Ngày nay có thể thấy rõ, dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng định kỳ tại các tòa nhà, công ty, trường học, bệnh viện, TT thương mại … là công việc hết sức cần thiết. Vì công tác vệ sinh hàng ngày của các nhân viên vệ sinh đảm nhiệm chưa khắc phục được các công việc có tính chất khó nhằn như ở trên cao, các công việc yêu cầu máy móc, mang tính chất kỹ thuật cao. Vậy bạn đã hiểu được vệ sinh bảo dưỡng định kỳ là gì và bao gồm những hạng mục nào chưa? Cùng Công ty vệ sinh công nghiệp Clean24h tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Tổng quan về dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng định kỳ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng cho nhiều doanh nghiệp khác nhau với những đặc thù khác nhau. Chúng tôi xin chia sẻ về loại hình dịch vụ này như sau:

Vệ sinh bảo dưỡng định kỳ là gì?

Vệ sinh bảo dưỡng định kỳ là gói dịch vụ được thực hiện theo chu kỳ do quý khách hàng lựa chọn như: vệ sinh bảo dưỡng định kỳ 1 lần/tháng, hoặc 1 lần/3 tháng, hoặc 1 lần/ 6 tháng, hoặc 1 lần/ 1 năm, … Cứ hàng tuần hoặc tháng vào một ngày nào đó nhất định, đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sẽ đến địa điểm cần vệ sinh để thực hiện việc dọn dẹp, tổng vệ sinh toàn bộ cho công trình theo hạng mục trong hợp đồng.

Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng định kỳ là gì?
Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng định kỳ là gì?

Hoặc cũng có thể hiểu theo cách đơn giản hơn, vệ sinh bảo dưỡng định kỳ chính là làm sạch, vệ sinh từng phần hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính chất lặp lại theo gói thời gian. Tùy vào nhu cầu mà từng khách hàng mong muốn, mà Clean 24h sẽ tư vấn thêm và đáp ứng số lượng, chất lượng theo yêu cầu khách hàng đề ra. Nhằm đảm bảo phương án tốt nhất cho cả khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh.

2 hình thức vệ sinh định kỳ phổ biến

 • Định kỳ theo tuần/ tháng: Cứ hàng tuần hoặc tháng vào một ngày nhất định, đơn vị vệ sinh sẽ đến địa điểm của khách hàng để thực hiện việc dọn dẹp theo hợp đồng.
 • Định kỳ theo quý/ năm: Hàng quý/ năm ta vẫn thường tổng vệ sinh để dọn dẹp toàn bộ cơ quan. Cũng có nhiều đơn vị chọn thuê dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng định kỳ vào những dịp lễ tết

Các hạng mục của dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng định kỳ

Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng định kỳ được chia thành nhiều hạng mục khác nhau tùy theo đặc điểm của mỗi công trình, mỗi mục tiêu cần vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh kính

Dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp là dịch vụ mà Clean 24h cung cấp nhằm mục đích đem tới sự chuyên nghiệp, chất lượng mà giá cả phải chăng cho các tòa nhà, văn phòng, công ty,… gặp khó khăn trong việc vệ sinh làm sạch, nó cũng là dịch vụ đi kèm trong nhiều gói dọn vệ sinh trọn gói của Clean 24h.

Clean 24h là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà chuyên nghiệp đi đầu tại địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Đối với vệ sinh kính công nghiệp, các gói dịch vụ cơ bản của chúng tôi bao gồm:

 • Vệ sinh kính bên trong tòa nhà: Vệ sinh bề mặt kính thường xuyên, hàng ngày các khu vực ở bên trong tòa nhà. Các mục tiêu cần vệ sinh bao gồm cửa kính, tường kính bên trong, lan can kính…
 • Vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà: Vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà sẽ được thực hiện định kỳ theo tuần, tháng hoặc theo quý tùy nhu cầu của đơn vị quản lý tòa nhà. Các khu vực vệ sinh kính bên ngoài của tòa nhà gồm có cửa kính ngoài trời, tường kính mặt ngoài, mái che kính…
Dịch vụ vệ sinh kính
Dịch vụ vệ sinh kính

Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn tiết kiệm khối lượng thời gian và tiền bạc đáng kể khi thuê đội ngũ nhân viên vệ sinh giàu kinh nghiệm của Clean 24h. Chúng tôi sẽ biển những tấm kính vốn bụi bặm trước đó trở lại với hình ảnh sạch sẽ không tỳ vết như lúc đầu, soi gương và ngắm cảnh bên ngoài sẽ thể hiện hình ảnh chân thực nhất, đem lại thẩm mỹ cho tòa nhà của bạn.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giúp việc thực hiện vệ sinh ở một khu vực lớn với máy móc cùng các trang thiết bị khác nhau, việc lập kế hoạch vệ sinh nhà xưởng sẽ chia nhỏ từng khu vực riêng biệt để người quản lý có thể dễ dàng đánh giá các công việc cần thực hiện.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 • Vệ sinh trần nhà
  • Mái trên cao trong nhà, cửa sổ
  • Lau kính, cửa chớp, cửa lùa, của lấy sáng, alu, lam nhôm
  • Hệ thống thông gió
  • Quạt trần, ống thông gió và hệ thống đèn điện chiếu sáng
  • Vệ sinh bồn chứa, ống khói, trang thiết bị nằm ở trên cao
  • Quét, hút bụi, lau sạch mạng nhện lâu ngày và các vết bẩn bám trên trần nhà, vách tường,…
 • Vệ sinh các trang thiết bị, máy móc trong công trình
  • Xịt áp lực cao, chà rửa, làm sạch các trang thiết bị, máy móc
  • Vệ sinh đường ống, bồn chứa thuộc hệ thống vận hành của nhà máy, nhà xưởng
  • Lau, chà rửa, vệ sinh nhà thông tin, nhà điều khiển, nhà cấp điện, nước
  • Vệ sinh kho mát, kho lạnh
 • Vệ sinh sàn nhà
  • Chà rửa sàn nhà xưởng khỏi: sơn nước, vôi vữa, keo, decal, hồ dầu,…
  • Chà rửa, làm sạch các vết bẩn như dầu mỡ bám dày, protein cháy bám chặt
  • Đánh bóng sàn, khôi phục sàn công nghiệp
 • Vệ sinh văn phòng
  • Dịch vụ lau kính, lau kính trên cao, lam nhôm mặt bên ngoài văn phòng nhà xưởng.
  • Chà rửa sàn gạch bóng kính, sàn đá tự, granite, xi măng,… và các loại sàn khác
  • Giặt ghế văn phòng, ghế sofa, thảm, rèm cửa
  • Phun khử trùng văn phòng

Dịch vụ vệ sinh sàn đá

Dịch vụ vệ sinh sàn đá là rất cần thiết trong đối với vẻ thẩm mỹ của công trình, bởi sau một khoảng thời gian dài sử dụng, do ảnh hưởng từ nhiều tác nhân, chủ yếu là do môi trường cũng như con người khiến mặt sàn đá bị mờ đi, bám bẩn, xuất hiện nhiều vết ố và có thể nhiều những vết trầy xước nữa, chúng ta không thể vệ sinh sạch sẽ theo cách thông thường.

Dịch vụ vệ sinh sàn đá
Dịch vụ vệ sinh sàn đá

Dịch vụ vệ sinh sàn đá cần được đánh bóng bởi một đội ngũ chuyên nghiệp để có để đem lại dáng vẻ ban đầu của nó, giữ cho sàn đá luôn được sáng bóng, đẹp đẽ, để lộ ra những họa tiết bắt mắt và đường vân tự nhiên sẽ mang đến những nét thẩm mỹ tuyệt vời cho tòa nhà của bạn.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chính là làm sạch cho công trình gồm các công đoạn như dọn dẹp rác, xà bần, tẩy rửa các vết bẩn mà quá trình xây dựng để lại như tẩy vết sơn nước, tẩy vết xi măng, hút bụi xây dựng, lau chùi các vết bẩn, vệ sinh kính, lau chùi sàn, đánh bóng sàn nhà,… Công việc vệ sinh kết hợp giữa bàn tay lao động khéo léo của nhân viên vệ sinh với các loại máy móc và hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, an toàn để làm sạch toàn bộ căn nhà của bạn một cách tỉ mỉ, hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dọn dẹp vệ sinh sau xây dựng là công việc rất cần thiết khi bạn vừa xây xong nhà vì sẽ có rất nhiều bụi bẩn. Nếu bạn quá bận rộn lo cho gia đình và công việc, nhà cửa lại bừa bộn, bạn nên thuê cho mình một dich vụ vệ sinh nhà sau xây dựng như Clean 24h, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, chúng tôi có các phương pháp làm sạch hiện đại, vừa nhanh, vừa sạch lại an toàn với con người.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao trong lĩnh vực dịch vụ giặt ghế văn phòng vệ sinh bàn ghế, sofa các loại. Chúng tôi tự tin mang lại hiệu quả vượt trội đến cho khách hàng.

 • Làm sạch tối đa những vết bẩn cứng đầu nhất bám trên ghế sofa
 • Làm sạch mang hiệu quả tối ưu nhưng vẫn giữ được độ bền của chất liệu sofa
 • Loại bỏ các vi khuẩn, nấm kí sinh, gây hại và ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn.
 • Sử dụng các loại dung dịch sinh học giúp sofa khô tự nhiên trong một thời gian ngắn.
 • Mang lại bộ sofa sạch đẹp, mang độ thẩm mỹ quay lại như lúc ban đầu

Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Clean 24h sử dụng quá trình làm sạch bằng một trong những hệ thống trang thiết bị hiện đại, mạnh mẽ nhất. Trong bước đầu tiên, nhân viên giặt thảm sẽ xịt một dung dịch làm sạch đặc biệt vào thảm để nới lỏng các chất bẩn . Sau đó, các chuyên gia sẽ loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bằng giải pháp sử dụng vòi hút công nghiệp có công suất lớn giúp loại bỏ hết các loại bụi bẩn, mùi hôi trong thảm. Giúp cho thảm của bạn trở nên sạch sẽ, thơm tho và mềm mại.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng
Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Với qui trình giặt thảm văn phòng uy tín, hợp lý cùng kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt, không những làm sạch thảm bẩn do bụi bẩn, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy sạch các vết bẩn và ố do thức ăn, đồ uống, dầu nhớt cặn, chewinggums,… Dịch vụ giặt thảm văn phòng của Clean 24h hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng định kỳ – Clean 24h

Đối tượng khách hàng chủ yếu của Clean 24h đó là các công trình công nghiệp như các tòa nhà, cao ốc, văn phòng, nhà hàng, hotel, công xưởng, nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế biến. Các công trình cá nhân như căn hộ, vườn cây cần làm sạch và chăm sóc…

Kế hoạch làm việc của Clean 24h

Khảo sát

Trước khi có thể thiết lập bất kỳ kế hoạch vệ sinh nào, điều quan trọng là phải hiểu rõ về tình trạng vệ sinh hiện tại của cơ sở cần vệ sinh. Điều này đòi hỏi các chuyên gia vệ sinh phải kết hợp cùng quản lý cơ sở để kiểm tra tất cả các khu vực và lưu ý những khu vực nào cần được chú ý vệ sinh nhiều và khu vực nào yêu cầu ít.

Xác định nhân lực so với công việc

Lượng công việc cần thực hiện của công trình cho phép các nhà quản lý xác định chính xác số lượng nhân viên cần thiết để hoàn thành công việc trong thời gian tối ưu nhất, tránh tốn kém tiền bạc và sức của người lao động.

Một chương trình xử lý khối lượng công việc hiệu quả giúp tối ưu hóa nhân công, tốc độ và thậm chí cả chất lượng làm sạch.

Lên kế hoạch và thời gian thực hiện

Chúng ta đều biết các hoạt động tại vệ sinh luôn diễn ra liên tục và xuyên suốt. Do đó việc lập kế hoạch và lựa chọn khung thời gian để thực hiện là yếu tố quan trọng. Cho dù việc vệ sinh là rất cần thiết nhưng cũng phải không ảnh hưởng đến sự vận hành của công trình.

Bạn nên chọn ngày cuối tuần, hay ngày cuối của tháng hoặc những dịp trước các kỳ nghỉ lễ lớn. Như vậy sẽ đảm bảo được việc vệ sinh diễn ra trôi chảy.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Clean 24h?

 • Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, tránh việc phải mua dụng cụ, hóa chất nhưng không sử dụng nhiều, không được hiệu quả.
 • Giúp không gian sống và làm việc luôn sạch sẽ, thoải mái nhất.
 • Không tốn kém như vệ sinh hàng ngày nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cao
 • Công ty vệ sinh tự hào về tính chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm đã qua quá trình đào tạo

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ

❓Chi phí thực hiện vệ sinh định kỳ là bao nhiêu?

?Tùy theo đặc điểm của từng công trình, quy mô, các công việc cần thực hiện,.. và yêu cầu của khách hàng (nếu có). Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát và đưa ra chi phí cho khách hàng tham khảo trước khi đi vào ký kết hợp đồng.

❓Thời gian thực hiện vệ sinh có lâu không?

?Clean 24h có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, sẽ tối ưu nhất về thời gian vệ sinh cho công trình. Ngoài ra, nhân viên khi vệ sinh sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc thường ngày của đơn vị thuê dịch vụ.

❓Các loại dung dịch, hóa chất có gây hại gì không?

?Các hoát chất, dung dịch vệ sinh mà Clean 24h sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sự đảm bảo của Bộ Y Tế nên sẽ đảm bảo hoàn toàn vấn đề an toàn cho con người và môi trường.

❓Nếu có những vấn đề mà tôi chưa hài lòng thì sao?

?Khi có những vấn đề được khách hàng góp ý, chúng tôi sẽ đưa nhân viên tới thực hiện lại theo như yêu cầu của khách hàng

❓Điều gì đảm bảo cho tài sản trong công trình sẽ không bị hư hại hay mất cắp?

?Chúng tôi luôn ưu tiên uy tín của công ty lên hàng đầu, và phía dịch vụ vệ sinh sẽ đưa ra hợp đồng kê khai tài sản trước khi thực hiện làm sạch, nhằm đảm bảo các vật dụng và thiết bị cho khách hàng

Ngày nay, do nhu cầu làm sạch cho công trình công nghiệp ngày càng đa dạng, đòi hỏi sự linh động, chuyên nghiệp của dịch vụ vệ sinh. Vì vậy, Clean 24h có thể giúp bạn thực hiện vệ sinh cho công trình của bạn, góp phần san sẻ nỗi lo về nhân sự, chi phí cho  dụng cụ hóa chất, hao mòn máy móc và quan trọng nhất là rủi ro trộm cắp.

Công ty vệ sinh bảo dưỡng định kỳ Clean 24h tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian làm việc sạch sẽ thoải mái và sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn cải thiện và nâng tầm dịch vụ vệ sinh của mình từng ngày, lên mức cao hơn nữa so với tiêu chí đề ra. Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ chính là sự thành công của chúng tôi.