Dịch vụ vệ sinh hàng ngày là làm gì? Dịch vụ gồm có những hạng mục vệ sinh nào? Nên sử dụng dịch vụ vệ sinh của đơn vị nào để đảm bảo chất lượng mà đồng thời tiết kiệm chi phí nhất… Trong bài viết hôm nay Clean 24h sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này. 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh hàng ngày?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh hàng ngày?
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh hàng ngày?

Đảm bảo môi trường làm việc luôn thông thoáng, trong lành

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày là công việc vệ sinh được thực hiện đều đặn hàng ngày mang tính lặp đi lặp lại, tính chất công việc có thể lặp đi lặp lại hoặc phát sinh theo từng trường hợp cụ thể. Nhằm góp phần mang đến cho doanh nghiệp một môi trường là việc thông thoáng, sạch sẽ, hạn chế tối thiểu sự tấn công của vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho cơ thể con người. 

Tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất công việc

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh hàng ngày cũng là cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất công việc. Vì khi thuê dịch vụ vệ sinh trọn gói bên ngoài, mức giá dịch vụ vệ sinh thường có nhiều ưu đãi hấp dẫn, công việc vệ sinh được dàn đều thay vì phải dồn cả tháng mới thực hiện dọn dẹp vệ sinh một lần. Đồng thời, cũng giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, chi phí vì thế cũng sẽ được giảm bớt. 

Clean 24h chuyên cung cấp những dịch vụ vệ sinh hàng ngày nào? 

Clean 24h chuyên cung cấp những dịch vụ vệ sinh hàng ngày nào?
Clean 24h chuyên cung cấp những dịch vụ vệ sinh hàng ngày nào?

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày được chia thành nhiều gói dịch vụ nhỏ khác nhau để phù hợp với đặc điểm riêng của từng doanh nghiệp. Tại Clean 24h dịch vụ vệ sinh hàng ngày sẽ được cung cấp bao gồm: 

Dịch vụ cung cấp tạp vụ

Dịch vụ cung cấp tạp vụ
Dịch vụ cung cấp tạp vụ

Dịch vụ cung cấp tạp vụ (lao công): Nhân viên tạp vụ à những người chuyên làm công tác vệ sinh hàng ngày như: quét rác, lau chùi bụi, … Họ chịu trách nhiệm về không gian sạch sẽ, thơm tho và gọn gàng cho công ty, và văn phòng, khách sạn, nhà hàng…

Nhân viên Tạp vụ trong nhà hàng chịu sự quản lý của trưởng bộ phận tạp vụ hoặc là trưởng ca và thực hiện toàn bộ công việc liên quan đến vệ sinh chung mọi người.

Nhân viên tạp vụ là những người phải nói là rất chăm chỉ và khi lựa chọn công việc này. Bạn có thể thấy họ miệt mài làm việc, vệ sinh, và quét dọn chăm chỉ hàng ngày mà không một lời than vãn, nên chưa bao giờ là không hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn có thấy những người tạp vụ làm việc hoạt động hết công suất để mang được lại một môi trường làm việc xanh, sạch đẹp hay chưa. Xung quanh chúng ta có rất nhiều người mà bạn có thể thấy nên. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ là giải pháp đúng đắn cần thiết nhất với các doanh nghiệp, trường học, …

Dịch vụ vệ sinh theo giờ

Dịch vụ làm vệ sinh theo giờ ra đời xuất phát từ các nhu cầu chủ yếu của đại đa số khách hàng như sau:

 • Mong muốn tiết kiệm nhiều công sức cho việc vệ sinh;
 • Đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ toàn diện;
 • Đem lại vẻ đẹp cho công trình, tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng và đối tác;
 • cơ hội tập trung hoàn toàn vào công việc, thỏa sức sáng tạo và thu được kết quả như mong đợi.

Hiện nay, đây là một trong những gói thuê dọn vệ sinh phổ biến và có quy trình cung cấp dịch vụ đơn giản nhất. Về cơ bản, gói dịch vụ này thuận tiện hơn các loại hình khác nhờ có:

 • Giờ giấc linh hoạt: Trung bình 3,5 – 4 tiếng/ngày, từ 1 – 5 buổi/tuần. Bên cạnh đó, khung giờ vệ sinh lý tưởng để làm vệ sinh là vào sáng sớm. Nhân viên vệ sinh của Clean 24h sẽ đến sớm hơn nhân viên văn phòng tầm 1 – 2 tiếng để thực hiện công việc vệ sinh của mình.
 • Tiết kiệm chi phí: Gói vệ sinh theo giờ được đánh giá rất cao về hiệu quả mang lại. Khi có thể dễ dàng xác định khu vực bẩn và tiến hành làm sạch kịp thời. Hơn thế nữa, chi phí cần chi trả lại rẻ hơn nhiều so với gói dịch vụ vệ sinh toàn thời gian. Mức tiết kiệm lên đến 2 triệu. 

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện
Dịch vụ vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện nằm trong danh sách dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại Clean 24h. Với đặc điểm gồm nhiều khu vực phòng ban chữa bệnh, rác thải hàng ngày nhiều, môi trường có nhiều bệnh nhân mắc bệnh, kèm theo đó nhiều bệnh nhân có virut có khả năng lây nhiễm chéo. Chính vì thế vệ sinh bệnh viện hàng ngày là điều vô cùng cần thiết. Đảm bảo không gian sạch sẽ, an toàn cho bệnh nhân và cả đội ngũ nhân viên y tế làm việc tại đây. Dịch vụ vệ sinh bệnh viện hàng ngày tại Clean 24h cung cấp giải pháp tối ưu trong việc vệ sinh tại các bệnh viện hiện nay. 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà
Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh toà nhà dành cho những tòa nhà cao ốc muốn được đẹp và luôn sáng bóng thì không thể thiếu bàn tay của những đơn vị vệ sinh uy tín trong ngành. Để có thể vệ sinh những tòa cao ốc này cần đến một công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp. Doanh nghiệp không thể tự vệ sinh cao ốc hay cuống cuồng tìm hiểu về quy trình vệ sinh cùng hóa chất chuyên dụng vệ sinh nhưng mua về cũng chỉ dùng một lần. Và đương nhiên hiệu quả, chất lượng vệ sinh sẽ không bằng những công ty chuyên cung cấp dịch vụ này.

Dịch vụ vệ sinh chung cư

Dịch vụ vệ sinh chung cư dành cho các chung cư đầy bụi bẩn khiến người dân sống tại đó cảm thấy khó chịu. Chất lượng sống của mọi người dân trong chung cư xuống cấp nhanh chóng, tốn nhiều tiền bảo dưỡng. Chính vì thế việc vệ sinh tại các chung cư luôn được chủ đầu tư chú trọng. Nhằm đảm bảo không gian sinh sống luôn thoáng khí, sạch sẽ. Đặc biệt là tạo không khí trong lành cho những đứa nhỏ sống trong chung cư có điều kiện sống tốt nhất có thể.

Dịch vụ vệ sinh trường học

Dịch vụ vệ sinh trường học vừa góp phần nâng cao chất lượng cơ sở vật chất hạ tầng cho trường học, vừa nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung cho học sinh, sinh viên trong trường. Môi trường học tập luôn được giữ sạch sẽ, sẽ giúp học sinh và giáo viên có nhiều hứng khởi khi tới trường. 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng giúp văn phòng của bạn luôn sạch đẹp. Tự vệ sinh văn phòng có thể khiến công việc của công ty bị gián đoạn, trì hoãn ảnh hưởng tới doanh thu, uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác của mình. Do đó để đảm bảo không gian làm việc luôn được sạch thoáng, giảm thiểu tối đa tình trạng xuống cấp của đồ đạc, nội thất cũng như đảm bảo tiến độ công việc của nhân viên vẫn diễn ra bình thường thì vệ sinh văn phòng hàng ngày là vô cùng cần thiết. 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Quy trình tiếp nhận và thực hiện vệ sinh của Clean 24h

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách và tiến hành khảo sát công trình

Tiếp nhận thông tin, xác định quy mô dự án, khu vực cần vệ sinh.

Bước 2: Lập phương án, báo giá

Xác định khối lượng công việc, số lượng nhân công, máy móc, hóa chất cần dùng. Xác định thứ tự công việc cần làm.

Lên kế hoạch cụ thể, tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 3: Khoanh vùng, tiến hành vệ sinh

Tiến hành thi công theo các hạng mục đã định.

Bước 4: Kiểm tra, đánh giá

Thực hiện công việc kiểm tra tổng thể công trình, đánh giá chất lượng công việc.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao thanh toán

Hoàn thành công trình, bàn giao cho khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi, đóng góp của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại Clean 24h có gì đặc biệt?

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại Clean 24h có gì đặc biệt?
Dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại Clean 24h có gì đặc biệt?

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Mỗi năm Clean 24h đều tổ chức đào tạo 2 đến 3 lần cho từng đội vệ sinh công nghiệp. Trong các buổi đào tạo nghiệp vụ đó, chúng tôi chia thành 2 nội dung đào tạo. Nội dung thứ nhất là đào tạo nhân viên cũ để nâng cao tay nghề, bổ sung kiến thức mới và các phương pháp làm sạch mới. Qua các buổi đào tạo đó giúp chúng tôi đánh giá thêm năng lực thực sự của từng nhân viên đã và đang làm việc tại từng đội nhóm vệ sinh công nghiệp. Nội dung đào tạo thứ 2 là chỉ việc, dạy việc cho nhân viên thử việc và nhân viên mới làm việc. Đối với các nhân viên này sẽ chủ yếu được học thực hành với các nhân viên cũ của chúng tôi. Các nội dụng cơ bản được đào tạo như cách sử dụng máy đánh sàn công nghiệp, cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp. Cách lau kính nhanh và sạch, cách sử dụng các loại công cụ, dụng cụ chuyên dụng. Tìm hiểu về tưng loại hóa chất và cách sử dụng cũng nhu liều lượng pha chế.

Trong các buổi đào tạo này chúng tôi lồng ghép các quy tắc vệ sinh, quy trình vệ sinh đúng cách và đặc biệt đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm nghề nghiệp cho từng nhân viên. Qua đó giúp họ hiểu được những khó khăn, nhọc nhằn trong công việc. Giúp họ định hướng bản thân và họ gắn bó với nghề một cách lâu dài, làm việc với tâm lý thoải mái và tinh thần trách nhiệm cao.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp chúng tôi có quy trình làm việc khoa học

Như đã nêu trên, mỗi đội vệ sinh công nghiệp của chúng tôi đều được đào tạo bài bản. Được tuân thủ quy trình làm việc rất khoa học từ vệ sinh Clean 24h. Trong đó có các nguyên tắc làm việc cơ bản như sau :

 1. Trước khi triển khai thực hiện nhiệm vụ phải liệt kê danh sách các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất cần thiết. Thiếu cái nào phải bổ sung kịp thời để quá trình làm việc không bị gián đoạn.
 2. Trước khi thực hiện quy trình lau dọn phải cho vệ sinh thô trước. Cho thu gom và dọn dẹp các loại rác bận, gạc đá vôi vữa. Sau đó mới tiến hành vệ sinh tinh.
 3. Vệ sinh tinh theo nguyên tắc làm từ trên chỗ trên cao trước mới xuống chỗ thấp. Vệ sinh đến đâu làm sạch đến đó.
 4. Trong quá trình thực hiện công việc sử dụng hóa chất một cách hợp lý. Không lạm dụng hóa chất trong việc tẩy rửa, vì hóa chất nào cũng có chứa axit hoặc các chất ăn mòn.
 5. Bố trí từng nhân viên trong đội một cách hợp lý, ai phụ trách phần nào phải làm sạch phần đó và có trách nhiệm kiểm tra kỹ càng trước khi sang công đoạn khác.
 6. Mỗi nhận viên trong từng đội vệ sinh công nghiệp phải tuân thủ các nguyên tắc làm việc chung của cả đội như : Đi làm đúng giờ, ăn mặc đúng tác phong. Giày, mũ, nón phải chuẩn bị đầy đủ. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ các hướng dẫn của giám sát, quản lý đội. Phải trung thực, nếu gặp khó khăn trong quá trình xử lý công việc phải báo ngay cho quản lý của đội hoặc báo về phía Công ty.

Dịch vụ vệ sinh hàng này tại Clean 24h là giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp của bạn trong thời buổi xã hội phát triển không ngừng như hiện nay. Thay vì phải tuyển dụng, duy trì một bộ phận nhân viên vệ sinh cho doanh nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể thuê ngoài để tiết kiệm các khoản chi phí quản lý, đào tạo, chi phí nuôi nhân công, phụ cấp hàng tháng cũng như các khoản trợ phí phát sinh khác. 

Đảm bảo cho không gian làm việc luôn được sạch sẽ, thông thoáng, đảm bảo sức khỏe cho toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp cũng như tạo hứng thú khi làm việc. Từ đó, nâng cao năng suất, chất lượng làm việc lên đáng kể. 

Gói giải pháp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh hàng ngày tại Clean 24h là gói dịch vụ đã được tối ưu hóa với mức chi phí giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Clean 24h luôn sẵn lòng hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo 100% chất lượng. 

Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên vệ sinh có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo chuẩn quy trình chuyên nghiệp, tận tâm, trung thực, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra. Quy trình vệ sinh được thực hiện bài bản, cam kết thực hiện đúng quy trình vệ sinh chuẩn trong hợp đồng đã ký kết, vừa đảm bảo được chất lượng dịch vụ vừa đảm bảo được yếu tố an toàn cho con người cũng như máy móc, thiết bị, đồ dùng trong doanh nghiệp. Làm xong sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại với khách hàng, để lắng nghe ý kiến góp ý, phản hồi và sửa chữa nếu như khách hàng còn chưa hài lòng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao

Hóa chất sử dụng tại Clean 24h đều là những hóa chất chuyên dụng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, đã được kiểm định về độ an toàn cho sức khỏe và tránh hư hỏng cho đồ dùng, được cấp phép sử dụng. Máy móc cùng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đảm bảo quá trình vệ sinh diễn ra được nhanh chóng, hiệu quả, không làm ảnh hưởng công việc hay làm gián đoạn bất kỳ hoạt động nào của công ty khi chọn thuê dịch vụ. 

Khách hàng, đối tác đã trải nghiệm và sử dụng dịch vụ

Clean 24h là đối tác tin cậy, tái ký hợp đồng và được tín nhiệm bởi nhiều đối tác lớn như: Tòa nhà Pegasuit, ngân hàng Shinhan Bank, Trường Đại học Tài chính – Marketing Thành phố Hồ Chí Minh, …

10 lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại công ty vệ sinh công nghiệp Clean 24h

 • Chi phí thuê dịch vụ rẻ hơn nhiều so với những công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác,, giá cả cạnh tranh nhất thị trường chung. 
 • Địa bàn hoạt động rộng, có mặt ở hầu hết các thành phố lớn, các tỉnh miền Nam bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Thủ Đức và các tỉnh vùng lân cận, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp bạn khi cần. 
 • Dịch vụ đa dạng từ vệ sinh bệnh viện cho tới vệ sinh tòa nhà ,… Mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.  
 • Cung cấp đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, trung thực, có trách nhiệm. 
 • Luôn cập nhật các loại máy móc, đồ dùng, hóa chất hiện đại nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp hiện nay. Máy móc, trang thiết bị, hóa chất có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.
 • Clean 24h chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ đội ngũ nhân công, giám sát, máy móc, thiết bị, hóa chất làm sạch đã bao gồm trọn gói dịch vụ (không thu thêm bất kỳ các khoản chi phí phát sinh nào trong mục này). 
 • Chịu trách nhiệm hoàn thành công việc đúng theo thời gian được giao và ký kết, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng đã ghi trong hợp đồng. Sẵn sàng bồi thường trong trường hợp không thực hiện đúng hoặc làm trái với các cam kết đã được ghi trong hợp đồng trước đó. 
 • Clean 24h chịu trách nhiệm quản lý nhân công của mình, trong trường hợp có phát sinh xảy ra sẽ chủ động giải quyết dựa theo tình hình thực tế. Nhờ đó hạn chế được rủi ro cho doanh nghiệp đồng thời giảm thiểu gánh nặng quản lý nhân sự cho doanh nghiệp. 
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, số lượng nhân công tham gia vệ sinh cho công ty. Nếu có thay đổi sẽ báo lại cho quản lý của công ty biết. 
 • Clean 24h thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn định kỳ để nâng cao nghiệp vụ và chất lượng của các thành viên trong công ty. Đảm bảo nguồn nhân lực có chất lượng đồng đều và ngày càng tiến bộ hơn đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng đề ra. 

Hơn thế nữa, Clean 24h còn có nhiều ưu thế là.

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và có được sự đánh giá cao của khách hàng

Để xác thực chất lượng của dịch vụ mà các công ty cung cấp thì kinh nghiệm phục vụ và các đánh giá của khách hàng là một yếu tố không thể bỏ qua. Thông qua những đánh giá, sự hài lòng của khách hàng, bạn có thể tìm hiểu được thực chất chất lượng dịch vụ vệ sinh của công ty đó cung cấp. Đồng thời, qua những nhận xét này, bạn cũng có thể tìm hiểu về thái độ của nhân viên của công ty đó. Đây là một yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn công ty dịch vụ vệ sinh.

Các đánh giá này, bạn có thể tìm hiểu thông qua các trang Facebook, trang Web của công ty đó. Thông thường ở đó sẽ có rất nhiều những thông tin hữu ích mà bạn có thể tham khảo, đặc biệt là trên các trang Facebook.

Clean 24h có sự cam kết với khách hàng

Tìm được một đợn vị dịch vụ vệ sinh trên thị trường vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích mà khách hàng sẽ được hưởng thì cam kết của Clean 24h sẽ là yếu tố vô cùng cần thiết để bạn lựa chọn.

Clean 24h có chính sách bảo hành và cam kết chất lượng sau khi hoàn thành dịch vụ: làm sai/ làm hỏng hoặc khách hàng không vừa ý sẽ có chính sách làm lại hoặc bồi thường cho khách hàng. Nhằm mang đến ho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp các vấn đề liên quan

 Câu hỏi 1: Dịch vụ vệ sinh hàng ngày ngoài cung cấp nhân viên vệ sinh còn mở rộng các dịch vụ cộng thêm nào khác? Và chi phí như thế nào?

Trả lời: Bên cạnh cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày, Clean 24h còn cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng định kỳ, chuyên sâu. Mọi nhu cầu về làm sạch của bạn sẽ được đáp ứng. Nếu còn thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với Clean 24h để được giải đáp kỹ hơn.

❓ Câu hỏi 2 Dịch vụ làm sạch hàng ngày cho chung cư của Clean 24h có cung cấp dịch vụ cho các hộ dân cư nhỏ không?

Trả lời: Ngoài cung cấp vệ sinh hàng ngày cho các tòa chung cư khu vực công cộng, nếu các căn hộ có nhu cầu vệ sinh theo giờ, Clean 24h hoàn toàn có thể sẵn sàng đáp ứng.

❓ Câu hỏi 3: Tôi có thể tham khảo biểu mẫu kiểm tra và quy trình vệ sinh hàng ngày của Clean 24h không?

Trả lời: Bạn có thể xem chi tiết quy trình trong bài viết của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới.