Pest control – Dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp tại TP HCM

Diệt côn trùng và nhận phun thuốc phòng chống dịch tại các Trường học, Khách sạn và, Nhà hàng, Tòa Nhà, … Bảo vệ môi trường sống trong lành sạch sẽ bằng thuốc khử trùng của Cloramin B 25%, có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn & virus cực kì mạnh. Nhằm hạn chế sự xâm nhập và lan truyền của các bệnh lây nhiễm hoặc viêm đường hô hấp cấp do các chủng của virus mới gây ra.

Bạn hay lo lắng là: Công ty kiểm soát côn trùng có chứng chỉ hành nghề hay là không? Cơ quan nào cấp chứng chỉ hành nghề hay không? Có an toàn hay không? Giá cả có cạnh tranh hay không? Có hiệu quả tốt không…? Công ty chúng tôi sẽ giải đáp các vấn đề trên của bạn để bạn được yên tâm hợp tác với chúng tôi nhé.!

Tòa nhà, nơi bạn làm việc đang xuất hiện nhiều loại côn trùng như là: Muỗi, Ruồi, Mối và Kiến, Gián, Mối,vv … tấn công. Chúng luôn gây ra phiền toái cho bạn và thậm chí làm cho bạn mất ngủ và luôn đau đầu về việc phải diệt chúng như thế nào đây ?

Vì sao phải kiểm soát côn trùng gây hại?

Vì sao phải kiểm soát côn trùng gây hại?
tại sao phải kiểm soát côn trùng gây hại

– Côn trùng Muỗi Anopheles: Truyền ký sinh trùng sốt rét và giun chỉ.

– Côn trùng Muỗi Culex: Truyền giun chỉ và viêm não Nhật Bản…

– Côn trùng Muỗi Aedes: Truyền bệnh sốt vàng và sốt xuất huyết Dengue, giun chỉ, và một số virut khác quy hiểm.

– Côn trùng Muỗi Mansonia: Truyền bệnh giun chỉ quy hiểm.

– Côn trùng Mối, mọt: Phá hoại các công trình của giao thông, công ty, nhà ở các khu kiến trúc và các vật dụng bằng gỗ, phá hoại lương thực và sách, vở…

–  Côn trùng Ruồi: Gây phiền nhiễu và mắc bệnh về đường ruột nguy hiểm.

–  Côn trùng Kiến: Gây hại cho các cây trồng vật nuôi và tấn công cả con người…

–  Côn trùng Gián: Giải phóng mùi rất khó chịu từ những hạch mở trên cơ thể và. Gián gây nhiễm bẩn thực phẩm, lây bệnh về nấm và ký sinh trùng…

• Kiểm soát côn trùng giúp bạn phát hiện sớm những loài côn trùng dịch hại tiềm ẩn thì những rủi ro gây hại cho con người và diệt tận gốc một cách dể dàng nhất.

• Theo dõi xu hướng hoạt động của chúng và để định hướng và xác định những sử dụng các loại hóa chất phù hợp để tiêu diệt cọi nguồn chúng tận gốc.

• Giảm thiểu sự thiệt hại chúng gây ra đối với các hoạt động hàng ngày của chung ta

• Ngăn cản sự gia tăng các loại côn trùng và dịch hại tại nhà và doanh nghiệp.

Khách hàng có quyền an tâm về chất lượng dịch vụ pest control tại TP. Hồ Chí Minh

Khách hàng có quyền an tâm về chất lượng dịch vụ pest control tại TP. Hồ Chí Minh

Ngay tại Clean 24h, chúng tôi luôn có các biện pháp xử lý côn trùng dành cho nhiều khách hang mà thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Khi nhận thông tin về nhu cầu từ phía khách hang thì, chúng tôi luôn chủ động đưa ra các giải pháp cho, tư vấn sao cho phù hợp nhất và từ đó sẽ giúp khách hàng cá nhân hóa trong quá trình xử lý triệt để. Qua đó, khách hàng có thể nắm bắt được các hiện trạng, quy trình và tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Clean 24h luôn phản hồi thông tin khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc và phục vụ Quý khách hàng trong việc mà xử lý và diệt côn trùng dich hại cả vào ngày nghỉ và thứ 7, chủ nhật và ngoài giờ hành chánh … nếu Quý khách hàng có yêu cầu thì chung tôi luôn sẵn sàn phục vụ .

Clean 24h luôn sử dụng các thiết bị xử lý và diệt côn trùng chuyên dụng và để phục vụ Quý khách hàng trong việc kiểm soát và xử lý và diệt côn trùng. Tùy vào từng khu vực, từng diện tích khác nhau mà Chúng tôi sẽ thực hiện việc xử lý việc khác nhau. Bình Phun tồn lưu trên các bề mặt và máy phun hạt sương ULV, máy phun khói mù nóng FOG mới nhất

Dịch vụ pest control tại Hồ Chí Minh dành cho nhiều khách hàng khác nhau.

Dịch vụ pest control tại Hồ Chí Minh dành cho nhiều khách hàng khác nhau.
Dịch vụ pest control tại Hồ Chí Minh dành cho nhiều khách hàng khác nhau.
  • Dịch vụ Pest Control tại ở TP. Hồ Chí Minh sẽ dành cho khách hàng như căn hộ, chung cư, hộ gia đình và sân vườn, biệt thự, villa, nhà ở vv…
  • Dịch vụ Pest Control tại ở TP. Hồ Chí Minh dành cho khách hàng như văn phòng, công ty và tòa nhà, siêu thị và cả khu thương mại…
  • Dịch vụ Pest Control tại ở TP. Hồ Chí Minh dành cho khách hàng như là nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe, quán bar và cả shop quần áo, quầy lưu niệm vv…
  • Dịch vụ Pest Control tại ở TP. Hồ Chí Minh dành cho khách hàng như nhà máy, xí nghiệp và nhà xưởng, kho hàng, cơ sở chế biến, sản xuất và thực phẩm…
  • Dịch vụ Pest Control tại ở TP. Hồ Chí Minh dành cho khách hàng như trường học và phòng đạo tạo, căn tin, nhà ăn, kí túc xá, nhà thuốc, phòng khám và bãi xe…

… và một số khách hàng thuộc lĩnh vực khác có thể liên quan đến pest control trong khu vực

Các bước phòng ngừa muỗi và con trùng gây hại cơ bản

Các bước phòng ngừa muỗi và con trùng gây hại cơ bản
Các bước phòng ngừa muỗi và con trùng gây hại cơ bản

Nhiều loài côn trùng và động vật gặm nhấm rất được thu hút vào thức ăn và cả nước, nên bắt đầu ngăn chặn nó bằng cách làm cho nhà của bạn ít hấp dẫn với sâu bệnh ngay:

– Lau sạch tràn ngay bằng xà phòng và nước sạch.

– Dọn sạch rác thải hàng ngày và giữ sạch sẽ và thùng rác của dư lượng thực phẩm.

– Giữ trái cây chín trong tủ lạnh sạch.

– Rửa chén đĩa hàng ngày, hoặc là ngâm chúng vào nước xà phòng cho đến khi bạn có thể làm sạch sẽ được nó.

– Hãy chắc chắn rằng tất cả các hộp đựng thức ăn hay đồ uống bên ngoài tủ lạnh hoặc là tủ đá được gắn kín.

– Quét và hút bụi sàn nhà của bạn thường xuyên nhất có thể.

– Giữ phòng tắm và khu vực bếp càng khô càng tốt. Sửa vòi nước bị rò rỉ và không để cho trứng tích lũy trong nước.

– Nếu bạn có một con vật cưng thì hãy, tắm rửa cho nó thường xuyên , làm sạch sẽ bọ chét, làm sạch giường của nó hàng ngày mà còn phải. Hãy chắc chắn để hút bụi sàn, thảm và nệm ghế và vật nuôi của bạn tiếp xúc với thường xuyên được tiếp xúc.

Nếu bạn cần tìm một trung tâm uy tín cung cấp dịch vụ thì diệt trừ Muỗi và Côn trùng uy tín tại TP HCM – Clean 24H sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng .

Nếu nhà bạn bị Côn trùng gây hại tấn công thì, bạn có thể gọi cho chúng tôi vào bất cứ giờ nào bở vìi: Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7 và, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và khảo sát tình trạng mà tòa nhà bạn gặp phải để có những phương án thích hợp nhất.

Đến với dịch vụ diệt Côn Trùng của chúng tôi thì bạn sẽ hài lòng về chất lượng , phí dịch vụ và chế độ bảo hành hợp lý nhất cho từng khu cần xử lý.

Kinh nghiệm kiểm soát muỗi và côn trùng gây hại của chung tôi

Kinh nghiệm kiểm soát muỗi và côn trùng gây hại của chung tôi
Kinh nghiệm kiểm soát muỗi và côn trùng gây hại của chung tôi

–  Với kinh nghiệm nhiều năm,thì bằng công nghệ kiểm soát côn trùng tiên tiến nhất hiện nay thì, chúng tôi tự tin cung cấp ra thị trường các dịch vụ về kiểm soát côn trùng chất lượng cao nhất với mức giá thành hợp lý để có thể đem đến cho bạn sự thoải mái và hài lòng với các giá trị an toàn và bền vững nhất.

–  Sự khác biệt của chúng tôi thể hiện ở việc tiến hành đánh giả rất rủi ro thật kỹ địa điểm của bạn nhằm nhận biết các vấn đề về côn trùng dịch hại tiềm ẩn và. Sau đó kết hợp với kế hoạch của bạn, theo dõi thường xuyên và được đưa ra quyết định cho chương trình kiểm soát mới.

–  Ngoài ra, chúng tôi rất hiểu rõ nhiều quy định của ngành và các tiêu chuẩn kiểm tra và đánh giá để hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình kiểm soát được côn trùng của mình.

Với các dịch vụ kiểm soát côn trùng như: Muỗi, mối/ mọt, gián, chuột, ruồi, kiến, dịch hại… Chúng tôi hoạt động kiểm soát côn trùng xuyên suốt tại các tỉnh miền Nam như: TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương,…

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Clean 24h rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống lại dịch hại do côn trùng gây ra và bảo vệ môi trường và không có côn trùng dịch hại.

Với phương châm là: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty chung tôi, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công rất nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ rất chất lượng, kỹ thuật cao cấp nhất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *