Dịch vụ cung cấp vật liệu tiêu hao

➡️Dịch vụ cung cấp hóa chất Vệ sinh công nghiệp:

Nhắc đến Dịch vụ cộng thêm của Clean24h, không thể không nhắc đến Dịch vụ cung cấp hóa chất Vệ sinh công nghiệp và các hóa chất liên quan hay hóa chất đặc thù. Dịch vụ này mang lại sự thuận lợi cho Khách hàng vì sự am hiểu chuyên môn của chúng tôi về hóa chất và phát huy các điểm mạnh của từng hãng hóa chất kết hợp. Nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp về hóa chất tối ưu và cạnh tranh về giá cả cho quý khách.

 Túi đựng rác tự phân hủy màu bạc
Túi đựng rác tự phân hủy màu bạc

➡️Dịch vụ cung cấp vật phẩm tiêu hao:

Nhắc đến Vệ sinh không thể không nhắc đến túi rác, giấy vệ sinh, giấy lau tay, xà phòng rửa tay…là các sản phẩm đi cùng tạo nên 1 gói dịch vụ khép kính. Xu hướng quản lí tài sản chuyên nghiệp ngày nay là Khách hàng khoán/ chuyển giao cho đơn vị cung cấp. Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp cung cấp các vật phẩm này nhằm tiết kiệm chi phí quản lí, con người và kinh tế cho chủ đầu tư. Chúng tôi kí hợp đồng bán lẻ theo đơn đặt hàng hay bán khoán nguyên năm với tiện ích giao tận kho của khách hàng và đến điểm cuối cho người sử dụng.

 Túi đựng rác tự phân hủy màu bạc
Túi đựng rác tự phân hủy màu bạc

Ngoài giấy, túi rác và xà phòng rửa tay. Chúng tôi còn cung cấp thùng rác, bình xịt khử mùi, hộp đựng xà phòng, bình và máy xịt khử mùi tự động trong toilet, sảnh và hành lang công cộng, …

Clean 24h nhận cung cấp các vật tư tiêu hao với đa dạng chủng loại đáp ứng nhu cầu thực tế của người sử dụng với chất lượng cao nhất và chi phí tối ưu nhất.

?Các sản phẩm:

+ Giấy vệ sinh
+ Túi rác
+ Xà phòng rửa tay
+ Các sản phẩm liên quan đến dịch vụ vệ sinh.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV CLEAN 24H
Địa chỉ: 99 Đình Nghi Xuân, KP 10, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39 616 101 – Hotline: 0939.65.85.79
Email: info@clean24h.vn – Website: https://clean24h.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *