Những lưu ý cần phải biết khi ký kết hợp đồng dọn vệ sinh trường học

Hợp đồng dọn vệ sinh trường học bao gồm đầy đủ những yêu cầu và trách nhiệm, nghĩa vụ của nhà cung cấp dịch vụ và khách hang hiện nay. Những điều khoản được nêu rõ trong hợp đồng thì chính là cơ sở để công tác vệ sinh diễn ra các thành công trọn vẹn nhất. Cũng như đảm bảo lợi ích cho đôi bên nhất. Hợp đồng càng chi tiết, quá trình triển khai và công việc sẽ càng nhẹ gánh hơn rất nhiều vì. Chính vì vậy, không thể bỏ qua một vài lưu ý khi lên hợp đồng cụ thể được.

Trường hợp cần có hợp đồng dọn vệ sinh trường học

Trường hợp cần có hợp đồng dọn vệ sinh trường học
Trường hợp cần có hợp đồng dọn vệ sinh trường học
 • Hợp đồng dọn vệ sinh trường học là nền tảng pháp lý rất vững chắc đánh dấu sự hợp tác giữa nhà trường và đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sạch sẽ. Trường hợp cần đến hợp đồng khi nhà trường có các nhu cầu tổng vệ sinh thì toàn bộ. Lực lượng chủ chốt cho nhiệm vụ này ưu tiên các đơn vị vệ sinh công nghiệp nhất. Đây cũng là phương án tối ưu cho khối lượng công việc vệ sinh quá lớn. Những đơn vị này đảm bảo tính chuyên môn rất cao. Thông qua đội ngũ nhân lực có được đào tạo bài bản và, giàu kinh nghiệm, cùng sự trang bị hệ thống trang thiết bị phù hợp nhất.
 • Sau khi nhà trường chọn được đơn vị nào phù hợp và liên hệ nhận tư vấn ngay. Phía nhà cung cấp sẽ cử giám sát viên đến khảo sát công trình ngay. Và lần lượt chỉ ra các vấn đề cần khắc phục và những khu vực cần vệ sinh trong trường học trước tiên thì, phương án triển khai và cùng chi phí. Khách hàng và đơn vị vệ sinh có thể được thỏa thuận thêm về giá cả và thời gian thực hiện. Sao cho phù hợp với điều kiện tại nhà trường nên. Sau khi thỏa thuận xong mới lên hợp đồng và ký kết hợp đồng.

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng vệ sinh trường học mới nhất

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng vệ sinh trường học mới nhất

Sau khi đã ký kết hợp đồng vệ sinh trường học thì, trường học có thể chủ động kiểm tra đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh và trường học vào cuối ngày hoặc là kiểm tra đột xuất để nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra nếu trường học có yêu cầu riêng về công tác vệ sinh thì có thể tiến hành kiểm tra riêng từng khu vực theo đúng các yêu cầu đã cam kết trước đó để đảm bảo quyền lợi dành cho mình và. Đặc biệt, nếu các trường học đang cần tìm dịch vụ vệ sinh trường học thì đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế và có thể liên hệ ngay với Clean 24h để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chất lượng cao với mức giá tốt nhất có thể. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam thì hiện nay chúng tôi tin rằng Clean 24h thật sự là lựa chọn tối ưu dành cho tất cả các nhà quản lý trường học

Những lưu ý quan trọng trong hợp đồng dọn vệ sinh trường học

Những lưu ý quan trọng trong hợp đồng dọn vệ sinh trường học
Những lưu ý quan trọng trong hợp đồng dọn vệ sinh trường học

Mọi hợp đồng nói chung và hợp đồng dọn vệ sinh trường học thì nói riêng đều ưu tiên tính cụ thể, rõ ràng và nhất quán là. Hướng đến sự đơn giản trong các khâu thực hiện và nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Đồng thời, giảm thiểu tối đa những hệ lụy và không mong muốn, như xung đột và tranh chấp xảy ra.

Lập hợp đồng vệ sinh trường học thì quan tâm đến những vấn đề như sau đây:

 • Chi tiết nội dung quan trọng liên quan đến công việc vệ sinh thì, như cách triển khai công việc và thời gian, địa điểm,…;
 • Nêu rõ trách nhiệm của các bên hợp tác;
 • Bao gồm quyền lợi và trường hợp bồi thường khi có phát sinh xảy ra;
 • Soạn thảo chi tiết hợp đồng theo đúng quy định của pháp luật hiện nay;
 • Hai bên cần đóng dấu để đảm bảo hợp đồng được thực thi đúng nhất.
 • Trong quá trình thực hiện vệ sinh trường học thì, nhà trường có thể chủ động theo dõi và kiểm tra và đánh giá chất lượng công việc đang hoạt động. Đồng thời đưa ra đề xuất để đội ngũ thực hiện hoàn chỉnh tốt hơn có thể. Nhà trường có quyền kiểm tra kỹ càng trên từng khu vực và hạng mục và đảm bảo quyền lợi của mình.

Xem thêm: Các yêu cầu vệ sinh trường học không được phép bỏ qua

Những điểm thuận lợi của hợp đồng làm vệ sinh trường học

Những điểm thuận lợi của hợp đồng làm vệ sinh trường học
Những điểm thuận lợi của hợp đồng làm vệ sinh trường học

Cũng như nhiều loại hợp đồng khác thì hợp đồng làm vệ sinh trường học tuân thủ chặt chẽ các quy định của Pháp luật hiện nay. Có thể kể đến: Bộ luật Dân sự, Bộ luật Lao động và Luật Thương mại.

Hợp đồng vệ sinh trường học còn là kết quả thỏa thuận dựa trên các khả năng và nhu cầu của các bên. Mang những ưu điểm như sau đây:

 • Hợp đồng làm vệ sinh trường học mang tính rõ ràng, nhất quán
 • Hợp đồng làm vệ sinh trường học thì cung cấp thông tin xác thực về nhà cung cấp dịch vụ, khách hàng. Liệt kê dưới hình thức bên A và bên B với thông tin cơ bản như cách thức liên hệm là. Trong đó, bên A là khách hàng, bên B là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học thì. Đồng thời liệt kê chi tiết các điều khoản về sau đây:
 • Nội dung hợp đồng: bao gồm thông tin về các khu vực trường học cần vệ sinh và (diện tích, địa điểm,…), thời gian làm vệ sinh,  sơ lược về các yêu cầu công việc vv,…;
 • Cách thức thực hiện vệ sinh trong trường học thì: nhà cung cấp dịch vụ sẽ cử nhân viên đến nơi làm vệ sinh tới đồng thời trang bị những trang thiết bị thiết yếu phù hợp với đặc điểm khu vực và cần làm sạch. Tổng vệ sinh công nghiệp uy tín sẽ tiến hành trong trường học có sự phân chia hợp lý trên từng khu vực như sân trường và sân thể thao, phòng học, nhà ăn, căn tin, nhà để xe và cả nhà vệ sinh,… Nhiệm vụ cơ bản là dọn sạch rácvaf loại bỏ mùi hôi, khử khuẩn,… Tiến hành trên mọi ngóc ngách,không bỏ sót khu vực nào;
 • Chi phí và cách thức thanh toán đôi bên;
 • Quyền và nghĩa vụ của đôi bên có thể;
 • Các trường hợp vi phạm hợp đồng, tranh chấp và cần bồi thường hoặc chấm dứt hợp đồng;
 • Những cam kết khác;
 • Đảm bảo quyền và lợi ích thiết thực và thức hiện đúng

Hợp đồng làm vệ sinh trường học là cơ sở pháp lý toàn diện nên, đảm bảo công việc được triển khai nhanh chóng và. Trong đó, công việc được triển khai bám sát kế hoạch vệ sinh trường thì học tổng thể. Dựa vào đó nhà cung cấp dịch vụ tiến hành phân chia và nhiệm vụ hợp lý  cho nhân công. Đảm bảo theo đúng trình tự và đem lại kết quả như mong đợi.

Đối với khách hàng, hợp đồng là phương tiện là để dễ dàng theo dõi và kiểm soát chất lượng vệ sinh nên. Riêng với những đơn vị cung cấp dịch vụ và đây chính là điều kiện để khách hang phải thanh toán đầy đủ các khoản chi phí như đã thỏa thuận trước đó.

Cần quan tâm điều gì khi tiếp cận đơn vị vệ sinh trọn gói?

Cần quan tâm điều gì khi tiếp cận đơn vị vệ sinh trọn gói?
Cần quan tâm điều gì khi tiếp cận đơn vị vệ sinh trọn gói?
 • Thị trường không thiếu những các đơn vị cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp uy tín và trọn gói. Đặc biệt hỗ trợ cho nhiều loại công trình, hạng mục. Trong số đó, vệ sinh cho trường học không phải là loại hình quá khó khăn. Nhưng vẫn đòi hỏi đầy đủ kỹ năng chuyên môn và. Khách hàng khi tiếp cận thường quan tâm đến những lợi ích nhận được các dịch vụ này. Tương đương với năng lực doanh nghiệp, bao gồm: tài chính và kinh nghiệm, có từng dính bê bối hay là không,…
 • Khách hàng có thể tham khảo nhiều nơi nhưng. Thường qua sự giới thiệu của người than và bạn bè, internet. Trước khi lựa chọn, cần thỏa thuận rõ ràng về giá cả và. Đặc biệt lưu ý những khoản chi phí đi kèm theo. Hiện có không ít những trường hợp nhà cung cấp thu thêm các khoản như phụ phí khiến người dùng phải trả một số tiền lớn hơn chi phí của ban đầu. Để tránh những tranh chấp tương tự hợp đồng dọn vệ sinh trường học thì chính là giải pháp tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học nổi bật và được nhiều người tin tưởng

Clean 24h có kinh nghiệm hoạt động rất nhiều năm . Và là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học giá rẻ tại hồ chí minh ấn tượng nhất. Chúng tôi từng tiếp xúc qua nhiều công trình mới lạ và độ phức tạp đa dạng. Đặc biệt là nhiều trường học có quy mô lớn, như là ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Tài chính – Marketing và ĐH GTVT, ĐH Hoa Sen, … Với đội ngũ nhân viên lành nghề và các phương tiện trang bị chỉn chu nhất, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *