Có nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa bên ngoài? Bao lâu nên vệ sinh ghế sofa định kỳ?

Giặt ghế sofa khi nào nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa? Chắc hẳn rất nhiều người đang rất cần phân vân về câu hỏi này thì. Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện tại về việc có thể chủ động trong dọn dẹp nhà cửa thì nội thất sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được kha khá một số tiền không hề nhỏ.

Tuy nhiên, với những đồ vật lớn như ghế sofa hay là giường tủ rất khó để có thể vệ sinh sạch hoàn toàn tại nhà bằng những thiết bị vệ sinh đơn giản nên. Vì vậy biện pháp tối ưu nhất vẫn là nhờ đến các dịch vụ giặt ghế sofa bên ngoài uy tín.

Điều quan trọng hơn hết bạn phải xác định được là thời điểm nào cần thiết để sử dụng đến các dịch vụ giặt ghế sofa từ bên ngoài? Như vậy sẽ tiết kiệm được khá nhiều số tiền nhất định, thay vì cứ trung bình mỗi tuần giặt một lần thì. Lên kế hoạch chi tiêu giặt giũ cụ thể không chỉ có thể giúp bạn nhận về lợi ích thiết thực hơn mà còn là gánh nặng chi tiêu mỗi tháng cũng giảm đáng kể rất nhiều. Theo kinh nghiệm từ Clean 24h thì chúng tôi sẽ khuyên bạn để kéo dài tuổi thọ ghế sofa của nhà bạn thì nên giặt ghế sofa định kỳ 6 tháng 1 lần để đảm bảo vệ sinh cũng như tuổi thọ ghế.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp Clean 24h?

Khi nào nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa ?
Khi nào nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa ?

Khi ghế đã có dấu hiệu bốc mùi hôi và khó chịu hoặc những vết bẩn trên ghế đã lan rộng ra trên bề mặt khiến màu vải ghế bị biến đổi thì. Lúc này nhiều người mới lựa chọn mang ghế đi giặt và. Đây chính là quyết định sai lầm mà rất nhiều người bị mặc phải hiện nay thực hiện. Công nghệ giặt tẩy của cách dịch vụ vệ sinh dù có chuyên nghiệp đến thế  nào thì nhưng họ cũng không thể nào có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các vết dơ và trả lại chiếc ghế trắng sạch đúng như màu sắc ban đầu của bạn được.

 • Cho nên thời điểm phù hợp mà có thể bắt đầu giặt ghế sofa chính là
 • Màu sắc ghế đã có sự biến đổi nhạt hơn hoặc là đậm hơn so với màu gốc ban đầu.
 • Những vết bẩn có dấu hiệu lan rộng ra trên các bề mặt.
 • Sofa sử dụng quá 6 tháng thì, đây là thời điểm thích hợp nhất để tổng vệ sinh cho ghế sofa của bạn.
 • Có dấu hiệu bị bụi mạc gây ngứa cho da và khi tiếp xúc với ghế sofa.
 • Việc xác định đúng thời điểm cần thì thiết để giặt ghế không chỉ giúp bạn tiết kiệm được kha khá số tiền giặt đáng kể. Vì ghế không quá dơ nên chỉ cần áp dụng các phương pháp giặt thông thường thì. Nếu như ghế quá dơ và nhân viên giặt ghế cần sử dụng những phương pháp tẩy rửa đặc biệt hơn thì để loại bỏ đi vết bẩn triệt để nhất nên. Cho nên bạn cũng cần tốn một số tiền không hề nhỏm tí nào.
 • Những chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh cho rằng về việc duy trì định kỳ 6 tháng một lần để vệ sinh ghế sofa là hoàn toàn cần thiết và hiện nay. Để ghế luôn sạch sẽ và giữ được tình trạng bền bỉ mới thì như thời điểm ban đầu đòi hỏi người sử dụng phải vệ sinh sạch sẽ gọn gàng khi sinh hoạt học tập và làm việc với ghế sofa.

Cách giặt ghế sofa tại nhà đơn giản mà sạch sẽ nhất

Cách giặt ghế sofa tại nhà đơn giản mà sạch sẽ nhất
Cách giặt ghế sofa tại nhà đơn giản mà sạch sẽ nhất

Giặt ghế sofa có thể vệ sinh tại nhà nhưng mà nếu bạn không biết cách làm sạch sẽ thì có thể sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa nhanh chóng và rất đơn giản của Clean 24h

Nhìn chung, dựa vào tình hình và các đánh giá chung về bộ ghế sofa mà Clean 24h sẽ tiến hành giặt ghế sofa theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Xác định chất liệu làm ghế sofa và những lưu ý khi vệ sinh cần nắm rõ nhất như là khi vệ sinh ghế sofa da thì không thể dùng nước được,..
 • Bước 2: Dùng máy hút bụi hút sạch chất bẩn và rác thải, làm sạch nhất bụi bẩn bám trên các bề mặt ghế.
 • Bước 3: Tùy từng chất liệu mà lựa hóa chất làm sạch sẽ và thích hợp khi tiến hành vệ sinh bộ ghế nệm sạch sẽ.
 • Bước 4: Dùng dụng cụ chuyên dụng hút chất bẩn và mầm bệnh, bụi, rác ở trên ghế phát sinh ra thì sau khi dùng hóa chất cũng như là hút sạch các hóa chất còn dư trên bộ ghế sofa.
 • Bước 5: Phun dung dịch dưỡng vải và đánh bóng (với sofa làm bằng chất liệu da) để chống vi khuẩn và nấm mốc phát sinh trên bộ ghế của bạn.
 • Bước 6: Kiểm tra kỹ, bàn giao cho khách hàng sử dụng.

Rõ ràng việc vệ sinh ghế sofa không phải công việc khó khăn hay là phức tạp nhưng nó lại mất rất nhiều công sức, thời gian và độ tỉ mỉ và hiểu biết. Nếu không nắm rõ cách vệ sinh thế nào là để làm sạch nhất cho bộ ghế sofa thì là các bạn vẫn nên tìm hiểu cách làm sạch sẽ đúng cách, hóa chất sử dụng hoặc thuê dịch vụ vệ sinh ghế sofa nhanh chóng và tiết kiệm, đơn cử như dịch vụ vệ sinh của Clean 24h

Xem thêm bài viết: Bí quyết vệ sinh ghế sofa sạch như chuyên gia

Vì sao phải sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa?

Vì sao phải sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa?
Vì sao phải sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa?
 • Khi nào thì bạn nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa? Nhìn từ bên ngoài chúng ta nhận định rằng là để giặt một chiếc ghế sofa không hề khó khăn mà. Kích thước lớn hay nhỏ chỉ cần có phương pháp dời từ khu vực này sang khu vực khác và sử dụng những loại chất tẩy rửa, bột giặt là có thể giặt sạch sẽ. Phơi khô vào những thời điểm trời nắng và sẽ giúp ghế mau chóng sạch sẽ như ban đâu.
 • Đó là cách bạn nghĩ nhưng thực tế và mọi việc không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ nên. Giặt ghế là điều bất kỳ ai cũng có thể làm được hết và thế nhưng giặt như thế nào đúng cách, không để ghế bị xù lông và khô không đồng đều và giữ được màu như như ban đầu mới là điều rất khó.
 • Nhiều khách hàng thường áp dụng cách giặt tẩy ở nhà mà không đúng cách khiến chiếc ghế sofa mới mua trở thành một chiếc ghế cũ kỹ sau một vài lần giặt điều đó rất là tệ. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đến dịch vụ giặt ghế sofa rất chuyên nghiệp. Bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian giặt giũ và  không tốn nhiều năng lượng vận động sức. Sử dụng dịch vụ còn giúp bạn yên tâm hơn về chế độ bảo hành và kỹ thuật xử lý và nhiều vấn đề khác phát sinh. Cho nên hãy cân nhắc vấn đề này thật kỹ càng để đưa ra cho mình sự lựa đúng đắng nhất bạn nhé.

Quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp tại Clean 24h

Quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp tại Vệ Sinh Công Nghiệp Clean 24h
Quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp tại clean 24h
 • Bước 1: Tiến hành chuẩn bị dụng cụ phù hợp như là máy hút bụi, bàn chải, khăn lau sạch và cả hóa chất tẩy rửa.
 • Bước 2: Dùng máy hút bụi để hút sạch để hút lớp bụi bẩn
 • Bước 3: Xử lý những khu vực có vết bẩn nặng và bằng cách dùng bình xịt phun thẳng hóa chất lên vị trí như vết dơ. Tỷ lệ dùng phải đúng với chất liệu ghế và tuân thủ các tỷ lệ từ nhà sản xuất.
 • Bước 4: Sử dụng bàn chải để chà nhẹ và dùng cả thao tác xoay tròn theo hướng vòng xoay vào bên trong các vết dơ.
 • Bước 5: Dùng khăn khô để lau sạch sẽ hết những vết bẩn và hóa chất thừa trên bề mặt và lau nhiều lần để đảm bảo không còn vết dơ nào nữa.
 • Bước 6 : Dùng hóa chất vừa đủ pha vào máy giặt và pha đúng tỷ lệ đủ để đánh bật vết dơ còn dính lại.
 • Bước 7: Phun hóa chất lên đều các bề mặt sofa.
 • Bước 8: Đánh tan tất cả vết bẩn bằng máy và cả đánh vết bẩn chuyên dụng.
 • Bước 9: Hút sạch hóa chất và bọt trên bề mặt nhờ vào máy hút thảm chuyên dung.
 • Bước 10: Lau khố khung ghế và cả phần chân ghế bằng chất lau bóng chuyên dụng.
 • Bước 11: Đặt ghế đã được giặt xong vào nơi thoáng gió hoặc là dùng máy sấy để thổi cho thật khô.
 • Bước 12: Hoàn tất công việc và tiến hành thu dọn dụng cụ và vệ sinh khu vực giặt sofa và bàn giao lại cho khách hàng như mới.

Xem thêm bài viết: Top 10 công ty cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín

Những lưu ý sau khi giặt ghế sofa bạn cần biết

cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi
Những lưu ý sau khi giặt ghế sofa bạn cần biết

Khách hàng lưu ý sau khi ghế sofa được giặt xong thì nên hạn chế để trẻ em hay động vật sử dụng ngồi hay chạy nhảy phía trên vì. Mở hết cửa sổ thông gió và bật quạt và điều hòa để ghế mau khô hơn và. Cuối cùng là nên lưu ý cách định kỳ 6 tháng 1 lần giặt ghế sofa để bảo vệ sức khỏe gia đình và cả tăng tính thẩm mỹ nội thất vật dụng bàn ghế và cả ngôi nhà khang trang đep hơn. Trên đây là một số thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi là “Khi nào nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa?” được nhiều khách hàng đang thắc mắc.

Clean 24h là công ty vệ sinh chuyên nghiệp, tòa nhà, vệ sinh văn phòng vv,…uy tín giá rẻ, hy vọng có thể mang đến những thông tin hữu ích cho mọi khách hàng . Mọi thông tin chi tiết báo giá về dịch vụ giặt ghế sofa hay là ghế sofa, vui lòng liên hệ chung tôi,cảm ơn các bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.