Dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp gồm những gì

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ: hiệu quả, tiết kiệm, linh động
Tổng vệ sinh công nghiệp uy tín
Tổng vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Tổng vệ sinh công nghiệp uy tín là mục tiêu hướng đến của nhiều đơn vị vệ sinh. Dịch vụ này bao gồm nhiều hạng mục vệ sinh, cả chi tiết và tổng quan cho từng khu vực, bộ phận, vật dụng,… Mục tiêu hướng đến là làm cho không gian sinh hoạt, làm việc, sản xuất,… thêm tươi mới, sạch đẹp, cũng như tăng cường tính an toàn, bảo vệ mọi mặt cho con người. Góp phần lớn trong việc tối ưu mức chi phí cần dùng cho việc vệ sinh doanh nghiệp.

Khi nào nên chọn dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp uy tín?

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ luôn cần thiết đối với các công trình có quy mô lớn, cũng như khu vực nhà ở nếu gia chủ không có nhiều thời gian dọn dẹp. Công việc vệ sinh có thể tiến hành hàng ngày hoặc định kỳ, tùy vào tính chất cấp bách riêng của từng môi trường. Nhằm đảm bảo lượng rác thải, bụi bẩn tại công trình cần được xử lý triệt để trước khi đưa vào sử dụng. Chi phí và cách thanh toán có thể thỏa thuận cụ thể. Ngày nay, dịch vụ này đặc biệt phát triển mạnh tại các thành phố lớn, tập trung cho các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, xí nghiệp, công ty, văn phòng, chung cư, trường học, bệnh viện,…

Tùy nhu cầu mà quý khách hàng có thể chọn dịch vụ tổng vệ sinh
Tùy nhu cầu mà quý khách hàng có thể chọn dịch vụ tổng vệ sinh

Trong đó, những công trình sau xây dựng đều là khách hàng quen thuộc của dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp uy tín. Những công trình này đặc biệt đòi hỏi quy trình vệ sinh gắt gao. Nhằm đảm bảo mọi ngóc ngách phải sạch sẽ toàn diện, thúc đẩy quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi nhất.

Đặc biệt, đối với các công trình khác, tùy vào từng thời điểm trong năm, nhất là dịp cuối năm. Tổng vệ sinh cuối năm không chỉ giúp cho môi trường thêm sạch đẹp, lành mạnh mà còn mang nhiều ý nghĩa. Giúp con người được thoải mái tinh thần, nâng cao năng suất, chất lượng công việc và học tập.

Những điều làm nên sự hấp dẫn, uy tín dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Tiếp cận với dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp uy tín không khó. Hầu hết những đơn vị nhận vệ sinh trọn gói đều tiếp nhận yêu cầu trước, mới cho người khảo sát công trình và đưa ra tư vấn, báo giá cụ thể nhất. Khách hàng dựa vào đó nêu lên các yêu cầu riêng và đưa ra quyết định. Sau khi chốt giá sẽ đi vào công đoạn vệ sinh. Trong đó, đơn vị vệ sinh sẽ có cân nhắc riêng về lượng nhân công, giám sát công trình và các máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất tẩy rửa cần thiết.

Bất kỳ dịch vụ nào cũng đều chú trọng nâng cao uy tín. Đối với dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp uy tín được xây dựng từ nhiều yếu tố. Nhưng đặc biệt chú trọng các vấn đề như sau:

Quy trình tổng vệ sinh

Trong quá trình vệ sinh, phải đáp ứng nguyên tắc làm sạch “từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài”. Kể cả vệ sinh công nghiệp sau xây dựng hoặc trong các lĩnh vực khác.

 • Bước 1: Cần thu gom rác thải, dọn các vật dụng sang vị trí khác để việc vệ sinh không bị ảnh hưởng và gián đoạn.
 • Bước 2: Làm vệ sinh trần cao bằng dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Đặc biệt lưu ý các vật dụng gắn trên trần.
 • Bước 3: Làm sạch chi tiết trên nền. Bao gồm tẩy các vết sơn, keo, mực dây bẩn, hoặc các vết ố từ cafe, nước trái cây hay thạch cao, vữa thừa sau xây dựng. Đồng thời lau bụi các vật dụng nội thất, tiến hành giặt, rửa nếu cần. Lưu ý hút bụi sạch các góc tường, chân tường, hạn chế bụi bẩn, côn trùng sinh sôi.
 • Bước 4: Tiến hành chà sàn, phun rửa nếu bề mặt thoát nước dễ dàng. Công đoạn này sử dụng máy chà sàn chuyên dụng, phù hợp với chất liệu nền như gạch, đá, gỗ,… Phun rửa bằng máy áp lực cao, trả lại cho bề mặt sạch, thoáng, sáng bóng.
 • Bước 5: Lau khô lại lần cuối giảm thiểu tình trạng trơn trượt, gây nguy hiểm khi đi lại, cũng như hạn chế các vết lốm đốm gây mất thẩm mỹ bề mặt.
Dọn sạch mọi ngóc ngách giúp công trình thẩm mỹ, tăng tính an toàn,…
Dọn sạch mọi ngóc ngách giúp công trình thẩm mỹ, tăng tính an toàn,…

Chi phí tổng vệ sinh

Tổng vệ sinh công nghiệp báo giá theo diện tích từng công trình (nhỏ, trung bình, tương đối và lớn). Tùy diện tích sẽ kéo theo việc sử dụng máy móc, thiết bị và hóa chất phù hợp. Bên cạnh đó, còn là vấn đề thời gian. Kèm theo là chi phí cho công thợ. Bao gồm:

 • Tiền công theo ngày làm;
 • Tiền ăn;
 • Tiền xăng, xe, đi lại;
 • Chi phí khấu hao máy móc;
 • Chi phí hóa chất tẩy rửa chuyên dụng;…
Chi phí tổng vệ sinh dựa vào nhiều yếu tố
Chi phí tổng vệ sinh dựa vào nhiều yếu tố

Báo giá qua khảo sát thực tế tại công trình

Là hình thức báo giá phổ biến và đươc nhiều khách hàng sử dụng nhất. Khách hàng cung cấp địa chỉ, gói dịch vụ muốn sử dụng sau đó hẹn lịch khảo sát, Clean 24H sẽ cử nhân viên tới khảo sát, xem xét hiện trạng, trao đổi công việc cụ thể với khách hàng, đưa ra các cam kết mà dịch vụ có thể đạt được. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng, hoặc báo giá bằng văn bản chi tiết nếu khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ là để nói đến sự cạnh tranh về giá giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ. Nhằm thu hút nhiều khách hàng sử dụng các góivệ sinh công nghiệp giá rẻ, chúng tôi đồng loạt giảm giá nhiều gói dịch vụ, giảm chi phí cho khách hàng, áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi để khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi nhiều hơn.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ không có nghĩa là Clean 24H sẽ cung cấp dịch vụ có chất lượng dịch vụ sẽ kém mà chất lượng dịch vụ chúng tôi vẫn luôn đảm bảo. Khi chúng tôi nhận vệ sinh công trình cho khách hàng thì luôn ký hợp đồng thỏa thuận về chất lượng và các công việc sẽ làm hoàn thành dịch vụ, khách hàng thấy hài lòng mới thu phí dịch vụ, Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thuê đội dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Clean 24H:

Luôn đầu tư bài bản và đầy đủ các loại máy móc, dụng cụ chuyên dụng và các loại hóa chất chuyên dụng để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Nhằm:

 • Nâng cao chất lượng dịch vụ
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Rút ngắn thời gian từ đó lúc báo giá dịch vụ chúng tôi sẽ giảm giá dịch vụ xuống mức thấp nhất.
 • Giúp chúng tôi cạnh tranh với các đơn vị khác trong ngành, vừa tạo công ăn việc làm cho đội ngũ nhân viên.

Lựa chọn tổng vệ sinh công nghiệp uy tín tại Clean 24H

Clean 24H hân hạnh là đơn vị tổng vệ sinh công nghiệp uy tín tại tphcm. Chúng tôi có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm. Đồng thời, chú ý trang bị những máy móc, thiết bị, dụng cụ cần thiết và sử dụng những hóa chất, dung dịch tẩy rửa cao cấp, có xuất xứ rõ ràng. Trên hết là tập trung đào tạo bài bản, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân công. Đảm bảo nắm bắt đặc điểm từng công trình, giúp cho các công đoạn vệ sinh tiến hành trơn tru, trôi chảy.

Chi phí thực hiện vệ sinh công nghiệp tại công ty chúng tôi không quá lớn. Cam kết báo giá đúng với công trình thực tế. Có khảo sát và tư vấn tận tình. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chỉ thanh toán sau khi hoàn thiện sạch sẽ tuyệt đối công trình và giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất:

CÔNG TY CP TM & DV CLEAN 24H

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.