Đại dịch đang bùng phát trở lại thì liệu rằng vệ sinh nhà máy có còn cần thiết?

Vệ sinh nha máy là tại khá là quan trong do hiện tại, tốc độ và sự lây nhiễm của COVID-19 đang ở mức báo động quy hiểm. Hàng ngày cả nước lại ghi nhận thêm hàng chục và cả tậm chí là hàng trăm ca mắc mới rất nhiều. Đặc biệt, đa số các ca nhiễm bệnh lại xuất hiện nhiều ở trong những khu vực có mật độ dân số rất cao: Khu công nghiệp, nhà máy và xí nghiệp, khu dân cư,…  Do đó, việc kiểm soát mầm bệnh và càng ngày càng được siết chặt hơn. Và việc tuân thủ Tiêu chí 5K từ Bộ Y Tế là hết sức cần thiết và. Không chỉ dừng lại ở việc giữ vệ sinh và diệt khuẩn khu vực sinh hoạt hàng ngày và tại nơi công cộng,… Thì ngay cả việc vệ sinh nhà máy cũng rất được chú trọng và quan tâm thực hiện toàn diện nhất . Tuy nhiên, làm thế nào để mang lại hiệu quả làm sạch sẽ tốt? Khi tại đây thu hút đông đảo số lượng lớn nhân viên lao động thì. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất cho bạn.

Vệ sinh nhà máy là gì?

Vệ sinh nhà máy là gì?
Vệ sinh nhà máy là gì?

Vệ sinh nhà máy là một dịch vụ làm sạch sẽ cho các nhà xưởng, xí nghiệp và kho bãi,… Công việc này được làm theo định kỳ hoặc là vào bất cứ thời điểm nào thích hợp của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Tất cả các khâu vận hàng đều được rà soát lại kỷ càng. Các công tác về an ninh và phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên rất cao,… cũng được quan tâm nhiều. Nhằm cải thiện môi trường làm việc tốt hơn cho mỗi công nhân viên khi làm việc tại nhà máy và. Đặc biệt, với tình hình dịch bệnh như hiện nay thi sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề. Thì vấn đề vệ sinh nhà máy đúng chuẩn mực luôn được thực hiện nghiêm ngặt nhất. Và ngày càng triệt để trong việc giữ gìn vệ sinh chung cũng như là phòng tránh trước mọi nguy cơ có thể lây nhiễm.

Các bước vệ sinh nhà máy

Các bước vệ sinh nhà máy

Mỗi công ty vệ sinh đều có  một quy trình thực hiện riêng cả. Và sử dụng các công cụ hoạc là hóa chất riêng để dọn vệ sinh. Nhưng nhìn chung lại tất cả đều thực hiện chung một quy cách như sau đây.

Vệ sinh trần và mái nhà xưởng

 • Nhân viên tiến hành vệ sinh và làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần nhà. Cũng như các thanh đà lớn nhỏ và trên máng đèn, hộp đèn, hệ thống chiếu sáng trên cao,… Với các nhà xưởng sản xuất thì đặc thù, chúng tôi sẽ có thiết bị che chắn sản phẩm nhằm tránh bụi dính vào thiết bị.

Vệ sinh tường và vách nhà xưởng

 • Clean 24h sẽ tiến hành vệ sinh các loại bụi bẩn bám trên tường và vách tường, vách nhà máy,… Tất cả đều theo quy trình làm sạch sẽ GMP. Tùy thuộc vào chiều cao và diện tích lớn nhỏ của các nhà máy mà chúng tôi sẽ có những thiết bị máy móc để hỗ trợ để công việc diễn ra an toàn và sạch sẽ nhất.

Vệ sinh máy móc và thiết bị trong nhà xưởng

Vệ sinh máy móc và thiết bị trong nhà xưởng
Vệ sinh máy móc và thiết bị trong nhà xưởng
 • Sau khi đã dọn trên cao, thì đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành lau chùi, rửa các loại máy móc sạch sẽ và thiết bị trong nhà máy và còn lại trong kho bãi. Các loại hóa chất được sử dụng để lau các thiết bị nhà và xưởng đều phù hợp với chất liệu và sẽ không ảnh hưởng đến độ bền của máy móc được bảo quản.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

 • Sàn nhà máy là khu vực sẽ được vệ sinh sau cùng để  rằng đảm bảo sạch sẽ. Sàn nhà máy sẽ được nhân viên cọ rửa bằng nước sạch và hóa chất chuyên dụng. Kết hợp sử dụng máy vệ sinh nền nhà xưởng thì để đánh bóng, máy thổi khô để làm khô sàn và hút bụi để làm sạch lại nền nhà máy thêm một lần nữa.

Quy trình sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà máy giá rẻ tại Clean 24h

Quy trình sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà máy giá rẻ tại Clean 24h
Quy trình sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà máy giá rẻ tại Clean 24h
 • Bước 1: Khảo sát công trình
 • Khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hang thì. Clean 24h ngay lập tức sẽ cử nhân viên giám sát đến các vấn để khảo sát công trình thực tế. Việc này để nắm rõ địa điểm, diện tích và các khu vực cần làm vệ sinh trong nhà máy,… Tùy vào từng gói dịch vụ mà khách hàng có thể lựa chọn theo giờ hoạc là theo định kỳ hoặc trọn gói. Thông qua đó,  thì chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết và kế hoạch làm sạch sẽ phù hợp nhất.
 • Bước 2: Thỏa thuận và ký hợp đồng
 • Sau khi tham khảo, nếu khách hàng chấp nhận của bảng giá và tiếp tục sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà máy của Clean 24h đưa ra. Kế tiếp, hai bên sẽ thống nhất các điều khoản và có trong hợp đồng cũng như tiến hành ký kết hợp tác giữa hai bên.
 • Ngay sau đó, đội ngũ nhân viên cùng với các thiết bị máy móc và dụng cụ vệ sinh nhà máy chuyên dụng sẽ được di chuyển đến địa điểm cần làm việc vệ sinh và tiến hành công việc nhanh nhất có thể .
 • Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình
 • Giám sát viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ quá trình dọn dẹp và. Nếu tất cả điều đảm bảo sạch sẽ đúng chuẩn sẽ tiến hành theo nghiệm thu và bàn giao khi việc vệ sinh nhà máy được hoàn tất cho khách hàng
 • Bước 4: Hậu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 • Clean 24h sẽ hỗ trợ cung cấp hóa đơn và chứng từ liên quan đến hợp đồng và. Cũng như quyết toán sau khi kết thúc hợp đồng thì. Và nếu khách hàng có ý định hợp tác lâu dài về dịch vụ vệ sinh thì tại nhà máy của chúng tôi. Tại đây, Clean 24h cũng sẽ có ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng thân thiết thường xuyên sữ dung dịch vụ.

Những ưu điểm khi lựa chọn Clean 24h để thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy

Những ưu điểm khi lựa chọn Clean 24h để thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy
Những ưu điểm khi lựa chọn Clean 24h để thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy

+ Nhân lực rất dồi dào:

Nhân lực dồi dào luôn là sự lựa chọn hợp lý mà là một trong những yếu tố số 1 tạo nên một dịch vụ vệ sinh nhà máy rất chất lượng. Tất cả nhân lực của chúng tôi đều được đào tạo tay nghề rất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó luôn am hiểu dịch vụ và luôn có tâm với nghề. Chúng tôi luôn đảm bảo tác phong làm việc và có trách nhiệm và tận tâm phục vụ khách hàng.

+ Sử dụng hóa chất vệ sinh chuyên dùng:

Với những loại máy móc hiện đại thì, theo từng ngành nghề và các loại máy thì. Chúng tôi sử dụng hóa chất vệ sinh chuyên dung và. Nhằm bảo quản thiết bị tốt nhất và không gây hại cho sức khỏe con người, động thực vật và. Tại đây, chúng tôi sẽ hoàn thành mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất cho khách hàng.

+ Hoàn thành công việc đúng tiến độ:

Việc vệ sinh nhà máy chắc chắn sẽ mất khá nhiều thời gian và gặp khá nhiều khó khăn khi thực hiện. Nhưng đến với chúng tôi thì, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về thời gian hoàn thành công việc và. Bên cạnh đó là hiệu quả làm sạch ưng ý nhất theo ý của bạn. Bởi vì chúng tôi có đầy đủ nhân lực và sẽ khảo sát dự án trước. Nên lịch trình khá cụ thể và tiến hành theo công việc được giao đúng tiến độ và. Đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất đến với mọi nhu và sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin đến bạn và cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi

Công ty Clean 24h là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Việt Nam. Tại đây, ngoài vệ sinh nhà máy giá rẻ thì chúng tôi, có đa dạng các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác nhau như: Vệ sinh phòng khám, vệ sinh xí nghiệp và vệ sinh trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu dân cư vv… Với nhiều năm kinh nghiệm thì, chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin cần được tư vấn điều được phản hồi một cách nhanh chóng và miễn phí 24/7. Nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để nhận các ưu đãi rất đặc biệt ngay hôm nay, cảm ơn mọi người.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *