Báo giá vệ sinh công nghiệp mới nhất thị trường

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày một tăng cao. Kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ với các báo giá hoàn toàn khác nhau. Điều này khiến nhiều khách hàng hoang mang không biết nên lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý. Để thuận tiện cho quý khách. Dịch vụ vệ sinh Clean 24h xin gửi đến khách hàng bảng báo giá vệ sinh công nghiệp mới nhất.

Tổng quan về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Clean 24h cung cấp

Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ tổng vệ sinh, làm sạch sâu các vết bẩn bằng máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng và phương pháp tối ưu, quy trình xử lý hiện đại. Thường phù hợp với các cơ sở như trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, cơ sở sản xuất, nhà máy.

Tổng quan về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Clean 24h cung cấp
Tổng quan về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Clean 24h cung cấp

Bước 1: Tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị, dụng cụ trước khi thực hiện

Trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng cũng như chất tẩy rửa cần thiết trong quá trình tổng vệ sinh.

Các hóa chất sẽ được pha trộn và pha chế theo tỷ lệ chính xác để đảm bảo quá trình tẩy rửa diễn ra hiệu quả nhất, đặc biệt sản phẩm thu được sẽ đạt chất lượng cao.

Các thiết bị cần được kiểm tra trước đó là:

Dụng cụ vệ sinh phải sạch sẽ, có chất lượng tốt

Máy móc, hóa chất phải đạt tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp

Bước 2: Nên treo bảng thông báo trong quá trình vệ sinh công nghiệp, đặc biệt là những nơi công cộng

Đối với những nơi vắng người qua lại, là khu vực riêng thì không cần đặt biển báo.

Đối với khu vực đông dân cư, nhiều người qua lại cần có biển báo để người dân chú ý, không xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Bước 3: Bắt đầu công cuộc dọn vệ sinh

Bắt đầu lập kế hoạch chi tiết và làm sạch.

Trong quá trình triển khai cần đảm bảo chất lượng thiết bị, quan sát, rà soát để tránh hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Bước 4: Sau khi vệ sinh, kiểm tra lại – Báo giá vệ sinh công nghiệp

Khi nhân viên của chúng tôi đã dọn dẹp xong các đồ vật, họ sẽ bắt đầu đánh giá toàn diện. Đảm bảo mỗi khu vực được hoàn thành chính xác như kế hoạch. Đặc biệt báo giá vệ sinh công nghiệp như thế nào thì khi bàn giao sẽ tương tự như theo giá thành đề ra từ đầu. Bên cạnh đó để đảm bảo cam kết đúng hạn sẽ có bản hợp đồng chi tiết gửi đến khách hàng.

Những tư vấn viên nhiệt tình hỗ trợ và nhân viên khảo sát công trình để bàn bạc chính thức với khách hàng. Nếu cả hai cùng thỏa thuận sẽ bắt đầu vào việc. Trường hợp mà bên dịch vụ vệ sinh không đáp ứng yêu cầu thì sẽ có chi phí bồi thường thích đáng như trong hợp đồng. Đặc biệt với nhiều dịch vụ có chế độ bảo hành giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Tổng quan về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Clean 24h cung cấp
Tổng quan về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Clean 24h cung cấp

Bảng giá vệ sinh công nghiệp Clean 24h 2023

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: hạng mục cần vệ sinh, thời gian thuê, diện tích, tần suất thuê… Đó cũng là lý do mà hiện nay mỗi đơn vị sẽ có 1 bảng báo riêng. Dưới đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất của Dịch vụ vệ sinh Clean 24h:

Báo giá vệ sinh công nghiệpĐơn giá VNĐĐơn vị tính
Vệ sinh nhà xưởng, văn phòng6.000 – 12.000
Tổng vệ sinh công trình nhà ở sau công trình8.000 – 20.000
Báo giá vệ sinh công nghiệp lau sàn5.000 – 12.000
Vệ sinh cửa kính ở tòa nhà cao tầng15.000 – 30.000
Dịch vụ vệ sinh giặt thảm văn phòng 5.000 – 12.000
Báo giá vệ sinh công nghiệp giặt ghế sofa250.000 – 350.000bộ
Giặt ghế văn phòng15.000 – 35.000chiếc
Báo giá vệ sinh công nghiệp giặt rèm cửa, giặt màn35.000 – 50.000kg
Dịch vụ diệt côn trùng, phun khử trùng2.000 – 5.000
Vệ sinh đánh bóng sàn đá Hoa Cương, Granite100.000 – 250.000
Báo giá vệ sinh công nghiệp đánh bóng nền bê tông50.000 – 100.000
Dịch vụ cho nhân viên vệ sinh công nghiệp400.0001 người/ngày

Các hạng mục vệ sinh chi tiết – Báo giá vệ sinh công nghiệp

Từ những khái niệm trên bạn đã biết các hạng mục trong vệ sinh công nghiệp bao gồm những gì chưa? Tuy nhiên để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các hạng mục báo giá vệ sinh công nghiệp nhé.

Các hạng mục vệ sinh chi tiết - Báo giá vệ sinh công nghiệp
Các hạng mục vệ sinh chi tiết – Báo giá vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng:

Nhân viên cần vệ sinh mặt trong, mặt ngoài, tầng hầm… Những công việc thường làm trong quy trình vệ sinh tòa nhà văn phòng: lau kính tòa nhà cao tầng. Đây là công việc thường gặp khi vệ sinh tòa nhà văn phòng.

Vệ sinh toàn khu nhà chung cư:

Số lượng chung cư tại các thành phố lớn ngày càng nhiều nên nhu cầu vệ sinh cũng tăng theo. Vệ sinh khu vực chung của căn hộ: Mặt ngoài của căn hộ, nhà kho dưới tầng hầm, lối vào hội trường, sảnh, mái nhà…

Báo giá dịch vụ vệ sinh bệnh viện:

Được thực hiện tại các khu vực như khoa khám bệnh, buồng bệnh, phòng mổ, hành lang chung, nhà vệ sinh bệnh viện, phân loại rác thải y tế…Nhân viên vệ sinh bệnh viện đòi hỏi chuyên môn cao bởi đây là môi trường đặc thù, dễ bị lây nhiễm chéo và nhiều mầm bệnh nguy hiểm.

Vệ sinh trường học:

Đảm bảo môi trường học tập và giảng dạy an toàn, sạch đẹp cho giáo viên và học sinh. Hiện nay, vệ sinh công nghiệp trường học bao gồm vệ sinh các khu vực trong trường mầm non, tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học.

Vệ sinh khu đô thị:

Sự kết hợp của bất động sản và làm sạch cảnh quan. Các hoạt động có thể cân nhắc trong quy trình này là vệ sinh ngoài trời, vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại trong khu đô thị, vệ sinh căn hộ trong khu đô thị.

Giá dịch vụ vệ sinh khu nghỉ dưỡng hay khách sạn, siêu thị

Sẽ chủ yếu vào dọn dẹp buồng phòng, tầng, ngoại sảnh…Dịch vụ vệ sinh siêu thị, khu trung tâm thương mại: bao gồm các công việc vệ sinh như vệ sinh mặt ngoài, tầng hầm, sảnh, lối đi giữa các quầy bán hàng, phòng ăn…

Dọn dẹp vệ sinh khu công nghiệp:

Vệ sinh khu ngoài trời, khu văn phòng, khu sản xuất trong khu công nghiệp. Ngoài ra, nhân viên cũng cần làm sạch trần, tường, sàn nhà, máy móc, phòng tắm, phòng thay đồ, phòng ăn…

Vệ sinh khu vực công cộng:

Thực hiện trên các lĩnh vực như: đường phố, chăm sóc cây xanh trên đường phố,… Nhìn chung, công tác vệ sinh nơi công cộng sẽ do công ty môi trường phụ trách. Còn đối với việc vệ sinh các phương tiện như tàu hỏa, máy bay… sẽ bao gồm cả việc vệ sinh và bảo dưỡng.

Cam kết từ Clean 24h – Báo giá vệ sinh công nghiệp

Cam kết từ Clean 24h - Báo giá vệ sinh công nghiệp
Cam kết từ Clean 24h – Báo giá vệ sinh công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Và cái tên nhận được sự tin tưởng của nhiều người đó chính là Dịch vụ Vệ sinh Sạch 24h.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm sạch, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ SẠCH 24H chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, trường học, tòa nhà hay vệ sinh nhà ở…

Chúng tôi không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn chỉ sử dụng những sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng. Đảm bảo mọi thứ sẽ trở nên mới, bóng bẩy hơn sau khi được vệ sinh bởi dịch vụ này.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trước khi thi công mọi công trình. Đặc biệt Sạch 24h cam kết thực hiện đúng hợp đồng. Trong quá trình vệ sinh nếu có vấn đề gì vướng mắc chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để có kết quả tốt nhất.

Nội dung bài trên nói chi tiết về báo giá vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ hiểu quy trình và lợi ích khi sử dụng dịch vụ này. Mọi thắc mắc bạn có thể tìm hiểu qua website https://clean24h.vn hoặc hotline (028)39 616 101 để được hỗ trợ nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *