dich vu lau kinh clean24h 1

Dịch vụ lau kính - Vệ sinh kính toà nhà - Lau kính nhà cao tầng

Với sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây trên toàn khu vực, ngày càng có nhiều các tòa nhà cao tầng, cao ốc mọc lên. Thay vì sử dụng những lớp xi măng tường gạch theo phong cách cũ, thì tường kính đang được sử dụng nhiều hơn hẳn trong thi công các tòa nhà cao tầng. Theo đó, nhu cầu vệ sinh kính công nghiệp của các tòa nhà cũng tăng lên rất cao. Clean 24h cung cấp dịch vụ lau kính với sự chuyên nghiệp, bài bản – là sự lự chọn của hàng loạt các tên tuổi lớn từ tòa nhà văn phòng và các trung tâm thương mại.

Vì sao nên vệ sinh kính thường xuyên?

Vì sao nên lau kính thường xuyên?
Vì sao nên vệ sinh kính thường xuyên?

Ngày nay, càng ngày con người càng phát triên sáng tạo hơn. Vật liệu làm từ kính càng được phát huy tác dụng và được sử dụng phổ biến vì chất lượng của kính được nâng cao nhiều về cường độ chịu lực. Về chất cảm, về độ trong suốt và độ mờ ảo cùng những màu sắc đa dạng với nhiều lựa chọn… Và dần dần kính cũng trở thành 1 vật liệu quan trọng của nghệ thuật, của khoa học.

Tuy kính được coi là một cấu trúc bền vững như vậy nhưng thực ra kính không thể chịu được sương gió, ánh sáng, nước mưa, rỉ sét và axit quá 1 năm. Chính vì lý do này, vấn đề vệ sinh kính là vô cùng quan trọng và vô cùng cần thiết mà phải vệ sinh kính thường xuyên.

Mặc khác để giữ vẻ đẹp cho công trình kiến trúc được đẹp hơn, sáng bóng hơn họ luôn chọn dịch vụ vệ sinh kính định kỳ. Thông thường thời gian để sử dụng dịch vụ vệ sinh kính định kỳ là 6 tháng/ lần để kính được đảm bảo không xuống cấp, ố vàng, vảy cá…..

Phân loại khu vực lau kính nhà cao tầng

Phân loại khu vực lau kính nhà cao tầng
Phân loại khu vực lau kính nhà cao tầng

Dịch vụ lau kính bên trong tòa nhà

Vệ sinh kính công nghiệp bên trong tòa nhà bao gồm vệ sinh các cửa kính, vách kính, lan can tính, tường kính… và các vị trí sử dụng kính khác nói chung.

Dịch vụ vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà

Vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà bao gồm: vệ sinh tường kính, vách kính, mặt dựng, cửa kính ngoài trời… Nhân viên tại Clean 24h vệ sinh kính mặt ngoài sẽ phải đảm tuân theo quy trình đã đề ra và mang đầy đủ thiết bị bảo hộ nhằm đảm bảo an toàn lao động.

Quy trình của dịch vụ lau kính chuyên nghiệp

Quy trình lau kính được thực hiện bằng các thiết bị, công cụ hiện đại và được đào tạo chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm. Quy trình bao gồm việc sử dụng chất tẩy rửa phù hợp, lau sạch kính và sử dụng các phương pháp đánh bóng để đảm bảo sự sáng bóng của kính.

Vệ sinh kính trong nhà được thực hiện theo quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ và hóa chất

Chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ, hoá chất sau như: cây lau kính, cây gạt kính và cây nối, sủi, hoá chất lau kính, hoá chất tẩy keo, xô nhựa, bình xịt, khăn lau kính, giẻ lau, găng tay cao su…. nhằm đảo bảo đầy công tác vệ sinh diễn ra nhanh gọn và suôn sẻ.

Bước 2: Trải tấm lót bên dưới

Dùng một tấm khăn to hoặc nilon lót ở dưới khu vực vệ sinh kính giúp hứng nước và các loại hóa chất rớt xuống sàn hoặc loang sang các khu vực khác.

Bước 3: Tẩy vết keo bẩn

Kiểm tra kính có dính các vết bẩn cứng đầu, hoặc vết keo, vết ố, silicon hoặc sơn. Nếu có, cạo hoặc tẩy sạch sẽ các vết bẩn này sau đó mới tiến hành lau kính. Khi tẩy vết bẩn, để miếng cạo nghiêng góc 45 độ để đảm bảo có thể lấy được vết bẩn dễ dàng mà không làm trầy xước mặt kính.

Bước 4: Lau kính

Lau kính bằng tay: Dùng loại khăn cotton mềm để lau lần lượt từ cao xuống thấp, từ trái qua phải nhằm không bỏ sót khu vực kính cần lau.

Lau kính bằng cây gạt kính: Dùng bông thỏ để thực hiện vệ sinh từ trái qua phải và từ trên xuống dưới, các đường lau chồng lên nhau. Sau đó sử dụng khăn khô lau sạch các vết nước còn tồn đọng trên bề mặt kính.

Lau khung kính: Dùng giẻ lau sạch sẽ các vết bụi bẩn còn sót lại ở mép kính, đặc biệt, lau sạch gờ, rãnh và góc của khung kính.

Bước 5: Kiểm tra và hoàn tất

Kiểm tra lại một lượt các bề mặt kính, đảm bảo đạt tiêu chuẩn, báo cáo hoàn thành công việc, thu dọn trang thiết bị và chuyển sang vị trí vệ sinh khác.

Quy trình vệ sinh kính chuyên nghiệp từ dịch vụ vệ sinh kính đinh kỳ - Clean 24h
Quy trình vệ sinh kính chuyên nghiệp từ dịch vụ vệ sinh kính đinh kỳ – Clean 24h

Vệ sinh kính bên ngoài toà nhà được thực hiện theo quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thiết bị, hóa chất, đồ bảo hộ, thiết bị hỗ trợ

Dụng cụ, hóa chất: Khăn lau, xô đựng, bông lau kính, cây gạt kính, dũi, dao cạo kính, mũ bảo hộ, hóa chất đa năng, hóa chất lau kính,…

Các thiết bị hỗ trợ: Dây bảo hộ lao động, thang và thang nâng, biển cảnh báo, sàn treo gondola.

Bước 2: Đặt biển báo

Đặt biển báo thông báo ở phía dưới khu vực làm vệ sinh để cho những người đi qua biết phía trên đang làm vệ sinh.

Bước 3: Sử dụng thiết bị hỗ trợ để đến được khu vực cần làm vệ sinh

Nhân viên vệ sinh của Clean 24h sẽ sử dụng đầy đủ các thiết bị hỗ trợ như mang dây bảo hộ, thang nâng,… để đến được khu vực cần làm vệ sinh kính ở trên cao.

Bước 4: Vệ sinh kính

Kiểm tra bề mặt kính nếu có vết sơn, vết ố hay xi măng thì cần dùng dũi hoặc dao cạo kính để tẩy sạch sẽ vết bẩn.

Sử dụng bông chà đã thấm qua hóa chất, sau đó lau theo đường thẳng từ trái qua phải để tránh trường hợp bỏ sót khu vực cần vệ sinh. Cuối cùng, nhân viên dùng cần gạt kính để loại bỏ nước thừa trên bề mặt.

Bước 5: Kiểm tra và hoàn tất quá trình vệ sinh

Sau khi đã vệ sinh bề mặt kính xong, nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện kiểm tra lại một lần nữa. Nếu khu vực mặt đất bị ảnh hưởng từ việc vệ sinh ở trên cao thì nhân viên cũng cần làm vệ sinh khu vực mặt đất phía dưới để đảm bảo sạch sẽ, trả về nguyên trạng theo tiêu chuẩn.

Báo giá dịch vụ lau kính Clean 24h

Giá dịch vụ vệ sinh kính mặt trong ( diện tích dưới 600m2)

 • Giá vệ sinh kính mặt trong, cao dưới 2m: ( diện tích <100m2) : 500k – 700k
 • Giá vệ sinh kính mặt trong, cao dưới 2m: ( diện tích 100-200m2) : 1 triệu – 1,3 triệu
 • Giá vệ sinh kính mặt trong, cao dưới 2m: ( diện tích 200-400m2) : 1,3 triệu – 2 triệu
 • Giá vệ sinh kính mặt trong, cao dưới 2m: ( diện tích 400-600m2) : 2 triệu – 3 triệu
 • Giá vệ sinh kính mặt trong, cao từ 3-5m: ( diện tích < 100m2) : 1 triệu – 1,3 triệu
 • Giá vệ sinh kính mặt trong, cao từ 3-5m: ( diện tích 100-200m2) : 1,3triệu – 1,5 triệu
 • Giá vệ sinh kính mặt trong, cao từ 3-5m: ( diện tích 200-400m2) : 1,5 triệu – 2,5 triệu
 • Giá vệ sinh kính mặt trong, cao từ 3-5m: ( diện tích 400-600m2) : 3 triệu – 3,5 triệu
 • Giá vệ sinh kính mặt trong, cao trên 5m: ( diện tích < 100m2) : 700k – 1,3 triệu
 • Giá vệ sinh kính mặt trong, cao trên 5m: ( diện tích 100-200m2) : 1,5 triệu – 2 triệu
 • Giá vệ sinh kính mặt trong, cao trên 5m: ( diện tích 200-400m2) : 2 triệu – 2,5 triệu
 • Giá vệ sinh kính mặt trong, cao trên 5m: ( diện tích 400-600m2) : 3 triệu – 4 triệu
 • Giá vệ sinh kính mặt trong diện tích trên 1.000 m2 : Chúng tôi tiến hành khảo sát báo giá trực tiếp với khách hàng. Mức giá ưu đãi từ 5.000-7.000 đ/m2

Giá dịch vụ vệ sinh kính mặt ngoài ( diện tích dưới 600m2)

Đối với dịch vụ lau kính mặt ngoài nhà cao tầng hay tòa nhà, chúng tôi thường tính giá dựa trên diện tích mặt kính, dựa vào số line ( hàng hay còn gọi là lượt thả dây đu) hoặc dựa vào ngày công đu dây.

Giá dịch vụ vệ sinh kính đu dây dựa trên diện tích

 • Diện tích mặt ngoài ( dưới 100m2) : 700k-900k
 • Diện tích mặt ngoài ( 100-200m2) : 1,3triệu – 1,6 triệu
 • Diện tích mặt ngoài ( 200-300m2) : 2triệu – 2,5triệu
 • Diện tích mặt ngoài ( 300-400m2) : 3triệu – 3, 5triệu
 • Diện tích mặt ngoài ( trên 500m2) : khảo sát thực tế báo giá

Giá dịch vụ vệ sinh kính dựa vào đường line ( số lần thả dây đu)

 • 1 line : 600.000 đ
 • 2 line : 900.000 đ
 • 3 line : 1,2 triệu đồng
 • 4 line : 1,6 triêu đồng
 • 5 line : 2 triệu đồng
 • Nhiều hơn 5 line : Khảo sát báo giá thực tế.

Một số lưu ý

Bảng giá dịch vụ vệ sinh kính ở trên chỉ mang tính chất tham khảo

Chi phí vệ sinh kính thực tế còn tùy thuộc vào tình trạng của kính, số lượng hóa chất sử dụng mà chi phí có thể thấp hơn hoặc cao hơn

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thưc trạng và báo lại mức giá vệ sinh kính cụ thể đến quý khách hàng để thỏa thuận và tiến hành vệ sinh kính.

Báo giá dịch vụ vệ sinh kính
Báo giá dịch vụ vệ sinh kính

Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn tiết kiệm khối lượng thời gian và tiền bạc đáng kể khi thuê đội ngũ nhân viên vệ sinh giàu kinh nghiệm của Clean 24h. Chúng tôi sẽ biển những tấm kính vốn bụi bặm trước đó trở lại với hình ảnh sạch sẽ không tỳ vết như lúc đầu, soi gương và ngắm cảnh bên ngoài sẽ thể hiện hình ảnh chân thực nhất, đem lại thẩm mỹ cho tòa nhà của bạn.

Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp đòi hỏi ở nhân viên về mặt kỹ thuật, kỹ năng mà không phải ai cũng biết hay nắm rõ để mà thực hiện. Clean 24h sử dụng các biện pháp an toàn, các loại hóa chất phù hợp nhất với chất lượng từng bề mặt kính để đánh bóng kính và giúp chúng có khả năng phản chiếu tốt hơn, đẩy lui sạch sẽ bụi bẩn bám vào trước đó, giúp bạn sẽ trông thấy những tấm kính của tòa nhà, căn phòng của bạn sáng sạch như mới.

Đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm

Không chỉ có thế mạnh về mặt kỹ năng, mà kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều chất liệu, biết cách làm việc tối ưu với từng loại kính khác nhau sẽ giúp công việc vệ sinh nặng nhọc này trở nên dễ dàng hơn nhiều lần. Ví dụ, với những loại kính thủy tinh dày, bám bụi rất nhanh và cũng dễ bị mài mòn khi tác dụng với các loại hóa chất có tính chất ăn mòn cao, chưa kể, khi tỳ lực quá mạnh để cố làm sạch các bụi bẩn trên bề mặt kính bạn hoàn toàn có thể khiến kính bị nứt vỡ và méo, biến dạng khung kính làm từ chất liệu nhựa hay kim loại,… thì phải có phương pháp làm sạch kính khác, mà các loại khác như kính thủy tinh pha thì bền và chịu lực tốt hơn cũng sẽ có cách xử lý khác. Mà Clean 24h còn có sự đầu tư không nhỏ vào hóa chất, dụng cụ làm sạch, thiết bị bảo hộ lao động,.. có độ an toàn và tin cậy, chất lượng cao, rõ nguồn gốc, xuất xứ để mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn tiết kiệm khối lượng thời gian và tiền bạc đáng kể khi thuê đội ngũ nhân viên vệ sinh giàu kinh nghiệm của Clean 24h. Chúng tôi sẽ biển những tấm kính vốn bụi bặm trước đó trở lại với hình ảnh sạch sẽ không tỳ vết như lúc đầu, soi gương và ngắm cảnh bên ngoài sẽ thể hiện hình ảnh chân thực nhất, đem lại thẩm mỹ cho tòa nhà của bạn.

Đội ngũ công nhân viên được đào tạo nâng cao tay nghề

Không chỉ giàu kinh nghiệm trong vấn đề vệ sinh mà đội ngũ nhân viên của Clean 24h hàng tháng đều được đào tạo, nâng cao tay nghề, rèn luyện các kỹ năng làm việc sao cho cẩn thận và chu đáo nhất. Trong công việc, chúng tôi luôn có thái độ đúng mực với khách hàng, giao tiếp lịch sự, nhã nhặn. Nhân viên vệ sinh lau kính mặc đồng phục công ty, đeo bảng tên rõ ràng, thái độ làm vệc tốt, nhằm đảm bảo hoàn thành công việc của bạn với thời gian nhanh và đem lại kết quả chất lượng nhất.

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ lau kính nhà cao tầng Tp HCM

Với những ưu điểm vượt trội, dịch vụ lau kính nhà cao tầng của Clean 24h là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu các cửa sổ, mặt kính sạch sẽ và sáng bóng như mới. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh kính Tp HCM
Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh kính Tp HCM

Clean 24h cung cấp dịch vụ và đã và đang mang lại sự hài lòng đặc biệt của nhiều khách hàng, tạo được sự tin tưởng chắc chắn với những người đã sử dụng dịch vụ lau kính của công ty chúng tôi. Còn bạn, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như thuê cho mình một dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp, đừng trần chừ mà hãy gọi để nhận được tư vấn và chăm sóc, giải quyết các thắc mắc của khách hàng từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.