Cung cấp hoá chất vệ sinh công nghiệp

Clean 24H ngày càng nhận được tự tin chọn của quý khách hàng không chỉ vì đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Mà còn bởi vì chúng tôi sử dụng hóa chất chuyên dụng Diversey của Mỹ, chất khử trùng diệt khuẩn Cloramin B của Nhật Bản, … được chứng nhận chuẩn quốc tế và an toàn khi tiếp xúc với con người lẫn môi trường.

Ưu điểm hóa chất vệ sinh công nghiệp của Clean 24H: Chính là các dòng sản phẩm này mang lại cho người dùng hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí, chất lượng tối ưu và giảm công sức, thời gian làm sạch vệ sinh cho người sử dụng. Đặc biệt với nguồn gốc thiên nhiên, chứa các thành phần an toàn thân thiện với môi trường nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hiệu quả sử dụng, thành phần cũng như bảo vệ sức khỏe cho mình.
Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp tận tâm, am hiểu sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho quý khách những dịch vụ tiện ích nhất, cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất đem lại hiệu quả kinh tế cao.
6de4ad4a8730262a7ebb687d37d3e4e8
Hóa chất khử trùng Cloramin B

Clean 24H tự tin cung cấp Các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp, hóa chất liên quan và các hóa chất đặc thù tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đây cũng là giải pháp thuận lợi cho quý khách với sự am hiểu chuyên môn sâu sắc của chúng tôi trong ngành hóa chất, kết hợp với kinh nghiệm lựa chọn –  Áp dụng linh hoạt các điểm mạnh của từng hãng hóa chất, chúng tôi cam đoan cung cấp cho khách hàng các giải pháp hóa chất tối ưu và cạnh tranh nhất. CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV CLEAN 24H Địa chỉ: 99 Đình Nghi Xuân, KP 10, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: (028) 39 616 101 – Hotline: 0939.65.85.79 Email: info@clean24h.vn – Website: https://clean24h.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *