các tòa nhà, cao ốc và nơi làm việc rất cần thiết bởi việc giữ gìn vệ sinh môi trường nhà ở, làm việc sạch sẽ đem đến cảm khác và không gian thoải mái góp phần tăng chất lượng cuộc sống và chất lượng công việc. Hiểu được điều đó, dịch vụ vệ sinh hằng ngày của Clean24h sẽ thay bạn dọn dẹp vệ sinh hằng ngày.

Công ty Clean24h chuyên cung cấp tạp vụ cho dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho tòa nhà, văn phòng, cao ốc …Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với kỹ thuật máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu đòi hỏi khắt khe của Quý khách hàng và những người sử dụng.

Lợi ích khi bạn chọn chúng tôi:

💁‍♀️TIẾT KIỆM THỜI GIAN : Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc chúng tôi phục vụ nhanh nhất có thể cho khách hàng

💁‍♀️AN TOÀN TIN CẬY: Đội ngũ của chúng tôi được kiểm soát chặt chẽ nhân sự đảm bảo an toàn tài sản cho chủ

💁‍♀️TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

💁‍♀️DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo bài bản về nghiệp vụ để xử lý công việc một cách hiệu quả và an toàn

Được phục vụ khách hàng luôn là niềm mong mỏi của nhân viên  Clean24h. Nhân viên  Clean24h chúng tôi luôn ý thức được rằng. Với các công việc thường ngày như dịch vụ lau kính, chà sửa sàn nhà, vệ sinh toilet, vệ sinh hành lang và cầu thang, dọn rác và lau chùi giặt thảm…. Công việc được kết hợp với việc sử dụng các máy móc hiện đại nhân viên được đào tạo bài bản khoa học, thích nghi sử dụng máy móc nhanh chóng, có kiến thức chuyên sâu, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, đem đến cho Khách hàng sự tin tưởng.

Vệ Sinh công nghiệp Clean24h luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Vệ sinh công nghiệp Clean24h chuyên : Cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh cho nhà ở, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học…

Clean24h rất mong muốn trở thàng đối tác đáng tin cậy ,lâu dài  của quý khách đối với  dịch vụ của chúng tôi  đang cung cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM&DV CLEAN 24H
Địa chỉ: 99 Đình Nghi Xuân, KP 10, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39 616 101 – Hotline: 0939.65.85.79
Email: info@clean24h.vn – Website: https://clean24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *