Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Clean 24h

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa TPHCM

Những năm gần đây với nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh ngày càng tăng cao đến từ các thành phố lớn. Tốc độ đô thị hoá kèm theo sự phát triển của công việc khiến người lao động còn ít thời than để dọn vệ sinh nhà ỏ của mình hơn. Hiểu được sự tất bật của bạn Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa Clean 24h ra đời. Với dịch vụ vệ sinh nhà cửa của clean 24h giúp bạn nhẹ bớt gánh nặng về việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, có thời gain chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ tổng vệ sinh nhà của Clean 24h có gì bạn nhé!!!

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh Tp HCM

Cùng Clean 24h phân tích nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh hiện tại ở Tp HCM và các tỉnh lân cận

Nhu cầu tại Tp HCM

Với mật độ dân số cao Tp HCM là một trong những thành phố đông dân nhất. Phần lớn người dân sống trong các căn hộ, chung cư, nhà riêng, trọ…Đa số công việc chính là nhân viên văn phòng, công nhân thường làm việc theo giờ hành chính, mỗi ngày làm 8h. Sau 8h làm việc tại công ty chắc hẳng bạn không còn thời gian chăm sóc, dọn dẹp vệ sinh cho ngôi nhà của bạn. Nên việc sử dụng dịch vụ vệ sinh là một lựa chọn hoàn hảo.

Nhu cầu tại các tỉnh lân cận

Với các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương….nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng tăng. Để giảm bớt khoảng thời  gian dành cho dọn dẹp vệ sinh cũng như dành thời gian chăm sóc bản thân.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa
Nhu cầu sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa

Bạn quá bận rộn với công việc 8h ở công ty. Bạn căng thẳng áp lực Deadline,KPI mỗi tháng. Về nhà bạn áp lực  với việc cầm chổi, xô, máy hút bụi để lau dọn nhà cửa. Hãy để Clean 24h gánh bớt nỗi lo vệ sinh cho bạn

Lợi ích mà chúng tôi mang đến từ dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa Clean 24h

Tiết kiệm thời gian

Đây là lợi ích quan trọng nhất, thiết thực nhất. Với khoảng thời gian bỏ ra để dọn dẹp bạn có thể đi spa, làm đẹp, chăm sóc cơ thể dành cho các chị em nội trợ. Đối với các đấn mài râu thời gian đó có thể coffee nói chuyện với bạn bè. Clean 24h sẽ “ Hô biến” ngôi nhà của bạn sạch – đẹp – thơm mát. Chúng tôi sẽ vệ sinh các hạng mục theo yêu cầu. Thực hiện các bước vệ sinh đúng chuẩn để bạn có một ngôi nhà sạch.

Tiết kiệm được nhiều chi phí phải trả

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là bạn không cần tốn chi phí cho các vật dụng vệ sinh, không cần phải mua máy hút bụi, robot thông minh. Bạn chỉ cần trả một khoảng chi phí nhất định để sử dụng dịch vụ vệ sinh mà thôi.

Và một điều cần biết là bạn đầu tư trang thiết bị nhưng chưa đảm bảo nó mang lại kết quả vệ sinh mong muốn, tốn thời gian làm, tốn tiền mua nhưng lại phải thuê dịch vụ làm lại quá là tốn kém đúng không. Chưa kể nếu bạn thuê 1 nhân viên vệ sinh mỗi ngày rất tốn kém về chi phí phải trả hàng ngày. Nhưng đối với dịch vụ tổng vệ sinh theo giờ sẽ làm thanh toán theo giời rất tiện lượi và tiết kiệm.

Giảm rủi ro về người và tài sản

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh vấn đề đảm bảo tài sản khách hàng nào cũng quan tâm. Việc vệ sinh tưởng chừng rất đơn giản nhưng bản chất thì không đơn giản. Bạn phải biết quy trình vệ sinh như nào, cách di dời đồ vật đề thực hiện tránh làm hư hỏng đồ của khách. Cần biết sử dụng hoá chất vệ sinh hợp lý hạn chế rủi ro về an toàn lao động cho người thực hiện vệ sinh.

An toàn về tài sản, nếu bạn thuê một người vệ sinh tự phát bên ngoài bạn cần có thời gian giám sát để họ thực hiện. Với dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có giám sát báo cáo lại cho bạn nếu bạn bận. Tất cả đồ có giá trị sẽ được kiểm kê trước khi làm vệ sinh đảm bảo tránh trường hợp mất đồ khách hàng. Chúng tôi luôn có hợp đồng đảm bảo khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ

Chủ động thời gian

Nhà là nơi tụ họp cuối tuần là nơi diễn ra các hoạt động quan trọng như cưới, hỏi, sinh nhật, lễ tết. Bạn chủ động sắp xếp thời gian vệ sinh cho các dịp này. Bạn sẽ an tâm chuẩn bị các phần khác vấn đề vệ sinh cứ để chúng tôi lo. Cam kết sạch sẽ – thơm mát.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa

Các hạng mục mà dịch vụ tổng vệ sinh nhà mang lại

 •         Thu dọn rác
 •         Hút bụi và làm sạch trần nhà
 •         Vệ sinh sân thượng
 •         Vệ sinh các phòng ngủ
 •         Vệ sinh phòng khách
 •         Vệ sinh toilet, phòng bếp
 •         Vệ sinh kính và khung cửa các khu vực
 •         Vệ sinh nột thất: lau tủ, bàn ghế, giường tủ, quầy trưng bày…
 •         Vệ sinh cầu thang bộ, các tay vịn, nắm cửa
 •         Vệ sinh thiết bị điện: Vệ sinh máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh….
 •         Vệ sinh sàn: Kết hợp dung dịch lau sàn với máy chà sàn và máy hút.
 •         Vệ sinh tầng hầm (nếu có)
 •         Bãi đậu xe sạch sẽ: ô tô, xe máy.

Ngoài ra chúng tôi còn vệ sinh các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng thoả thuận ghi trong hợp đồng.

Các gói tổng vệ sinh nhà mà Clean 24h cung cấp

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa trọn gói: Gói dịch vụ này sẽ chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình từ A-Z. Đảm bảo căn nhà cửa bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài một các rọn ràng sạch sẽ. Gói này phù hợp cho mọi  gia đình, nhưng tuy nhiên phù hợp nhất đối với các khách hàng có nhu cầu vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng trước và sau sự kiện nào đó,…

 Dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa từng hạng mục: Tùy vào như cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh theo từng nhu cầu của khách hàng. Gói này phù hợp với tất cả mọi người.

 Dịch vụ vệ sinh nhà theo định kỳ: Ở gói này chúng tôi cũng sẽ thực hiện theo đúng quy trình như sẽ theo lịch trình cụ thể ngày, giờ, tuần, tháng theo nhu cầu của khách hàng. Gói này phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ, bận rộn việc kinh doanh,…

Các gói tổng vệ sinh nhà mà Clean 24h cung cấp
Các gói tổng vệ sinh nhà mà Clean 24h cung cấp

Bảng giá dịch vụ tổng vệ sinh nhà Clean 24h

Giá dịch vụ của Clean 24h  được công khai chi tiết từng hạng mục trên website cho khách hàng dễ dàng theo dõi và cân đối ngân sách. Chúng tôi sẽ tính chi phí dịch vụ dựa trên diện tích thi công. 

Diện tích

Bảng giá

Dưới 50m2

Khoảng 1.500.000 đồng

Từ 50m2 – dưới 200m2

1.770.000 – 4.500.000 đồng

Từ 200m2 – dưới 400m2   

4.683.000 – 7.400.000 đồng

Từ 400m2 trở lên

Khảo sát trực tiếp và báo giá

 

Còn rất nhiều hạng mục nhỏ lẻ khác, khách hàng muốn biết thêm chi tiết vui lòng gọi vào số HOTLINE: 0939 6585 79 để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết từng hạng mục, từng gói vệ sinh của chúng tôi.

Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa Clean 24h

Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh của chúng tôi cung cấp luôn theo một quy tắc nhất định đảm bảo phù hợp với mọi khách hàng

Bước 1: Nhận thông tin – Trao đổi

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Chúng tôi sẽ cử đại diện đến khảo sát thực tế công trình cần vệ sinh, thoả thuận các điều khoản, các khu vực cần làm vệ sinh trực tiếp với khách hàng. Báo giá chi tiết các hạng mục của dịch vụ, thoả thuận giá xong ký hợp đồng thực hiện.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh

Sau khi trao đổi ký hợp đồng. Chúng tôi sắp xếp phân bổ nguồn nhân lực dụng cụ vệ sinh các thiết bị hỗ trợ đến công trình cần vệ sinh để tiến hành thực hiện vệ sinh.

Các công việc cần làm vệ sinh nhà bao gồm:

Vệ sinh trần nhà: Xử lý các vết bẩn, bụi và mạng trên phía trên trần nhà. Lau chùi xung quang và các vật dụng trên cao

Vệ sinh tường nhà: Sau khi đã xử lý các vật dụng trên cao sau đó tiến hành về sinh vách tường, chân tường và những noi bị dính vết bẩn.

Vệ sinh cửa nhà: Vệ sinh cửa sẽ bao gồm vệ sinh hai bề mặt bên trong và bên ngoài các cửa như: Cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính,… trong căn nhà. 

Vệ sinh cầu thang: Tiến hành làm sạch các cầu thang trong nhà như các bậc thang, tay vịn và các phòng chữa cháy,..

Vệ sinh toilet: Vệ sinh sạch sẽ các bồn vệ sinh, bồn tiểu. Làm sạch gương, vòi nước, bồn rửa tay và các thiết bị trong nhà tắm. Cuối cùng xịt khử mùi vào các góc khuất như gầm chậu rửa tay hoặc phí sau bồn cầu.

 Vệ sinh bồn rửa chén: Dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng để đánh các vết ố của bồn rữa bắt, làm sạch các túi rác và nắp đậy. Đối với các ống thoát nước chúng tôi sẻ sử dụng các hóa chất cho vào để làm sạch và giảm mùi khó chịu. Cuối cùng là đánh sạch các vòi nước và lau khô bồn rửa chén.

 Vệ sinh nhà bếp: Xử lý các vết bẩn ở khu nhà bếp bằng các hóa chất và các dụng cụ vệ sinh nhà cửa chuyên dụng để làm sạch các vết bẩn lâu ngày trong khi nấu ăn. Tiếp đến là tẩy mùi và tân trang các thiết bị trong bếp như lò vi sóng, nồi cơm điện.

Bước 3: Nghiệm thu công trình vệ sinh

Sau khi hoàn thành công trình vệ sinh chúng tôi sẽ nghiệm thu kiểm tra chất lượng của các hạng mục với khách hàng. Nếu hạng mục nào chưa đạt chất lượng khách hàng chưa hài lòng chúng tôi sẽ thực hiện lại

Bước 4: Thanh toán

Sau khi hoàn tất nghiệm thu khách hàng thanh toán dịch vụ và kết thúc hợp đồng.

Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa Clean 24h
Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa Clean 24h

Địa chỉ cung cấp Dịch vụ tổng vệ sinh nhà trọn gói uy tín Tp.HCM

Clean 24h tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói. Chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất đảm bảo đủ các tiêu chuẩn.

Chúng tôi cam kết

Đội ngũ nhân viên lành nghề: Vơi đội ngũ nhân viên vệ sinh tay nghề cao, luôn được đào trạo kiến thức mới 6 tháng/ lần.Với các kỹ năng có được chúng tôi tin chắc sẽ thực hiện tốt các vấn đề vệ sinh cho bạn. Xử lý mọi tình huống nhạy bén linh hoạt.

Thiết bị, máy móc hiện đại: Chúng tôi trang bị những loại máy móc hiện đại chất lượng để phục vụ cho dịch vụ vệ sinh. Giúp nâng cao chất lượng cũng như xử lý vết bẩn nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Hoá chất sử dụng an toàn: Chúng tôi sử dụng các loại hoá chất tẩy rửa an toàn được sự cho phép sử dụng của Bộ an toàn thực phẩm. Các hoá chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu khách hàng có yêu cầu sử dụng hoá chất từ thiên nhiên chúng tôi sẽ đáp ứng.

Giá cả cạnh tranh: Với giá cả thị trường dịch vụ vệ sinh nói chung Clean 24h luôn báo giá đúng cho khách hàng. Với sự cạnh tranh chúng tôi cạnh tranh về chất lượng dịch vụ, các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết lâu năm.

Đội ngũ tư vấn tận tình: Chúng tôi luôn lắng nghe tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Nhằm mang đến một dịch vụ tốt nhất cho bạn. Dịch vụ tư vấn báo giá Clean 24h hoàn toàn miễn phí.